Tin bóng đá - Xong! Mourinho ra quyết định cuối cùng về tương lai tại Man Utd

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đưa ra hướng đi của mình tại sân Old Trafford.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Người đàn ông 55 tuổi này đã chịu áp lực rất lớn trong những tuần gần đây và thậm chí đội bóng áo đỏ đã không thể giành được một chiến thắng trong bốn trận đấu gần nhất. Đó là chưa kể đến những trận thua bạc nhược trước các đội bóng được đánh giá là dưới cơ.

Cách đây chưa lâu, nguồn tin ở Anh cho biết rằng chủ sở hữu Glazers chưa muốn sa thải Người đặc biệt vì họ muốn duy trì danh tiếng cho câu lạc bộ và sẽ cho ông cơ hội để khôi phục lại những gì đã xảy ra ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, nhiều thành viên ở Man Utd tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian, nếu Quỷ đỏ tiếp tục không thể đánh bại Newcastle United vào cuối tuần này thì rất có thể trát sa thải sẽ nằm ở bàn làm việc của Mourinho ngay sau đó.

Cựu thuyền trưởng Chelsea thực sự không hài lòng với việc này vì cảm thấy mình bị tấn công từ mọi phía với các cựu cầu thủ cũng như một số chuyên gia bóng đá, nhưng tờ Times tuyên bố rằng ông không có kế hoạch từ chức.

Xong! Mourinho ra quyết định cuối cùng về tương lai tại Man Utd - Bóng Đá

 Mourinho được cho là quyết bám trụ tại Old Trafford.

Mourinho đã rời vị trí thuyền trưởng Chelsea vào năm 2007 nhưng bây giờ ông mới gia hạn hợp đồng với Man Utd cho đến năm 2020. Nếu vượt qua được giai đoạn giao hữu quốc tế, đội chủ sân Old Trafford sẽ tiếp tục phải trải qua một lịch thi đấu kinh hoàng với những đối thủ như Juventus (2 lượt), Man City và Chelsea.

Vũ Quang Toản | 00:50 05/10/2018Tin bong da - Xong! Mourinho ra quyet dinh cuoi cung ve tuong lai tai Man Utd


Tin bong da - - Chien luoc gia nguoi Bo Dao Nha da dua ra huong di cua minh tai san Old Trafford.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nguoi dan ong 55 tuoi nay da chiu ap luc rat lon trong nhung tuan gan day va tham chi doi bong ao do da khong the gianh duoc mot chien thang trong bon tran dau gan nhat. Do la chua ke den nhung tran thua bac nhuoc truoc cac doi bong duoc danh gia la duoi co.

Cach day chua lau, nguon tin o Anh cho biet rang chu so huu Glazers chua muon sa thai Nguoi dac biet vi ho muon duy tri danh tieng cho cau lac bo va se cho ong co hoi de khoi phuc lai nhung gi da xay ra o mua giai nam nay.

Tuy nhien, nhieu thanh vien o Man Utd tin rang do chi la van de thoi gian, neu Quy do tiep tuc khong the danh bai Newcastle United vao cuoi tuan nay thi rat co the trat sa thai se nam o ban lam viec cua Mourinho ngay sau do.

Cuu thuyen truong Chelsea thuc su khong hai long voi viec nay vi cam thay minh bi tan cong tu moi phia voi cac cuu cau thu cung nhu mot so chuyen gia bong da, nhung to Times tuyen bo rang ong khong co ke hoach tu chuc.

Xong! Mourinho ra quyet dinh cuoi cung ve tuong lai tai Man Utd - Bong Da

 Mourinho duoc cho la quyet bam tru tai Old Trafford.

Mourinho da roi vi tri thuyen truong Chelsea vao nam 2007 nhung bay gio ong moi gia han hop dong voi Man Utd cho den nam 2020. Neu vuot qua duoc giai doan giao huu quoc te, doi chu san Old Trafford se tiep tuc phai trai qua mot lich thi dau kinh hoang voi nhung doi thu nhu Juventus (2 luot), Man City va Chelsea.

Vu Quang Toan | 00:50 05/10/2018

Tin bóng đá - Xong! Mourinho ra quyết định cuối cùng về tương lai tại Man Utd

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đưa ra hướng đi của mình tại sân Old Trafford.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá