Tin bóng đá - TIẾT LỘ: Sao Arsenal run như "cầy sấy" khi gặp mặt Zidane

Tin bóng đá - - Một tiết lộ vô cùng thú vị của fan hâm mộ với huyền thoại bóng đá Pháp - Zinedine Zidane.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Có thể nhiều người sẽ biết tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal là một fan cực lớn của huấn luyện viên Zinedine Zidane, anh cũng từng tiết lộ rằng chính Zidane là động lực khiến anh chuyển đến Real Madrid dưới thời Jose Mourinho.

Mọi người vẫn thường trông thấy các em bé hoặc các cổ động viên xúc động như thế nào khi được gặp gỡ các ngôi sao, họ la hét, chụp ảnh, ôm và thậm chí là hôn. Nhưng sẽ thế nào khi một cầu thủ gặp gỡ thần tượng của mình cũng là một ngôi sao bóng đá, đó quả là một câu chuyện thú vị.

TIẾT LỘ: Sao Arsenal run như

Mesut Ozil chia sẻ về lần đầu tiên được gặp mặt Zidane, khi đó đang là trợ lý huấn luyện viên cho Jose Mourinho tại Real Madrid.

Câu chuyện đó ứng với trường hợp của Ozil ngày hôm nay, trong bài phỏng vấn với trang chủ của Arsenal, tiền vệ người Đức đã tiết lộ những hình ảnh đáng yêu như vậy. Cầu thủ người Đức run, toát mồ hôi và lo lắng cực độ khi được chạm mặt với thần tượng lớn nhất đời mình.

"Khi tôi ngồi sau ông ấy, tôi thực sự lo lắng. Tôi luôn mơ ước được chơi bóng tại Real Madrid và thi đấu cùng với thần tượng lớn nhất đời mình - Zidane." Ozil trước buổi gặp mặt với huyền thoại đội tuyển Pháp vào ngày thứ Bảy tới đây.

"Mọi thứ quẩn quanh trong đầu khi tôi gặp ông ấy, tôi nghĩ về lúc còn trẻ, lúc mà tôi cùng đám bạn dành dụm tiền để mua được áo đấu của Zidane."

"Tay tôi run bần bật, mồ hôi vã ra như mưa, một lúc sau tôi mới định thần được. Gặp mặt thần tượng thật là tuyệt, lần đầu tiên cũng là lần đáng nhớ nhất đối với tôi."

Tùng Nguyễn | 21:01 06/09/2018Tin bong da - TIET LO: Sao Arsenal run nhu "cay say" khi gap mat Zidane


Tin bong da - - Mot tiet lo vo cung thu vi cua fan ham mo voi huyen thoai bong da Phap - Zinedine Zidane.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Co the nhieu nguoi se biet tien ve Mesut Ozil cua Arsenal la mot fan cuc lon cua huan luyen vien Zinedine Zidane, anh cung tung tiet lo rang chinh Zidane la dong luc khien anh chuyen den Real Madrid duoi thoi Jose Mourinho.

Moi nguoi van thuong trong thay cac em be hoac cac co dong vien xuc dong nhu the nao khi duoc gap go cac ngoi sao, ho la het, chup anh, om va tham chi la hon. Nhung se the nao khi mot cau thu gap go than tuong cua minh cung la mot ngoi sao bong da, do qua la mot cau chuyen thu vi.

TIET LO: Sao Arsenal run nhu

Mesut Ozil chia se ve lan dau tien duoc gap mat Zidane, khi do dang la tro ly huan luyen vien cho Jose Mourinho tai Real Madrid.

Cau chuyen do ung voi truong hop cua Ozil ngay hom nay, trong bai phong van voi trang chu cua Arsenal, tien ve nguoi Duc da tiet lo nhung hinh anh dang yeu nhu vay. Cau thu nguoi Duc run, toat mo hoi va lo lang cuc do khi duoc cham mat voi than tuong lon nhat doi minh.

"Khi toi ngoi sau ong ay, toi thuc su lo lang. Toi luon mo uoc duoc choi bong tai Real Madrid va thi dau cung voi than tuong lon nhat doi minh - Zidane." Ozil truoc buoi gap mat voi huyen thoai doi tuyen Phap vao ngay thu Bay toi day.

"Moi thu quan quanh trong dau khi toi gap ong ay, toi nghi ve luc con tre, luc ma toi cung dam ban danh dum tien de mua duoc ao dau cua Zidane."

"Tay toi run ban bat, mo hoi va ra nhu mua, mot luc sau toi moi dinh than duoc. Gap mat than tuong that la tuyet, lan dau tien cung la lan dang nho nhat doi voi toi."

Tung Nguyen | 21:01 06/09/2018

Tin bóng đá - TIẾT LỘ: Sao Arsenal run như "cầy sấy" khi gặp mặt Zidane

Tin bóng đá - - Một tiết lộ vô cùng thú vị của fan hâm mộ với huyền thoại bóng đá Pháp - Zinedine Zidane.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá