Tin bóng đá - Mourinho chốt đội trưởng của Man Utd, không phải Pogba

Tin bóng đá - - Dù đã bác bỏ những mâu thuẫn với Paul Pogba, nhưng HLV Jose Mourinho khẳng định ngôi sao người Pháp vẫn chưa thể làm đội trưởng Man Utd vào lúc này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước mắt, HLV Mourinho xác nhận Pogba chỉ là đội trưởng tạm thời. Còn người nắm băng thủ quân chính thức của Man Utd chính là 'công thần' Antonio Valencia.

Mourinho chốt đội trưởng của Man Utd, không phải Pogba - Bóng Đá

 Pogba là đội trưởng Man Utd ở trận đấu với Basel mùa trước.

HLV Mourinho lên tiếng: "Trong trận đấu với Basel mùa trước, Paul Pogba đã lần đầu được trao băng thủ quân. Cậu ấy là một chàng trai trẻ, có nhân cách tốt đẹp, trưởng thành từ học viện, và thường xuyên góp mặt ở đội hình xuất phát. Bởi vậy, Pogba có điều kiện để trở thành đội trưởng trong tương lai.

Còn hiện tại, khi không có Antonio Valencia, Pogba sẽ là đội trưởng. Và cho trận đấu tới, khi Antonio chưa thể ra sân, Pogba sẽ tiếp tục được trao băng thủ quân. Nhưng khi Antonio trở lại, Antonio sẽ là đội trưởng một lần nữa."

Hiện tại, Valencia vẫn đang dưỡng thương. Người thay thế anh ở vị trí hậu vệ phải cho trận đấu với Brighton cuối tuần này vẫn sẽ là Matteo Darmian.

Antonio Valencia - chú ong thợ cần mẫn của Man Utd:

Minh Tuấn | 21:05 17/08/2018Tin bong da - Mourinho chot doi truong cua Man Utd, khong phai Pogba


Tin bong da - - Du da bac bo nhung mau thuan voi Paul Pogba, nhung HLV Jose Mourinho khang dinh ngoi sao nguoi Phap van chua the lam doi truong Man Utd vao luc nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truoc mat, HLV Mourinho xac nhan Pogba chi la doi truong tam thoi. Con nguoi nam bang thu quan chinh thuc cua Man Utd chinh la 'cong than' Antonio Valencia.

Mourinho chot doi truong cua Man Utd, khong phai Pogba - Bong Da

 Pogba la doi truong Man Utd o tran dau voi Basel mua truoc.

HLV Mourinho len tieng: "Trong tran dau voi Basel mua truoc, Paul Pogba da lan dau duoc trao bang thu quan. Cau ay la mot chang trai tre, co nhan cach tot dep, truong thanh tu hoc vien, va thuong xuyen gop mat o doi hinh xuat phat. Boi vay, Pogba co dieu kien de tro thanh doi truong trong tuong lai.

Con hien tai, khi khong co Antonio Valencia, Pogba se la doi truong. Va cho tran dau toi, khi Antonio chua the ra san, Pogba se tiep tuc duoc trao bang thu quan. Nhung khi Antonio tro lai, Antonio se la doi truong mot lan nua."

Hien tai, Valencia van dang duong thuong. Nguoi thay the anh o vi tri hau ve phai cho tran dau voi Brighton cuoi tuan nay van se la Matteo Darmian.

Antonio Valencia - chu ong tho can man cua Man Utd:

Minh Tuan | 21:05 17/08/2018

Tin bóng đá - Mourinho chốt đội trưởng của Man Utd, không phải Pogba

Tin bóng đá - - Dù đã bác bỏ những mâu thuẫn với Paul Pogba, nhưng HLV Jose Mourinho khẳng định ngôi sao người Pháp vẫn chưa thể làm đội trưởng Man Utd vào lúc này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá