Tin bóng đá - Fan Arsenal so sánh pha chuyền bóng của Cech với "thảm họa" Karius

Tin bóng đá - - Thủ thành người Cộng hoà Séc đã tạo ra một pha bóng thực sự ngớ ngẩn trong trận đấu với Manchester City.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Petr Cech có lẽ sẽ không vui vẻ gì khi nhìn thấy nhưng dòng trạng thái phẫn nộ của các cổ động viên Arsenal trên mạng xã hội Twitter, sau khi anh gần như đã tạo ra 'bàn thua đáng sợ nhất' lịch sử bóng đá.

Đội bóng của huấn luyện viên Unai Emery đã chịu trận hoàn toàn trước các nhà đương kim vô địch Premier League và chấp nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà ở trận mở màn mùa giải mới.

Tuy nhiên, hiệp một của trận đấu này lại được nhớ đến nhiều hơn bởi tình huống hết sức ngớ ngẩn của thủ thành dày dạn kinh nghiệm bên phía Arsenal.

NHM Arsenal:

 Cech đã tạo ra pha bóng ngớ ngẩn ở phút 22.

Đó là khi Cech nhận bóng từ đồng đội, anh quay lại và cố gắng tìm một sự hỗ trợ khác ở bên phía cánh phải, nhưng đường chuyền của người gác đền này lại gần như là một pha đưa bóng về lưới nhà. Dù vậy, thảm hoạ đã không xảy ra, và đội khách Man City chỉ được hưởng một tình huống đá phạt góc sau đó.

Và đây là những phản ứng chán nản đi kèm sự phẫn nộ của các cổ động viên Arsenal trên Twitter:

NHM Arsenal:

 Cech thật sự vô dụng khi có bóng trong chân.

NHM Arsenal:

 Tôi vào toilet và bỏ lỡ pha bóng gần như phản lưới của Cech...

NHM Arsenal:

 Cech gần như đã có một khoảnh khắc như Karius.

NHM Arsenal:

 Cech và sự hiện thân của Karius.

Vũ Quang Toản | 23:15 12/08/2018Tin bong da - Fan Arsenal so sanh pha chuyen bong cua Cech voi "tham hoa" Karius


Tin bong da - - Thu thanh nguoi Cong hoa Sec da tao ra mot pha bong thuc su ngo ngan trong tran dau voi Manchester City.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Petr Cech co le se khong vui ve gi khi nhin thay nhung dong trang thai phan no cua cac co dong vien Arsenal tren mang xa hoi Twitter, sau khi anh gan nhu da tao ra 'ban thua dang so nhat' lich su bong da.

Doi bong cua huan luyen vien Unai Emery da chiu tran hoan toan truoc cac nha duong kim vo dich Premier League va chap nhan that bai 0-2 ngay tren san nha o tran mo man mua giai moi.

Tuy nhien, hiep mot cua tran dau nay lai duoc nho den nhieu hon boi tinh huong het suc ngo ngan cua thu thanh day dan kinh nghiem ben phia Arsenal.

NHM Arsenal:

 Cech da tao ra pha bong ngo ngan o phut 22.

Do la khi Cech nhan bong tu dong doi, anh quay lai va co gang tim mot su ho tro khac o ben phia canh phai, nhung duong chuyen cua nguoi gac den nay lai gan nhu la mot pha dua bong ve luoi nha. Du vay, tham hoa da khong xay ra, va doi khach Man City chi duoc huong mot tinh huong da phat goc sau do.

Va day la nhung phan ung chan nan di kem su phan no cua cac co dong vien Arsenal tren Twitter:

NHM Arsenal:

 Cech that su vo dung khi co bong trong chan.

NHM Arsenal:

 Toi vao toilet va bo lo pha bong gan nhu phan luoi cua Cech...

NHM Arsenal:

 Cech gan nhu da co mot khoanh khac nhu Karius.

NHM Arsenal:

 Cech va su hien than cua Karius.

Vu Quang Toan | 23:15 12/08/2018

Tin bóng đá - Fan Arsenal so sánh pha chuyền bóng của Cech với "thảm họa" Karius

Tin bóng đá - - Thủ thành người Cộng hoà Séc đã tạo ra một pha bóng thực sự ngớ ngẩn trong trận đấu với Manchester City.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá