Tin bóng đá - 5 điều rút ra sau chiến thắng của Man Utd: Cơn đau đầu "dễ chịu" của Mourinho

Tin bóng đá - - Manchester United đã có trận ra quân nhọc nhằn với chiến thắng 2-1 trước Leicester City. Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực sau 3 điểm đầu tay.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Fred là bản hợp đồng "đắt xắt ra miếng"

Tân binh của Manchester United được xếp chơi cạnh Paul Pogba và Andreas Pereira ở trận đấu vừa qua. Những thông số đã chứng minh Fred sẽ là cái tên đầy hứa hẹn ở tuyến giữa Quỷ đỏ trong mùa giải này. Sự cơ động, di chuyển không biết mệt mỏi của cầu thủ người Brazil đã tạo tiền đề cho Paul Pogba có nhiều khoảng trống.

5 điều rút ra sau chiến thắng của Man Utd: Cơn đau đầu

 Fred đã có màn ra mắt ấn tượng.

Theo thống kê của Squawka, Fred đã chạm bóng tổng cộng 69 lần, tung ra 50 đường chuyền với độ chính xác lên đến 94%. Bên cạnh đó, cầu thủ 23 tuổi cũng đã có 2 tình huống cắt bóng thành công cùng 2 pha giải nguy cho Manchester United. 

Cơn đau đầu "dễ chịu" của Jose Mourinho

Fred đã gây ấn tượng, tuy nhiên Andreas Pereira vẫn cho thấy mình duy trì phong độ ổn định kể từ loạt trận giao hữu của Manchester United. Cầu thủ 22 tuổi vẫn được xếp đá thấp nhất ở hàng tiền vệ của Quỷ đỏ. Tiền vệ người Brazil đã thi đấu ấn tượng dù đây không phải là vị trí sở trường.

5 điều rút ra sau chiến thắng của Man Utd: Cơn đau đầu

 Andreas Pereira hoàn toàn có thể cạnh tranh một suất đá chính ở mùa giải năm nay.

Những thống kê của Andreas Pereira thậm chí còn ấn tượng hơn cả Fred khi có 3 tình huống cắt bóng và 3 pha giải nguy thành công. Sự xuất sắc của cầu thủ sinh năm 1996 sẽ giúp HLV Jose Mourinho có thêm nhiều sự lựa chọn ở tuyến giữa.

Tuy nhiên, "Người đặc biệt" sẽ phải đau đầu khi Nemanja Matic và Ander Herrera trở lại sau chấn thương. Cuộc chiến khốc liệt cạnh tranh suât đá chính tại sân Old Trafford hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Chuyển nhượng thất vọng, M.U vẫn có "tân binh"

Trận đấu vừa qua đánh dấu sự trở lại của hàng loạt cái tên đã gây thất vọng ở mùa giải vừa qua. World Cup 2018 và những chấn thương đã khiến M.U mất đi nhiều trụ cột. Đây là cơ hội để những "kép phụ" khẳng định giá trị của mình với HLV Jose Mourinho.

Victor Lindelof sau mùa giải đầu tiên không suôn sẻ đã có khởi đầu ấn tượng ở năm nay khi chơi cạnh Eric Bailly. Matteo Darmian hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế Antonio Valencia bên cánh phải. Đáng chú ý, Luke Shaw đã ghi dấu ấn với pha lập công đầu tiên trong màu áo Manchester United sau 67 lần ra sân.

Màn trình diễn chói sáng của những cái tên nói trên chẳng khác nào những "tân binh" của M.U. Trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự, việc những cái tên gây thất vọng trở lại đúng phong độ giúp ích rất nhiều cho Quỷ đỏ. 

Paul Pogba đã trưởng thành

Khác với hình ảnh "màu mè" như thường lệ, cầu thủ người Pháp đã thi đấu trước Leicester City với bộ mặt hoàn toàn khác. Không còn mái tóc với đủ màu sắc, Paul Pogba thi đấu thăng hoa ở tuyến giữa Manchester United với chiếc băng đội trưởng trên tay.

5 điều rút ra sau chiến thắng của Man Utd: Cơn đau đầu

 Paul Pogba đang chứng tỏ tố chất của một thủ lĩnh.

Đáng chú ý, cầu thủ 25 tuổi cũng không ăn mừng một cách quá khích sau khi hạ gục Kasper Schmeichel trên chấm phạt đền. Điều này chứng tỏ Paul Pogba đang trưởng thành qua từng mùa giải tại sân Old Trafford. 

Một Manchester United đoàn kết

Huyền thoại Gary Neville chia sẻ, các cầu thủ M.U vẫn tin tưởng tuyệt đối vào HLV Jose Mourinho. Điều này trái ngược hoàn toàn với những tin đồn "Người đặc biệt" đang có mâu thuẫn với các học trò. Thực tế cho thấy, đội chủ sân Old Trafford đã thi đấu đầy máu lửa trước Leicester City ở trận đấu vừa qua.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không giấu nỗi sự phấn khích sau bàn thắng thứ hai của Luke Shaw. Jose Mourinho cùng các cộng sự trên băng ghế huấn luyện đã ôm chặt nhau để chia vui. Hơn ai hết, nhà cầm quân 55 tuổi hiểu rằng mình đang gặp áp lực thế nào tại Manchester United.

Kha Võ | 04:55 11/08/2018Tin bong da - 5 dièu rút ra sau chién tháng của Man Utd: Con dau dàu "dẽ chịu" của Mourinho


Tin bong da - - Manchester United dã có trạn ra quan nhọc nhàn vói chién tháng 2-1 truóc Leicester City. Tuy nhien, Quỷ dỏ cũng nhạn duọc nhièu tín hiẹu tích cục sau 3 diẻm dàu tay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Fred là bản họp dòng "dát xát ra miéng"

Tan binh của Manchester United duọc xép choi cạnh Paul Pogba và Andreas Pereira ỏ trạn dáu vùa qua. Nhũng thong só dã chúng minh Fred sẽ là cái ten dày húa hẹn ỏ tuyén giũa Quỷ dỏ trong mùa giải này. Sụ co dọng, di chuyẻn khong biét mẹt mỏi của càu thủ nguòi Brazil dã tạo tièn dè cho Paul Pogba có nhièu khoảng tróng.

5 dièu rút ra sau chién tháng của Man Utd: Con dau dàu

 Fred dã có màn ra mát án tuọng.

Theo thóng ke của Squawka, Fred dã chạm bóng tỏng cọng 69 làn, tung ra 50 duòng chuyèn vói dọ chính xác len dén 94%. Ben cạnh dó, càu thủ 23 tuỏi cũng dã có 2 tình huóng cát bóng thành cong cùng 2 pha giải nguy cho Manchester United. 

Con dau dàu "dẽ chịu" của Jose Mourinho

Fred dã gay án tuọng, tuy nhien Andreas Pereira vãn cho tháy mình duy trì phong dọ ỏn dịnh kẻ tù loạt trạn giao hũu của Manchester United. Càu thủ 22 tuỏi vãn duọc xép dá tháp nhát ỏ hàng tièn vẹ của Quỷ dỏ. Tièn vẹ nguòi Brazil dã thi dáu án tuọng dù day khong phải là vị trí sỏ truòng.

5 dièu rút ra sau chién tháng của Man Utd: Con dau dàu

 Andreas Pereira hoàn toàn có thẻ cạnh tranh mọt suát dá chính ỏ mùa giải nam nay.

Nhũng thóng ke của Andreas Pereira thạm chí còn án tuọng hon cả Fred khi có 3 tình huóng cát bóng và 3 pha giải nguy thành cong. Sụ xuát sác của càu thủ sinh nam 1996 sẽ giúp HLV Jose Mourinho có them nhièu sụ lụa chọn ỏ tuyén giũa.

Tuy nhien, "Nguòi dạc biẹt" sẽ phải dau dàu khi Nemanja Matic và Ander Herrera trỏ lại sau chán thuong. Cuọc chién khóc liẹt cạnh tranh suat dá chính tại san Old Trafford húa hẹn sẽ rát háp dãn.

Chuyẻn nhuọng thát vọng, M.U vãn có "tan binh"

Trạn dáu vùa qua dánh dáu sụ trỏ lại của hàng loạt cái ten dã gay thát vọng ỏ mùa giải vùa qua. World Cup 2018 và nhũng chán thuong dã khién M.U mát di nhièu trụ cọt. Day là co họi dẻ nhũng "kép phụ" khảng dịnh giá trị của mình vói HLV Jose Mourinho.

Victor Lindelof sau mùa giải dàu tien khong suon sẻ dã có khỏi dàu án tuọng ỏ nam nay khi choi cạnh Eric Bailly. Matteo Darmian hoàn thành xuát sác nhiẹm vụ thay thé Antonio Valencia ben cánh phải. Dáng chú ý, Luke Shaw dã ghi dáu án vói pha lạp cong dàu tien trong màu áo Manchester United sau 67 làn ra san.

Màn trình diẽn chói sáng của nhũng cái ten nói tren chảng khác nào nhũng "tan binh" của M.U. Trong bói cảnh thiéu hụt nhan sụ, viẹc nhũng cái ten gay thát vọng trỏ lại dúng phong dọ giúp ích rát nhièu cho Quỷ dỏ. 

Paul Pogba dã truỏng thành

Khác vói hình ảnh "màu mè" nhu thuòng lẹ, càu thủ nguòi Pháp dã thi dáu truóc Leicester City vói bọ mạt hoàn toàn khác. Khong còn mái tóc vói dủ màu sác, Paul Pogba thi dáu thang hoa ỏ tuyén giũa Manchester United vói chiéc bang dọi truỏng tren tay.

5 dièu rút ra sau chién tháng của Man Utd: Con dau dàu

 Paul Pogba dang chúng tỏ tó chát của mọt thủ lĩnh.

Dáng chú ý, càu thủ 25 tuỏi cũng khong an mùng mọt cách quá khích sau khi hạ gục Kasper Schmeichel tren chám phạt dèn. Dièu này chúng tỏ Paul Pogba dang truỏng thành qua tùng mùa giải tại san Old Trafford. 

Mọt Manchester United doàn két

Huyèn thoại Gary Neville chia sẻ, các càu thủ M.U vãn tin tuỏng tuyẹt dói vào HLV Jose Mourinho. Dièu này trái nguọc hoàn toàn vói nhũng tin dòn "Nguòi dạc biẹt" dang có mau thuãn vói các học trò. Thục té cho tháy, dọi chủ san Old Trafford dã thi dáu dày máu lủa truóc Leicester City ỏ trạn dáu vùa qua.

Chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha dã khong giáu nõi sụ phán khích sau bàn tháng thú hai của Luke Shaw. Jose Mourinho cùng các cọng sụ tren bang ghé huán luyẹn dã om chạt nhau dẻ chia vui. Hon ai hét, nhà càm quan 55 tuỏi hiẻu ràng mình dang gạp áp lục thé nào tại Manchester United.

Kha Võ | 04:55 11/08/2018

Tin bóng đá - 5 điều rút ra sau chiến thắng của Man Utd: Cơn đau đầu "dễ chịu" của Mourinho

Tin bóng đá - - Manchester United đã có trận ra quân nhọc nhằn với chiến thắng 2-1 trước Leicester City. Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực sau 3 điểm đầu tay.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá