Tin bóng đá - 5 điểm đáng chờ đợi của Arsenal mùa giải tới: Đợi dấu ấn của Unai Emery

Tin bóng đá - - Arsenal đã đặt chân đến Singapore để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế ICC. Với nhiều sự bổ sung chất lượng, người ta hi vọng Arsenal sẽ mang nhiều dấu ấn đậm nét của tân HLV Emery.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Kiểm soát bóng và gây áp lực

5 điểm đáng chờ đợi của Arsenal mùa giải tới: Đợi dấu ấn của Unai Emery - Bóng Đá

 Arsenal nhiều khả năng sẽ không từ bỏ lối chơi kiểm soát dưới thời Emery. 

Tại PSG, Emery đã xây dựng một đội bóng dựa trên lối chơi kiểm soát bóng. Các cầu thủ luôn dâng cao, dùng những pha ban bật để phá vỡ hàng phòng ngự đối thủ, khi mất bóng họ ngay lập tức gây áp lực ở phần sân đối thủ để giành lại quả bóng. Đây là một lối chơi khá hiện đại và có thể kế thừa "di sản" mà Arsene Wenger để lại. 

2. Nhiều chất thép hơn

Trước đây, Arsenal luôn vấp phải khó khăn khi đối mặt với những đội bóng chơi rắn như Stoke City hay Chelsea. Nếu ngày trước họ có Vieira hay Adams để "trị" lại lối đá "láo" của đối thủ thì những cá tính đấy nay không còn. 

May thay, mùa Hè này, Emery đã được về được một vài gương mặt mới. Có thể kể ra như Sokratis, Stephan Lichtsteiner hay Lucas Torreira. Đây là những gương mặt không ngại va chạm (có thể minh chứng bằng những trận đấu ở World Cup vừa qua) và sẵn sàng đáp trả đối phương thích đáng nếu họ cố ý gây hấn. 

3. Chờ Pierre-Emerick Aubameyang rực sáng

5 điểm đáng chờ đợi của Arsenal mùa giải tới: Đợi dấu ấn của Unai Emery - Bóng Đá

 Lacazette và Aubameyang là cặp song sát đáng xem ở mùa tới.

Aubameyang là "di sản" quý giá cuối cùng mà Wenger để lại cho người tiền nhiệm. Ngay trong nửa mùa giải vừa đặt chân đến London, tiền đạo người Gabon đã ghi được 10 bàn và 4 kiến tạo trong 13 lần ra sân. Anh đá cặp khá tốt với Lacazette và hoàn toàn NHM Pháo thủ có thể trông chờ một cặp song sát Henry-Bergkamp thuở nào. 

Emery hiện tại cũng đang úp mở khả năng sử dụng sơ đồ 4-4-2 truyền thống trong buổi phỏng vấn mới đây. Người ta có quyền hi vọng Arsenal của kỉ nguyên bất bại sẽ trở lại trong thời gian không xa. 

4. Chờ Ozil lấy lại phong độ đỉnh cao

Có thể nói với những gì Ozil thể hiện trong một năm qua, NHM Arsenal vẫn chưa cảm thấy hài lòng, dù anh có đến 12 kiến tạo và ghi 5 bàn trong 35 trận mùa trước. Trận đấu anh thi đấu chói sáng nhất là cuộc đụng độ trước Hàn Quốc, khi tạo ra vô vàn cơ hội cho đồng đội, nhưng cuối cùng tuyển Đức vẫn để thua 0-2 khó hiểu. 

Bản thân Ozil sau thất bại ở World Cup đã nói lời từ giã đội tuyển. Hi vọng, anh sẽ toàn tâm toàn ý cho Arsenal và lấy lại phong độ đỉnh cao trong thời gian tới. 

5. Không có gì để mất

Chưa bao giờ xuất phát điểm của Arsenal lại thấp như bây giờ. Họ không được dự Champions League hai năm liên tiếp, BHL thay đổi gần như toàn bộ. Tuy nhiên, với nhiệt huyết của những con người mới đến, Emery và các cộng sự hoàn toàn có thể tạo ra những điều tích cực cho Arsenal. 

Màn trình diễn của Aubameyang mùa trước: 

Ngọa Long | 09:25 23/07/2018Tin bong da - 5 diem dang cho doi cua Arsenal mua giai toi: Doi dau an cua Unai Emery


Tin bong da - - Arsenal da dat chan den Singapore de chuan bi cho giai dau giao huu quoc te ICC. Voi nhieu su bo sung chat luong, nguoi ta hi vong Arsenal se mang nhieu dau an dam net cua tan HLV Emery.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Kiem soat bong va gay ap luc

5 diem dang cho doi cua Arsenal mua giai toi: Doi dau an cua Unai Emery - Bong Da

 Arsenal nhieu kha nang se khong tu bo loi choi kiem soat duoi thoi Emery. 

Tai PSG, Emery da xay dung mot doi bong dua tren loi choi kiem soat bong. Cac cau thu luon dang cao, dung nhung pha ban bat de pha vo hang phong ngu doi thu, khi mat bong ho ngay lap tuc gay ap luc o phan san doi thu de gianh lai qua bong. Day la mot loi choi kha hien dai va co the ke thua "di san" ma Arsene Wenger de lai. 

2. Nhieu chat thep hon

Truoc day, Arsenal luon vap phai kho khan khi doi mat voi nhung doi bong choi ran nhu Stoke City hay Chelsea. Neu ngay truoc ho co Vieira hay Adams de "tri" lai loi da "lao" cua doi thu thi nhung ca tinh day nay khong con. 

May thay, mua He nay, Emery da duoc ve duoc mot vai guong mat moi. Co the ke ra nhu Sokratis, Stephan Lichtsteiner hay Lucas Torreira. Day la nhung guong mat khong ngai va cham (co the minh chung bang nhung tran dau o World Cup vua qua) va san sang dap tra doi phuong thich dang neu ho co y gay han. 

3. Cho Pierre-Emerick Aubameyang ruc sang

5 diem dang cho doi cua Arsenal mua giai toi: Doi dau an cua Unai Emery - Bong Da

 Lacazette va Aubameyang la cap song sat dang xem o mua toi.

Aubameyang la "di san" quy gia cuoi cung ma Wenger de lai cho nguoi tien nhiem. Ngay trong nua mua giai vua dat chan den London, tien dao nguoi Gabon da ghi duoc 10 ban va 4 kien tao trong 13 lan ra san. Anh da cap kha tot voi Lacazette va hoan toan NHM Phao thu co the trong cho mot cap song sat Henry-Bergkamp thuo nao. 

Emery hien tai cung dang up mo kha nang su dung so do 4-4-2 truyen thong trong buoi phong van moi day. Nguoi ta co quyen hi vong Arsenal cua ki nguyen bat bai se tro lai trong thoi gian khong xa. 

4. Cho Ozil lay lai phong do dinh cao

Co the noi voi nhung gi Ozil the hien trong mot nam qua, NHM Arsenal van chua cam thay hai long, du anh co den 12 kien tao va ghi 5 ban trong 35 tran mua truoc. Tran dau anh thi dau choi sang nhat la cuoc dung do truoc Han Quoc, khi tao ra vo van co hoi cho dong doi, nhung cuoi cung tuyen Duc van de thua 0-2 kho hieu. 

Ban than Ozil sau that bai o World Cup da noi loi tu gia doi tuyen. Hi vong, anh se toan tam toan y cho Arsenal va lay lai phong do dinh cao trong thoi gian toi. 

5. Khong co gi de mat

Chua bao gio xuat phat diem cua Arsenal lai thap nhu bay gio. Ho khong duoc du Champions League hai nam lien tiep, BHL thay doi gan nhu toan bo. Tuy nhien, voi nhiet huyet cua nhung con nguoi moi den, Emery va cac cong su hoan toan co the tao ra nhung dieu tich cuc cho Arsenal. 

Man trinh dien cua Aubameyang mua truoc: 

Ngoa Long | 09:25 23/07/2018

Tin bóng đá - 5 điểm đáng chờ đợi của Arsenal mùa giải tới: Đợi dấu ấn của Unai Emery

Tin bóng đá - - Arsenal đã đặt chân đến Singapore để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế ICC. Với nhiều sự bổ sung chất lượng, người ta hi vọng Arsenal sẽ mang nhiều dấu ấn đậm nét của tân HLV Emery.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá