Tin bóng đá - Mourinho ngầm chỉ trích BLĐ M.U: "Tôi không có được người tôi cần"

Tin bóng đá - - Có vẻ như việc Jose Mourinho không hài lòng với tình hình chuyển nhượng của Manchester United là hoàn toàn có thật.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Khi mà thị trường chuyển nhượng mùa Hè sắp khép lại, Man United chỉ mới bổ sung 3 tân binh gồm Fred, Diogo Dalot và Lee Grant. Những mục tiêu này là khá khiêm tốn so với tham vọng rất lớn của Quỷ đỏ. Chính vì thế, HLV Jose Mourinho tỏ rõ sự không hài lòng.

Mourinho ngầm chỉ trích BLĐ M.U:

 Mourinho không hài lòng với công tác chuyển nhượng.

Chia sẻ với báo giới sau trận gặp San Jose Earthquakes, khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi về khả năng Man United sẽ chiêu mộ thêm tân binh, Jose Mourinho liền khẳng định: "Vấn đề ở đây là tôi muốn gì và một vấn đề khác là chuyện gì sẽ xảy ra.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Chẳng hạn tôi muốn Man United đá cả 5 trận giao hữu ở Los Angeles và nhanh chóng trở về Manchester. Nhưng chúng tôi phải di chuyển tới San Jose và phải thay đổi khách sạn, địa điểm tập luyện.

Tôi muốn Man United đụng độ Leicester City trong trận mở màn Premier League vào ngày Chủ nhật nhưng chúng tôi phải ra sân vào hôm thứ Sáu. Là vậy đó, bạn không phải lúc nào cũng có được điều bạn muốn."

Video tài năng của Alexis Sanchez:

Tiểu Lam | 10:19 23/07/2018Tin bong da - Mourinho ngam chi trich BLD M.U: "Toi khong co duoc nguoi toi can"


Tin bong da - - Co ve nhu viec Jose Mourinho khong hai long voi tinh hinh chuyen nhuong cua Manchester United la hoan toan co that.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Khi ma thi truong chuyen nhuong mua He sap khep lai, Man United chi moi bo sung 3 tan binh gom Fred, Diogo Dalot va Lee Grant. Nhung muc tieu nay la kha khiem ton so voi tham vong rat lon cua Quy do. Chinh vi the, HLV Jose Mourinho to ro su khong hai long.

Mourinho ngam chi trich BLD M.U:

 Mourinho khong hai long voi cong tac chuyen nhuong.

Chia se voi bao gioi sau tran gap San Jose Earthquakes, khi duoc canh phong vien dat cau hoi ve kha nang Man United se chieu mo them tan binh, Jose Mourinho lien khang dinh: "Van de o day la toi muon gi va mot van de khac la chuyen gi se xay ra.

Trong cuoc song, khong phai luc nao ban cung co the lam bat ky dieu gi ban muon. Chang han toi muon Man United da ca 5 tran giao huu o Los Angeles va nhanh chong tro ve Manchester. Nhung chung toi phai di chuyen toi San Jose va phai thay doi khach san, dia diem tap luyen.

Toi muon Man United dung do Leicester City trong tran mo man Premier League vao ngay Chu nhat nhung chung toi phai ra san vao hom thu Sau. La vay do, ban khong phai luc nao cung co duoc dieu ban muon."

Video tai nang cua Alexis Sanchez:

Tieu Lam | 10:19 23/07/2018

Tin bóng đá - Mourinho ngầm chỉ trích BLĐ M.U: "Tôi không có được người tôi cần"

Tin bóng đá - - Có vẻ như việc Jose Mourinho không hài lòng với tình hình chuyển nhượng của Manchester United là hoàn toàn có thật.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá