Tin bóng đá - Shkodran Mustafi chọc ghẹo tân binh Arsenal trên mạng xã hội

Tin bóng đá - - Trung vệ người Đức Shkodran Mustafi có vẻ khá phấn khích khi có thêm một cầu thủ đồng hương với anh gia nhập Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Số là thủ môn Bernd Leno sở hữu chiếc dây sạc mà tuổi đời của nó còn lớn hơn cả tuổi của anh. Khi nhìn nó cũ đến mức gần như đứt hẳn ra nhưng Leno vẫn giữ nó sử dụng. Nhìn thấy hoàn cảnh "bi đát" của người bạn mình, chắc hẳn Shkodran Mustafi đã không khỏi "chạnh lòng".

 - Bóng Đá

 Dòng trạng thái hài hước mà Mustafi vừa chia sẻ.

Có lẽ chính vì thế nên thông qua mạng xã hội, trung vệ đồng hương với thủ thành Bernd Leno đã có những trạng thái kêu gọi hãng Apple giúp đỡ người đồng đội của mình khi anh viết: "Apple, làm ơn hãy giúp người bạn của tôi với."

Tất nhiên đỏ chỉ là một chia sẻ hài hước của Mustafi, nó cho thấy có vẻ như Leno mặc dù mới chân ướt chân ráo đến London, nhưng anh đã sớm hòa nhập được với môi trường tại đây khi có khá nhiều cầu thủ nói tiếng Đức ở Arsenal.

Ở một diễn biến khác, Arsenal tiếp tục muốn chiêu mộ thêm thủ môn khi họ đang liên hệ với Yan Sommer của Borussia Monchengladbach. Động thái trên gần như khẳng định chắc chắn sự ra đi của David Ospina, và thực tế thì thủ thành 29 tuổi này cũng chuẩn bị được Besiktas đem về.

Điều người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là tương lai của Petr Cech. Anh tuyên bố rằng sẽ tiếp ở lại Arsenal, tuy nhiên nếu có sự xuất hiện của thêm một thủ thành nữa mọi chuyện sẽ không dễ nói trước.

Vương Ngọc | 23:20 22/07/2018Tin bong da - Shkodran Mustafi choc gheo tan binh Arsenal tren mang xa hoi


Tin bong da - - Trung ve nguoi Duc Shkodran Mustafi co ve kha phan khich khi co them mot cau thu dong huong voi anh gia nhap Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

So la thu mon Bernd Leno so huu chiec day sac ma tuoi doi cua no con lon hon ca tuoi cua anh. Khi nhin no cu den muc gan nhu dut han ra nhung Leno van giu no su dung. Nhin thay hoan canh "bi dat" cua nguoi ban minh, chac han Shkodran Mustafi da khong khoi "chanh long".

 - Bong Da

 Dong trang thai hai huoc ma Mustafi vua chia se.

Co le chinh vi the nen thong qua mang xa hoi, trung ve dong huong voi thu thanh Bernd Leno da co nhung trang thai keu goi hang Apple giup do nguoi dong doi cua minh khi anh viet: "Apple, lam on hay giup nguoi ban cua toi voi."

Tat nhien do chi la mot chia se hai huoc cua Mustafi, no cho thay co ve nhu Leno mac du moi chan uot chan rao den London, nhung anh da som hoa nhap duoc voi moi truong tai day khi co kha nhieu cau thu noi tieng Duc o Arsenal.

O mot dien bien khac, Arsenal tiep tuc muon chieu mo them thu mon khi ho dang lien he voi Yan Sommer cua Borussia Monchengladbach. Dong thai tren gan nhu khang dinh chac chan su ra di cua David Ospina, va thuc te thi thu thanh 29 tuoi nay cung chuan bi duoc Besiktas dem ve.

Dieu nguoi ham mo quan tam nhat luc nay la tuong lai cua Petr Cech. Anh tuyen bo rang se tiep o lai Arsenal, tuy nhien neu co su xuat hien cua them mot thu thanh nua moi chuyen se khong de noi truoc.

Vuong Ngoc | 23:20 22/07/2018

Tin bóng đá - Shkodran Mustafi chọc ghẹo tân binh Arsenal trên mạng xã hội

Tin bóng đá - - Trung vệ người Đức Shkodran Mustafi có vẻ khá phấn khích khi có thêm một cầu thủ đồng hương với anh gia nhập Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá