Tin bóng đá - NÓNG: Liverpool đạt thỏa thuận với người hùng Croatia

Tin bóng đá - - Liverpool được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Besiktas, để đổi lấy sự phục vụ của Domagoj Vida.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mấy ngày gần đây mọi tin tức chuyển nhượng của Liverpool đều xoay quanh thủ thành Allison Becker. Cũng đúng thôi khi vị trí thủ môn mùa trước chính là yếu điểm khiến họ không thể vô địch Champions League.

 NÓNG: Liverpool đạt thỏa thuận với người hùng Croatia - Bóng Đá

 Vida chính là người hùng của Croatia ở VCK World Cup vừa rồi.

Tuy nhiên không hẳn Liverpool đã dồn toàn lực vào vị trí thủ môn. Họ vẫn còn rất nhiều vị trí cần quan tâm, và trung vệ là một trong số đó. Nhiều thông tin từ Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, Juergen Klopp đang rất muốn sở hữu trung vệ Damagoj Vida của Besiktas. Thậm chí Liverpool đã gửi một lời đề nghị trị giá 20 triệu euro để sở hữu người hùng tuyển Croatia vừa rồi.

Mặc dù phía Besiktas đòi đến 30 triệu euro, nhưng rồi họ cũng đã đã xiêu lòng trước The Kop. Cần biết Damagoj Vida  năm nay đã 29 tuổi, và 20 triệu euro với một cầu thủ chỉ vừa nổi lên sau World Cup cũng không hề nhỏ. Hiện Liverpool đã bắt đầu những bước đàm phán với riêng Vida về những thỏa thuận cá nhân.

Liverpool hiện tại cũng có một trung vệ người Croatia là Dejan Lovren. Chơi không quá nổi bật ở mùa trước, nhưng Lovren khi hợp cùng với Vida đã tạo ra bức tường kiên cố bảo vệ khung thành thủ môn Subasic. Nếu thương vụ này thành công, Liverpool sẽ có tấm khiên tuyệt vời của đội tuyển Croatia

Vương Ngọc | 19:45 19/07/2018Tin bong da - NONG: Liverpool dat thoa thuan voi nguoi hung Croatia


Tin bong da - - Liverpool duoc cho la da gui loi de nghi tri gia 20 trieu bang den Besiktas, de doi lay su phuc vu cua Domagoj Vida.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

May ngay gan day moi tin tuc chuyen nhuong cua Liverpool deu xoay quanh thu thanh Allison Becker. Cung dung thoi khi vi tri thu mon mua truoc chinh la yeu diem khien ho khong the vo dich Champions League.

 NONG: Liverpool dat thoa thuan voi nguoi hung Croatia - Bong Da

 Vida chinh la nguoi hung cua Croatia o VCK World Cup vua roi.

Tuy nhien khong han Liverpool da don toan luc vao vi tri thu mon. Ho van con rat nhieu vi tri can quan tam, va trung ve la mot trong so do. Nhieu thong tin tu Tho Nhi Ky cho hay, Juergen Klopp dang rat muon so huu trung ve Damagoj Vida cua Besiktas. Tham chi Liverpool da gui mot loi de nghi tri gia 20 trieu euro de so huu nguoi hung tuyen Croatia vua roi.

Mac du phia Besiktas doi den 30 trieu euro, nhung roi ho cung da da xieu long truoc The Kop. Can biet Damagoj Vida  nam nay da 29 tuoi, va 20 trieu euro voi mot cau thu chi vua noi len sau World Cup cung khong he nho. Hien Liverpool da bat dau nhung buoc dam phan voi rieng Vida ve nhung thoa thuan ca nhan.

Liverpool hien tai cung co mot trung ve nguoi Croatia la Dejan Lovren. Choi khong qua noi bat o mua truoc, nhung Lovren khi hop cung voi Vida da tao ra buc tuong kien co bao ve khung thanh thu mon Subasic. Neu thuong vu nay thanh cong, Liverpool se co tam khien tuyet voi cua doi tuyen Croatia

Vuong Ngoc | 19:45 19/07/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Liverpool đạt thỏa thuận với người hùng Croatia

Tin bóng đá - - Liverpool được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Besiktas, để đổi lấy sự phục vụ của Domagoj Vida.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá