Tin bóng đá - Huyền thoại Liverpool chỉ trích Mourinho vì "vấn đề" của Paul Pogba

Tin bóng đá - - Huyền thoại Graeme Souness đã chỉ ra những vấn đề khiến Paul Pogba không thể hiện hết khả năng của mình trong màu áo Manchester United.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ 25 tuổi đã đóng góp một pha lập công trong chiến thắng 4-2 của ĐT Pháp trước Croatia, qua đó cùng Les Bleus lên ngôi tại World Cup 2018. Paul Pogba cũng đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ M.U đầu tiên ghi bàn trong một trận chung kết World Cup.

Mới đây, cựu cầu thủ Liverpool, Graeme Souness đã lên tiếng chỉ trích HLV Jose Mourinho trên sóng beIN SPORTS. Theo huyền thoại 65 tuổi, "Người đặc biệt" chính là nguyên nhân khiến Paul Pogba không có được phong độ tốt nhất trong màu áo M.U.

"Dĩ nhiên, đó là lỗi của ông ấy. Sự hỗ trợ cho Paul Pogba trong các trận đấu là vô cùng nghèo nàn, cậu ấy cần sự giúp đỡ", Graeme Souness chia sẻ.

Huyền thoại Liverpool chỉ trích Mourinho vì

 Paul Pogba ăn mừng cùng gia đình sau chức vô địch World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, Paul Pogba thi đấu ấn tượng nơi hàng tiền vệ ĐT Pháp. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng tiền vệ N'Golo Kante đóng vai trò không nhỏ giúp giải phóng cầu thủ 25 tuổi. "Máy cày" của Chelsea đã hoàn thành xuất sắc công việc đánh chặn để tạo khoảng trống cho Paul Pogba.

Trong phiên chợ Hè năm nay, Manchester United đã chiêu mộ thành công Fred từ Shaktar Donetsk. Sự có mặt của cầu thủ người Brazil được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho tuyến giữa M.U ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, Nemanja Matic cũng sẽ có thêm sự hỗ trợ khi cầu thủ người Serbia tỏ ra bị quá tải trong giai đoạn cuối mùa giải 2017/18.

Kha Võ | 14:30 16/07/2018Tin bong da - Huyèn thoại Liverpool chỉ trích Mourinho vì "ván dè" của Paul Pogba


Tin bong da - - Huyèn thoại Graeme Souness dã chỉ ra nhũng ván dè khién Paul Pogba khong thẻ hiẹn hét khả nang của mình trong màu áo Manchester United.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tièn vẹ 25 tuỏi dã dóng góp mọt pha lạp cong trong chién tháng 4-2 của DT Pháp truóc Croatia, qua dó cùng Les Bleus len ngoi tại World Cup 2018. Paul Pogba cũng dã di vào lịch sủ khi trỏ thành càu thủ M.U dàu tien ghi bàn trong mọt trạn chung két World Cup.

Mói day, cụu càu thủ Liverpool, Graeme Souness dã len tiéng chỉ trích HLV Jose Mourinho tren sóng beIN SPORTS. Theo huyèn thoại 65 tuỏi, "Nguòi dạc biẹt" chính là nguyen nhan khién Paul Pogba khong có duọc phong dọ tót nhát trong màu áo M.U.

"Dĩ nhien, dó là lõi của ong áy. Sụ hõ trọ cho Paul Pogba trong các trạn dáu là vo cùng nghèo nàn, cạu áy càn sụ giúp dõ", Graeme Souness chia sẻ.

Huyèn thoại Liverpool chỉ trích Mourinho vì

 Paul Pogba an mùng cùng gia dình sau chúc vo dịch World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, Paul Pogba thi dáu án tuọng noi hàng tièn vẹ DT Pháp. Tuy nhien, giói chuyen mon cho ràng tièn vẹ N'Golo Kante dóng vai trò khong nhỏ giúp giải phóng càu thủ 25 tuỏi. "Máy cày" của Chelsea dã hoàn thành xuát sác cong viẹc dánh chạn dẻ tạo khoảng tróng cho Paul Pogba.

Trong phien chọ Hè nam nay, Manchester United dã chieu mọ thành cong Fred tù Shaktar Donetsk. Sụ có mạt của càu thủ nguòi Brazil duọc kì vọng sẽ mang dén nhièu dièu tích cục cho tuyén giũa M.U ỏ mùa giải tói. Ben cạnh dó, Nemanja Matic cũng sẽ có them sụ hõ trọ khi càu thủ nguòi Serbia tỏ ra bị quá tải trong giai doạn cuói mùa giải 2017/18.

Kha Võ | 14:30 16/07/2018

Tin bóng đá - Huyền thoại Liverpool chỉ trích Mourinho vì "vấn đề" của Paul Pogba

Tin bóng đá - - Huyền thoại Graeme Souness đã chỉ ra những vấn đề khiến Paul Pogba không thể hiện hết khả năng của mình trong màu áo Manchester United.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá