Tin bóng đá - Riyad Mahrez ủng hộ Maguire đến Man Utd

Tin bóng đá - - Những gì rất tuyệt vời mà Harry Maguire thể hiện cùng tuyển Anh ở World Cup 2018 khiến anh được nhiều CLB muốn có, nổi lên trong đó là Quỷ đỏ thành Manchester.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Harry Maguire năm nay 25 tuổi, là trung vệ đầy tài năng. Nhìn anh thi đấu trên đất Nga, người ta phải nhớ đến hình ảnh của John Terry ngày nào. Không những chắc chắn trong phòng ngự, Maguire còn tự tin trong tấn công, với khả năng chơi chân lẫn không chiến tuyệt vời.

Riyad Mahrez ủng hộ Maguire đến Man Utd - Bóng Đá

 Harry Maguire được Man Utd theo đuổi.

Man Utd đang để Harry Maguire vào tầm ngắm, và tân binh Man City Riyad Mahrez cho rằng người đồng đội cũ của mình nên rời Leicester City để vươn đến một đẳng cấp mới trong sự nghiệp.

Riyad Mahrez lên tiếng: "Tôi đã luôn tin rằng Harry Maguire là một cầu thủ rất chất lượng, anh ấy đã chứng tỏ được điều này từ ngày anh ấy đến Leicester. Mùa giải năm ngoái, Harry cũng có được màn trình diễn tuyệt vời. Và tôi không ngạc nhiên với những gì anh ấy thể hiện ở World Cup.

Tất nhiên Harry xứng đáng được chơi ở một đẳng cấp cao hơn, nhưng Leicester cũng là một câu lạc bộ tốt. Vì vậy, một thứ sẽ do Harry quyết định và chúng ta hãy chờ xem."

Tài năng đặc biệt của Harry Maguire:

Minh Tuấn | 16:26 15/07/2018Tin bong da - Riyad Mahrez ung ho Maguire den Man Utd


Tin bong da - - Nhung gi rat tuyet voi ma Harry Maguire the hien cung tuyen Anh o World Cup 2018 khien anh duoc nhieu CLB muon co, noi len trong do la Quy do thanh Manchester.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Harry Maguire nam nay 25 tuoi, la trung ve day tai nang. Nhin anh thi dau tren dat Nga, nguoi ta phai nho den hinh anh cua John Terry ngay nao. Khong nhung chac chan trong phong ngu, Maguire con tu tin trong tan cong, voi kha nang choi chan lan khong chien tuyet voi.

Riyad Mahrez ung ho Maguire den Man Utd - Bong Da

 Harry Maguire duoc Man Utd theo duoi.

Man Utd dang de Harry Maguire vao tam ngam, va tan binh Man City Riyad Mahrez cho rang nguoi dong doi cu cua minh nen roi Leicester City de vuon den mot dang cap moi trong su nghiep.

Riyad Mahrez len tieng: "Toi da luon tin rang Harry Maguire la mot cau thu rat chat luong, anh ay da chung to duoc dieu nay tu ngay anh ay den Leicester. Mua giai nam ngoai, Harry cung co duoc man trinh dien tuyet voi. Va toi khong ngac nhien voi nhung gi anh ay the hien o World Cup.

Tat nhien Harry xung dang duoc choi o mot dang cap cao hon, nhung Leicester cung la mot cau lac bo tot. Vi vay, mot thu se do Harry quyet dinh va chung ta hay cho xem."

Tai nang dac biet cua Harry Maguire:

Minh Tuan | 16:26 15/07/2018

Tin bóng đá - Riyad Mahrez ủng hộ Maguire đến Man Utd

Tin bóng đá - - Những gì rất tuyệt vời mà Harry Maguire thể hiện cùng tuyển Anh ở World Cup 2018 khiến anh được nhiều CLB muốn có, nổi lên trong đó là Quỷ đỏ thành Manchester.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá