Tin bóng đá - "Tân binh Arsenal hay nhất ở vị trí của mình, chỉ sau Busquets"

Tin bóng đá - - Tài năng của tân binh Arsenal, Lucas Torreira được đánh giá khá cao.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi lên nắm quyền dẫn dắt Arsenal, HLV Unai Emery đã thực hiện hàng loạt thương vụ chuyển nhượng, trong đó đáng chú ý nhất là tiền vệ Lucas Torreira đến từ Sampdoria. Năm nay 22 tuổi, Torreira được đánh giá là một trong những tài năng hàng đầu mà bóng đá Uruguay đang sở hữu.

Tin bóng đá -

 Torreira được đánh giá khá cao.

Trước khi gia nhập Sampdoria, Torreira từng chơi 42 trận cho Pescara và ghi được 6 bàn thắng trong giai đoạn 2014-2016. Theo đó, cựu trợ lý HLV Pescara, Marcello Donatelli không ngần ngại khẳng định, Torreira là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Marcello Donatelli cho hay: "Torreira có nhãn quan chiến thuật cực tốt. Không kể đến Sergio Busquets, Torreira là cầu thủ hay nhất ở vị trí của mình tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu."

Mùa trước, Arsenal kết thúc Premier League với vị trí thứ 6, qua đó tiếp tục không có vé dự Champions League. Chính vì thế, những bản hợp đồng như Lucas Torreira hứa hẹn sẽ giúp Pháo thủ trở lại mạnh mẽ hơn.

Video tài năng của Lucas Torreira:

Tiểu Lam | 17:18 15/07/2018Tin bong da - "Tan binh Arsenal hay nhat o vi tri cua minh, chi sau Busquets"


Tin bong da - - Tai nang cua tan binh Arsenal, Lucas Torreira duoc danh gia kha cao.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi len nam quyen dan dat Arsenal, HLV Unai Emery da thuc hien hang loat thuong vu chuyen nhuong, trong do dang chu y nhat la tien ve Lucas Torreira den tu Sampdoria. Nam nay 22 tuoi, Torreira duoc danh gia la mot trong nhung tai nang hang dau ma bong da Uruguay dang so huu.

Tin bong da -

 Torreira duoc danh gia kha cao.

Truoc khi gia nhap Sampdoria, Torreira tung choi 42 tran cho Pescara va ghi duoc 6 ban thang trong giai doan 2014-2016. Theo do, cuu tro ly HLV Pescara, Marcello Donatelli khong ngan ngai khang dinh, Torreira la mot trong nhung tien ve phong ngu hay nhat the gioi.

Trong cuoc phong van voi Sky Sports, Marcello Donatelli cho hay: "Torreira co nhan quan chien thuat cuc tot. Khong ke den Sergio Busquets, Torreira la cau thu hay nhat o vi tri cua minh tai cac giai VDQG hang dau chau Au."

Mua truoc, Arsenal ket thuc Premier League voi vi tri thu 6, qua do tiep tuc khong co ve du Champions League. Chinh vi the, nhung ban hop dong nhu Lucas Torreira hua hen se giup Phao thu tro lai manh me hon.

Video tai nang cua Lucas Torreira:

Tieu Lam | 17:18 15/07/2018

Tin bóng đá - "Tân binh Arsenal hay nhất ở vị trí của mình, chỉ sau Busquets"

Tin bóng đá - - Tài năng của tân binh Arsenal, Lucas Torreira được đánh giá khá cao.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá