Tin bóng đá - Nóng! Sarri đã tới Stamford Bridge, chuẩn bị ký kết với Chelsea

Tin bóng đá - - Sau khi sa thải Antonio Conte, Chelsea dường như đã tìm ra gương mặt mới để tiếp quản "chiếc ghế nóng" tại Stamford Bridge.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thông tin từ ký giả người Italia, Alfrefdo Pedulla, chiến lược gia của Napoli, Maurizio Sarri đã có mặt tại sân Stamford Bridge và đang tiến hành thương thảo về các điều khoản hợp đồng với The Blues.

Những hình ảnh được cập nhật trên trang Twitter của Pedulla ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cổ động viên Chelsea.

Tuy nhiên, cũng theo Pedulla, thương vụ ký kết giữa HLV Maurizio Sarri và Chelsea nhiều khả năng chỉ sẽ được công bố trong khoảng 48 giờ tới.

Nóng! Sarri đã tới Stamford Bridge, chuẩn bị ký kết với Chelsea - Bóng Đá

Những hình ảnh Maurizio Sarri xuất hiện ở Stamford Bridge được cập nhật trên trang Twitter của ký giả Alfredo Pedulla.

Ngoài chiến lược gia của Napoli, đội chủ sân Stamford Bridge cũng đã tiến rất gần đến việc có được chữ ký từ Jorginho, người học trò của chính Sarri ở đội bóng xứ Naples.

Truyền thông Anh cũng đã đưa tin cầu thủ người Italia đã có mặt ở London để chuẩn bị tiến hành các thủ tục kiểm tra y tế. Được biết, thương vụ này sẽ sớm được Chelsea công bố trong khoảng thời gian tới.

Xem Clip phân tích chiến thuật của HLV Maurizio Sarri:

Phi Yến | 08:01 14/07/2018Tin bong da - Nong! Sarri da toi Stamford Bridge, chuan bi ky ket voi Chelsea


Tin bong da - - Sau khi sa thai Antonio Conte, Chelsea duong nhu da tim ra guong mat moi de tiep quan "chiec ghe nong" tai Stamford Bridge.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thong tin tu ky gia nguoi Italia, Alfrefdo Pedulla, chien luoc gia cua Napoli, Maurizio Sarri da co mat tai san Stamford Bridge va dang tien hanh thuong thao ve cac dieu khoan hop dong voi The Blues.

Nhung hinh anh duoc cap nhat tren trang Twitter cua Pedulla ngay lap tuc da nhan duoc su quan tam cua rat nhieu co dong vien Chelsea.

Tuy nhien, cung theo Pedulla, thuong vu ky ket giua HLV Maurizio Sarri va Chelsea nhieu kha nang chi se duoc cong bo trong khoang 48 gio toi.

Nong! Sarri da toi Stamford Bridge, chuan bi ky ket voi Chelsea - Bong Da

Nhung hinh anh Maurizio Sarri xuat hien o Stamford Bridge duoc cap nhat tren trang Twitter cua ky gia Alfredo Pedulla.

Ngoai chien luoc gia cua Napoli, doi chu san Stamford Bridge cung da tien rat gan den viec co duoc chu ky tu Jorginho, nguoi hoc tro cua chinh Sarri o doi bong xu Naples.

Truyen thong Anh cung da dua tin cau thu nguoi Italia da co mat o London de chuan bi tien hanh cac thu tuc kiem tra y te. Duoc biet, thuong vu nay se som duoc Chelsea cong bo trong khoang thoi gian toi.

Xem Clip phan tich chien thuat cua HLV Maurizio Sarri:

Phi Yen | 08:01 14/07/2018

Tin bóng đá - Nóng! Sarri đã tới Stamford Bridge, chuẩn bị ký kết với Chelsea

Tin bóng đá - - Sau khi sa thải Antonio Conte, Chelsea dường như đã tìm ra gương mặt mới để tiếp quản "chiếc ghế nóng" tại Stamford Bridge.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá