Tin bóng đá - Riyad Mahrez chỉ là thương vụ đánh bóng vẻ ngoài hào nhoáng của Man City?

Tin bóng đá - - Giới chuyên môn đang đặt nghi vấn liệu đội chủ sân Etihad có thực sự chiêu mộ Riyad Mahrez vì yếu tố chuyên môn?Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau chức vô địch thần kỳ ở mùa giải 2015/2016, Leicester City đã trở lại mặt đất sau khi không còn những cái tên quan trọng. N'golo Kante rời sân King Power để chuyển đến Chelsea và có được thành công. HLV Claudio Raniere bị sa thải và đang làm việc tại Nantes.

Mới đây, ngôi sao lớn nhất hiện tại của "Bầy Cáo" Riyad Mahrez đã chính thức cập bến Manchester City theo bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là thương vụ nhằm đánh bóng thương hiệu của The Citizen.

Liệu Man City có thực sự cần cầu thủ người Algeria? Ở mùa giải 2017/18, đoàn quân của Pep Guardiola là một trong những đội bóng đáng xem nhất thế giới. Ngay cả khi bị Liverpool loại ở tứ kết Champions League, đội chủ sân Etihad cũng đã đăng quang Premier League đầy thuyết phục.

 - Bóng Đá

 Trước khi gia nhập Leicester City, Riyad Mahrez là cầu thủ vô danh tại Le Havre.

Thực tế cho thấy, Manchester City đang sở hữu dàn sao mà bất kì đội bóng nào cũng mong muốn. Sergio Aguero, David Silva, Kevin De Bruyne hay Leroy Sane, đây đều là những cái tên đã khẳng định tên tuổi của mình tại giải đấu cao nhất nước Anh.

Thế nhưng thương vụ chiêu mộ Riyad Mahrez vô tình khiến Man City thừa nhân sự trên hàng công. Cựu cầu thủ Leicester City là người thường xuyên chơi dạt cánh, tận dụng kĩ thuật và tốc độ của mình để gây đột biến. Ở vị trí này, Pep Guardiola đang có trong tay Leroy Sane và cả Bernardo Silva.

Hai cái tên kể trên đều có tuổi đời trẻ hơn, và có thời gian để thích nghi và thấm nhuần tư tưởng của cựu thuyền trưởng Barca hơn Riyad Mahrez. Ở tuổi 27, cựu cầu thủ Le Havre vẫn còn có nhiều thời gian để cống hiến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mùa giải tốt nhất của Riyad Mahrez chính là 2015/16. 

 - Bóng Đá

 Cầu thủ người Algeria là cái tên quan trọng trong chức vô địch lịch sử của "Bầy Cáo"

Leicester City không còn cách nào để giữ chân ngôi sao của mình. Cầu thủ sinh năm 1991 đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Sau chức vô địch Premier League, tiền vệ người Algeria muốn mục tiêu xa hơn là Champions League và Man City là đội bóng cho phép anh có quyền "mơ mộng".

Trong khi đó, áp lực về những vinh quang đấu trường châu Âu đang khiến Man City phải vung tiền vào thị trường chuyển nhượng. Đoàn quân Pep Guardiola khác biệt tại Premier League, nhưng vẫn chưa thể ngang hàng với những Real Madrid, Bayern Munich hay Barcelona.

 - Bóng Đá

 Với nhiều người, những gì đẹp nhất của tiền vệ 27 tuổi là ở sân King Power.

Nhiều người đã so sánh trường hợp của Riyad Mahrez tại Man City giống như James Rodriguez trong màu áo Real Madrid. Một tài năng lớn, và đủ sức để trở thành ngôi sao sáng của đội bóng nhưng sẽ không bao giờ được công nhận tài năng.

Có thể Riyad Mahrez sẽ tìm được chỗ đứng của mình tại sân Etihad, tuy nhiên ký ức đẹp nhất về anh được các CĐV lưu giữ có lẽ chỉ đọng lại ở mùa giải thần thánh 2015/16.

Kha Võ | 15:55 11/07/2018Tin bong da - Riyad Mahrez chi la thuong vu danh bong ve ngoai hao nhoang cua Man City?


Tin bong da - - Giói chuyen mon dang dạt nghi ván liẹu dọi chủ san Etihad có thục sụ chieu mọ Riyad Mahrez vì yéu tó chuyen mon?Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau chúc vo dịch thàn kỳ ỏ mùa giải 2015/2016, Leicester City dã trỏ lại mạt dát sau khi khong còn nhũng cái ten quan trọng. N'golo Kante ròi san King Power dẻ chuyẻn dén Chelsea và có duọc thành cong. HLV Claudio Raniere bị sa thải và dang làm viẹc tại Nantes.

Mói day, ngoi sao lón nhát hiẹn tại của "Bày Cáo" Riyad Mahrez dã chính thúc cạp bén Manchester City theo bản họp dòng trị giá 60 triẹu bảng. Tuy nhien, nhièu nguòi cho ràng day chỉ là thuong vụ nhàm dánh bóng thuong hiẹu của The Citizen.

Liẹu Man City có thục sụ càn càu thủ nguòi Algeria? Ỏ mùa giải 2017/18, doàn quan của Pep Guardiola là mọt trong nhũng dọi bóng dáng xem nhát thé giói. Ngay cả khi bị Liverpool loại ỏ tú két Champions League, dọi chủ san Etihad cũng dã dang quang Premier League dày thuyét phục.

 - Bong Da

 Truóc khi gia nhạp Leicester City, Riyad Mahrez là càu thủ vo danh tại Le Havre.

Thục té cho tháy, Manchester City dang sỏ hũu dàn sao mà bát kì dọi bóng nào cũng mong muón. Sergio Aguero, David Silva, Kevin De Bruyne hay Leroy Sane, day dèu là nhũng cái ten dã khảng dịnh ten tuỏi của mình tại giải dáu cao nhát nuóc Anh.

Thé nhung thuong vụ chieu mọ Riyad Mahrez vo tình khién Man City thùa nhan sụ tren hàng cong. Cụu càu thủ Leicester City là nguòi thuòng xuyen choi dạt cánh, tạn dụng kĩ thuạt và tóc dọ của mình dẻ gay dọt bién. Ỏ vị trí này, Pep Guardiola dang có trong tay Leroy Sane và cả Bernardo Silva.

Hai cái ten kẻ tren dèu có tuỏi dòi trẻ hon, và có thòi gian dẻ thích nghi và thám nhuàn tu tuỏng của cụu thuyèn truỏng Barca hon Riyad Mahrez. Ỏ tuỏi 27, cụu càu thủ Le Havre vãn còn có nhièu thòi gian dẻ cóng hién. Tuy nhien, nhièu nguòi cho ràng mùa giải tót nhát của Riyad Mahrez chính là 2015/16. 

 - Bong Da

 Càu thủ nguòi Algeria là cái ten quan trọng trong chúc vo dịch lịch sủ của "Bày Cáo"

Leicester City khong còn cách nào dẻ giũ chan ngoi sao của mình. Càu thủ sinh nam 1991 dã bày tỏ nguyẹn vọng duọc ra di dẻ tìm kiém thủ thách mói. Sau chúc vo dịch Premier League, tièn vẹ nguòi Algeria muón mục tieu xa hon là Champions League và Man City là dọi bóng cho phép anh có quyèn "mo mọng".

Trong khi dó, áp lục vè nhũng vinh quang dáu truòng chau Au dang khién Man City phải vung tièn vào thị truòng chuyẻn nhuọng. Doàn quan Pep Guardiola khác biẹt tại Premier League, nhung vãn chua thẻ ngang hàng vói nhũng Real Madrid, Bayern Munich hay Barcelona.

 - Bong Da

 Vói nhièu nguòi, nhũng gì dẹp nhát của tièn vẹ 27 tuỏi là ỏ san King Power.

Nhièu nguòi dã so sánh truòng họp của Riyad Mahrez tại Man City gióng nhu James Rodriguez trong màu áo Real Madrid. Mọt tài nang lón, và dủ súc dẻ trỏ thành ngoi sao sáng của dọi bóng nhung sẽ khong bao giò duọc cong nhạn tài nang.

Có thẻ Riyad Mahrez sẽ tìm duọc chõ dúng của mình tại san Etihad, tuy nhien ký úc dep nhat ve anh duoc cac CDV luu giu co le chi dong lai o mùa giải thàn thánh 2015/16.

Kha Võ | 15:55 11/07/2018

Tin bóng đá - Riyad Mahrez chỉ là thương vụ đánh bóng vẻ ngoài hào nhoáng của Man City?

Tin bóng đá - - Giới chuyên môn đang đặt nghi vấn liệu đội chủ sân Etihad có thực sự chiêu mộ Riyad Mahrez vì yếu tố chuyên môn?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá