Tin bóng đá - Thông báo của Liverpool hoàn hảo tuyệt đối sau thương vụ 99.2 triệu bảng

Tin bóng đá - - Tiền đạo ngôi sao Mohamed Salah đã ký một bản hợp đồng mới với The Reds vào tuần trước, và điều này có vẻ thật sự hoàn hảo.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sở dĩ nói việc gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah là một thông báo hoàn hảo tuyệt đối của Liverpool là vì trước khi điều này xảy ra, đã có thông tin về việc tiền đạo người Ai Cập đã 'rơi vào tầm ngắm' của đội đương kim vô địch Champions League, Real Madrid.

Nó càng hoàn hảo hơn khi thương vụ 99,2 triệu bảng giữa Los Blancos - Cristiano Ronaldo - Juventus đã chính thức hoàn tất vào ngày hôm qua. Vì khi tiền đạo này rời khỏi Bernabeu cũng là lúc mà Real sẽ phải toả ánh mắt đi các hướng để tìm kiếm một sự thay thế cho Ronaldo. Nhưng dĩ nhiên, Salah sẽ không còn 'có sẵn' ở phiên chợ hè để họ theo đuổi nữa.

Thông báo của Liverpool hoàn hảo tuyệt đối sau thương vụ 99.2 triệu bảng - Bóng Đá

 Salah vẫn sẽ là nhân vật chính ở Anfield trong nhiều năm nữa.

Thậm chí, việc Liverpool bán Philippe Coutinho cho Barcelona hồi đầu năm cũng đã cho thấy hợp đồng với các ngôi sao ở sân Anfield đang không ở trạng thái an toàn, và việc gia hạn giao kèo với ngôi sao người Ai Cập là một động thái hoàn hảo tuyệt đối cho The Kop.

Trên thực tế, Salah có thể không thích trở thành đồng đội của Sergio Ramos sau những gì đã xảy ra giữa hai người ở Kiev hồi cuối tháng 5, tuy nhiên Real Madrid luôn là những người rất giỏi trong việc 'mê hoặc' một ai đó đến với họ.

Ngoài ra, tờ Don Balon của Tây Ban Nha cũng như King Fut của Ai Cập, trước đó cũng đã tuyên bố rằng Real rất quan tâm đến Salah. Vì vậy, việc gia hạn với Salah là cần thiết trước sự dòm ngó của người Tây Ban Nha.

Vũ Quang Toản | 15:25 11/07/2018Tin bong da - Thong bao cua Liverpool hoan hao tuyet doi sau thuong vu 99.2 trieu bang


Tin bong da - - Tien dao ngoi sao Mohamed Salah da ky mot ban hop dong moi voi The Reds vao tuan truoc, va dieu nay co ve that su hoan hao.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

So di noi viec gia han hop dong voi Mohamed Salah la mot thong bao hoan hao tuyet doi cua Liverpool la vi truoc khi dieu nay xay ra, da co thong tin ve viec tien dao nguoi Ai Cap da 'roi vao tam ngam' cua doi duong kim vo dich Champions League, Real Madrid.

No cang hoan hao hon khi thuong vu 99,2 trieu bang giua Los Blancos - Cristiano Ronaldo - Juventus da chinh thuc hoan tat vao ngay hom qua. Vi khi tien dao nay roi khoi Bernabeu cung la luc ma Real se phai toa anh mat di cac huong de tim kiem mot su thay the cho Ronaldo. Nhung di nhien, Salah se khong con 'co san' o phien cho he de ho theo duoi nua.

Thong bao cua Liverpool hoan hao tuyet doi sau thuong vu 99.2 trieu bang - Bong Da

 Salah van se la nhan vat chinh o Anfield trong nhieu nam nua.

Tham chi, viec Liverpool ban Philippe Coutinho cho Barcelona hoi dau nam cung da cho thay hop dong voi cac ngoi sao o san Anfield dang khong o trang thai an toan, va viec gia han giao keo voi ngoi sao nguoi Ai Cap la mot dong thai hoan hao tuyet doi cho The Kop.

Tren thuc te, Salah co the khong thich tro thanh dong doi cua Sergio Ramos sau nhung gi da xay ra giua hai nguoi o Kiev hoi cuoi thang 5, tuy nhien Real Madrid luon la nhung nguoi rat gioi trong viec 'me hoac' mot ai do den voi ho.

Ngoai ra, to Don Balon cua Tay Ban Nha cung nhu King Fut cua Ai Cap, truoc do cung da tuyen bo rang Real rat quan tam den Salah. Vi vay, viec gia han voi Salah la can thiet truoc su dom ngo cua nguoi Tay Ban Nha.

Vu Quang Toan | 15:25 11/07/2018

Tin bóng đá - Thông báo của Liverpool hoàn hảo tuyệt đối sau thương vụ 99.2 triệu bảng

Tin bóng đá - - Tiền đạo ngôi sao Mohamed Salah đã ký một bản hợp đồng mới với The Reds vào tuần trước, và điều này có vẻ thật sự hoàn hảo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá