Tin bóng đá - Wenger muốn mua thủ môn mới

Tin bóng đá - Với việc Jens Lehmann mất phong độ kể từ đầu mùa giải, Wenger đang muốn đầu tư cho CLB của mình một thủ môn mới. HLV người Pháp đang nhắm đến thủ thành Robert Green của West Ham.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Kể từ đầu mùa giải, hầu hết các trụ cột của Arsenal đều đạt phong độ cao. Ở hàng hậu vệ, Kolo Toure vẫn vững chắc như một hòn đá tảng không thể vượt qua. Ở hàng tiền vệ, Fàbregas ngày càng chững chạc trong vai trò thủ lĩnh. Trên hàng công, bộ đôi Van Persie và Adebayor thay phiên nhau nổ súng. Chỉ duy nhất một vị trí làm đau đầu Wenger: Jens Lehmann. euro.

Thủ môn người Đức mắc quá nhiều sai lầm kể từ đầu mùa giải bởi vậy, Lehmann không còn là sự lựa chọn hàng đầu của Wenger nữa. Trong những trận đấu gần đây, niềm tin được trao cho thủ môn người Ý, Manuel Almunia nhưng dường như Wenger vẫn chưa thực sự an tâm với Almunia. euro.

Trong danh sách “gác đền” của Arsenal còn có cái tên trẻ nhiều triển vọng mới được mua về hè năm nay, Lukasz Fabianski. Nhưng rõ ràng thủ thành năm nay mới 22 tuổi này là vụ đầu tư cho tương lai nhiều hơn là hiện tại. euro.

Với thực tế như vậy, mặc dù vẫn đang dẫn đầu Premiership nhưng yêu cầu cấp bách của Wenger là phải mua ngay một thủ thành mới đủ tài năng đứng trong khung thành Arsenal. Mục tiêu được HLV người Pháp nhắm đến là Robert Green của West Ham. euro.

Thủ thành năm nay 27 tuổi cao 1m91 này có lối bắt bóng khá chắc chắn. Tuy nhiên, anh lại không được Steve McClaren để ý. Bởi vậy, Robert Green muốn được đầu quân cho 1 trong 4 CLB lớn tại Anh để thoả mãn mơ ước được thi đấu tại đấu trường quốc tế. euro.

Wenger muốn có Robert Green với mức giá vào khoảng 6 triệu euro.Tin bong da - Wenger muon mua thu mon moi


Tin bong da - Voi viec Jens Lehmann mat phong do ke tu dau mua giai, Wenger dang muon dau tu cho CLB cua minh mot thu mon moi. HLV nguoi Phap dang nham den thu thanh Robert Green cua West Ham.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ke tu dau mua giai, hau het cac tru cot cua Arsenal deu dat phong do cao. O hang hau ve, Kolo Toure van vung chac nhu mot hon da tang khong the vuot qua. O hang tien ve, Fabregas ngay cang chung chac trong vai tro thu linh. Tren hang cong, bo doi Van Persie va Adebayor thay phien nhau no sung. Chi duy nhat mot vi tri lam dau dau Wenger: Jens Lehmann. euro.

Thu mon nguoi Duc mac qua nhieu sai lam ke tu dau mua giai boi vay, Lehmann khong con la su lua chon hang dau cua Wenger nua. Trong nhung tran dau gan day, niem tin duoc trao cho thu mon nguoi Y, Manuel Almunia nhung duong nhu Wenger van chua thuc su an tam voi Almunia. euro.

Trong danh sach “gac den” cua Arsenal con co cai ten tre nhieu trien vong moi duoc mua ve he nam nay, Lukasz Fabianski. Nhung ro rang thu thanh nam nay moi 22 tuoi nay la vu dau tu cho tuong lai nhieu hon la hien tai. euro.

Voi thuc te nhu vay, mac du van dang dan dau Premiership nhung yeu cau cap bach cua Wenger la phai mua ngay mot thu thanh moi du tai nang dung trong khung thanh Arsenal. Muc tieu duoc HLV nguoi Phap nham den la Robert Green cua West Ham. euro.

Thu thanh nam nay 27 tuoi cao 1m91 nay co loi bat bong kha chac chan. Tuy nhien, anh lai khong duoc Steve McClaren de y. Boi vay, Robert Green muon duoc dau quan cho 1 trong 4 CLB lon tai Anh de thoa man mo uoc duoc thi dau tai dau truong quoc te. euro.

Wenger muon co Robert Green voi muc gia vao khoang 6 trieu euro.

Tin bóng đá - Wenger muốn mua thủ môn mới

Tin bóng đá - Với việc Jens Lehmann mất phong độ kể từ đầu mùa giải, Wenger đang muốn đầu tư cho CLB của mình một thủ môn mới. HLV người Pháp đang nhắm đến thủ thành Robert Green của West Ham.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá