Tin bóng đá - Mourinho có thể nới rộng ngân sách với chiến lược chuyển nhượng bất ngờ

Tin bóng đá - - Kể từ khi phù thủy Javier Ribalta gia nhập sân Old Trafford, Manchester United đã thay đổi chiến lược chuyển nhượng của mình.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Nếu Jose Mourinho muốn thực hiện những thương vụ hời tại phiên chợ Hè năm nay, "Người đặc biệt" có thể phải cân nhắc học theo mô hình chuyển nhượng của Juventus. Với việc chiêu mộ "phù thủy chuyển nhượng" Javier Ribalta từ chính nhà vô địch Serie A, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể làm được điều này.

Khi mùa giải 2017/2018 khép lại, ngay lập tức đội chủ sân Old Trafford đã bắt tay vào công cuộc chuyển nhượng. Manchester United đã vung hơn 70 triệu bảng với hai thương vụ Fred (từ Shaktar Donetsk) và Diogo Dalot (FC Porto). Tuy nhiên, Jose Mourinho vẫn chưa có ý định dừng lại vì ông chưa có đủ những con người mình mong muốn.

M.U đã tiếp cận thêm Sergej Milinkovic-Savic, Toby Alderweireld và Gareth Bale. Tuy nhiên, nếu chiêu mộ hết những cái tên kể trên Quỷ đỏ thành Manchester sẽ thiệt hại không ít về tài chính. Đến lúc này, Jose Mourinho sẽ phải cần đến sự trợ giúp của Javier Ribalta.

Mourinho có thể nới rộng ngân sách của Man United với chiến lược chuyển nhượng bất ngờ - Bóng Đá

 Javier Ribalta là vũ khí bí mật của Manchester United.

Trinh sát viên người Tây Ban Nha từng là người đứng sau những thành công vang dội của Juventus trên thị trường chuyển nhượng. Trong thời đại kim tiền, "Bà đầm già" thành Turin vẫn đang cho thấy sự khôn ngoan của mình mà nhiều người gọi đây là "nghệ thuật tiêu tiền". 

Juventus đã có được Andrea Pirlo từ AC Milan vào năm 2011 mà không phải tốn đồng nào. Trong 4 năm tại sân Juventus Arena, cựu tiền vệ 39 đã chứng minh cho tất cả thấy giá trị của mình dù tuổi đã cao. Câu chuyện tương tự với Patrick Evra của chính Manchester United.

Cầu thủ người Pháp đã giành hai danh hiệu tại Juventus dù đã bước sang tuổi 33 và bây giờ M.U lại đang tốn công đi tìm một cái tên đẳng cấp giống như Patrick Evra. Chưa dừng lại ở đó, Dani Alves ngay lập tức chiếm một suất đá chính trong đội hình của Max Allegri khi chuyển đến từ Barcelona, đồng thời giúp "Lão bà" tiến vào trận chung kết Champions League trước khi để thua Real Madrid.

Mourinho có thể nới rộng ngân sách của Man United với chiến lược chuyển nhượng bất ngờ - Bóng Đá

 Andrea Pirlo là món hời "đỉnh cao" của Juventus.

Không những biết cách tận dụng những "món hàng" miễn phí, Juventus còn là nơi cứu vãn sự nghiệp của những ngôi sao bị thất sủng. Juan Cuadrado sau khi không thành công tại Chelsea đã trở thành sự lựa chọn số một ở hành lang phải. Trong khi đó, Alvaro Morata đến Juventus chỉ với giá vỏn vẹn 20 triệu euro và "Lão bà" đã bán tiền đạo người Tây Ban Nha cho Chelsea với giá... 70,7 triệu bảng.

Giờ đây, Manchester United hoàn toàn có thể học tập Juventus với Javiel Ribalta. Yaya Toure dù 35 tuổi nhưng vẫn là cái tên đáng chú ý nơi tuyến giữa, cầu thủ người Bờ Biển Ngà hoàn toàn có thể thay thế cho Marouane Fellaini. Mới đây, các fans hâm mộ cũng đã kêu gọi Jose Mourinho nên chiêu mộ Jack Wilshere, cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối tháng Sáu này.

Mourinho có thể nới rộng ngân sách của Man United với chiến lược chuyển nhượng bất ngờ - Bóng Đá

 Yaya Toure là cái tên M.U nên cân nhắc.

Việc tiếp cận những cầu thủ "rẻ mà chất" sẽ giúp cho Jose Mourinho nới rộng ngân sách chuyển nhượng của mình. Trước đây, M.U luôn nổi tiếng với chính sách dùng núi tiền của mình để "xé hợp đồng" các ngôi sao.

Tuy nhiên, từ khi Javier Ribalta xuất hiện điều này đã không còn. Minh chứng rõ nét nhất là đội chủ sân Old Trafford đã từ bỏ hai thương vụ Alex Sandro và Danny Rose khi Juventus và Tottenham Hotspur ra giá quá cao. 

Thay đổi chiến lược chuyển nhượng không chỉ giúp M.U tiết kiệm mà còn có thể mang về những cầu thủ phù hợp với đội bóng. Một lần nữa, giới chuyên môn lại có dịp được nhắc tên Javier Ribalta, phù thủy chuyển nhượng. 

Kha Võ | 15:55 21/06/2018Tin bong da - Mourinho co the noi rong ngan sach voi chien luoc chuyen nhuong bat ngo


Tin bong da - - Kẻ tù khi phù thủy Javier Ribalta gia nhạp san Old Trafford, Manchester United dã thay dỏi chién luọc chuyẻn nhuọng của mình.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Néu Jose Mourinho muón thục hiẹn nhũng thuong vụ hòi tại phien chọ Hè nam nay, "Nguòi dạc biẹt" có thẻ phải can nhác học theo mo hình chuyẻn nhuọng của Juventus. Vói viẹc chieu mọ "phù thủy chuyẻn nhuọng" Javier Ribalta tù chính nhà vo dịch Serie A, chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha hoàn toàn có thẻ làm duọc dièu này.

Khi mùa giải 2017/2018 khép lại, ngay lạp túc dọi chủ san Old Trafford dã bát tay vào cong cuọc chuyẻn nhuọng. Manchester United dã vung hon 70 triẹu bảng vói hai thuong vụ Fred (tù Shaktar Donetsk) và Diogo Dalot (FC Porto). Tuy nhien, Jose Mourinho vãn chua có ý dịnh dùng lại vì ong chua có dủ nhũng con nguòi mình mong muón.

M.U dã tiép cạn them Sergej Milinkovic-Savic, Toby Alderweireld và Gareth Bale. Tuy nhien, néu chieu mọ hét nhũng cái ten kẻ tren Quỷ dỏ thành Manchester sẽ thiẹt hại khong ít vè tài chính. Dén lúc này, Jose Mourinho sẽ phải càn dén sụ trọ giúp của Javier Ribalta.

Mourinho co the noi rong ngan sach cua Man United voi chien luoc chuyen nhuong bat ngo - Bong Da

 Javier Ribalta là vũ khí bí mạt của Manchester United.

Trinh sát vien nguòi Tay Ban Nha tùng là nguòi dúng sau nhũng thành cong vang dọi của Juventus tren thị truòng chuyẻn nhuọng. Trong thòi dại kim tièn, "Bà dàm già" thành Turin vãn dang cho tháy sụ khon ngoan của mình mà nhièu nguòi gọi day là "nghẹ thuạt tieu tièn". 

Juventus dã có duọc Andrea Pirlo tù AC Milan vào nam 2011 mà khong phải tón dòng nào. Trong 4 nam tại san Juventus Arena, cụu tièn vẹ 39 dã chúng minh cho tát cả tháy giá trị của mình dù tuỏi dã cao. Cau chuyẹn tuong tụ vói Patrick Evra của chính Manchester United.

Càu thủ nguòi Pháp dã giành hai danh hiẹu tại Juventus dù dã buóc sang tuỏi 33 và bay giò M.U lại dang tón cong di tìm mọt cái ten dảng cáp gióng nhu Patrick Evra. Chua dùng lại ỏ dó, Dani Alves ngay lạp túc chiém mọt suát dá chính trong dọi hình của Max Allegri khi chuyẻn dén tù Barcelona, dòng thòi giúp "Lão bà" tién vào trạn chung két Champions League truóc khi dẻ thua Real Madrid.

Mourinho co the noi rong ngan sach cua Man United voi chien luoc chuyen nhuong bat ngo - Bong Da

 Andrea Pirlo là món hòi "dỉnh cao" của Juventus.

Khong nhũng biét cách tạn dụng nhũng "món hàng" miẽn phí, Juventus còn là noi cúu vãn sụ nghiẹp của nhũng ngoi sao bị thát sủng. Juan Cuadrado sau khi khong thành cong tại Chelsea dã trỏ thành sụ lụa chọn só mọt ỏ hành lang phải. Trong khi dó, Alvaro Morata dén Juventus chỉ vói giá vỏn vẹn 20 triẹu euro và "Lão bà" dã bán tièn dạo nguòi Tay Ban Nha cho Chelsea vói giá... 70,7 triẹu bảng.

Giò day, Manchester United hoàn toàn có thẻ học tạp Juventus vói Javiel Ribalta. Yaya Toure dù 35 tuỏi nhung vãn là cái ten dáng chú ý noi tuyén giũa, càu thủ nguòi Bò Biẻn Ngà hoàn toàn có thẻ thay thé cho Marouane Fellaini. Mói day, các fans ham mọ cũng dã keu gọi Jose Mourinho nen chieu mọ Jack Wilshere, càu thủ sẽ dáo hạn họp dòng vói Arsenal vào cuói tháng Sáu này.

Mourinho co the noi rong ngan sach cua Man United voi chien luoc chuyen nhuong bat ngo - Bong Da

 Yaya Toure là cái ten M.U nen can nhác.

Viẹc tiép cạn nhũng càu thủ "rẻ mà chát" sẽ giúp cho Jose Mourinho nói rọng ngan sách chuyẻn nhuọng của mình. Truóc day, M.U luon nỏi tiéng vói chính sách dùng núi tièn của mình dẻ "xé họp dòng" các ngoi sao.

Tuy nhien, tù khi Javier Ribalta xuát hiẹn dièu này dã khong còn. Minh chúng rõ nét nhát là dọi chủ san Old Trafford dã tù bỏ hai thuong vụ Alex Sandro và Danny Rose khi Juventus và Tottenham Hotspur ra giá quá cao. 

Thay dỏi chién luọc chuyẻn nhuọng khong chỉ giúp M.U tiét kiẹm mà còn có thẻ mang vè nhũng càu thủ phù họp vói dọi bóng. Mọt làn nũa, giói chuyen mon lại có dịp duọc nhác ten Javier Ribalta, phù thủy chuyẻn nhuọng. 

Kha Võ | 15:55 21/06/2018

Tin bóng đá - Mourinho có thể nới rộng ngân sách với chiến lược chuyển nhượng bất ngờ

Tin bóng đá - - Kể từ khi phù thủy Javier Ribalta gia nhập sân Old Trafford, Manchester United đã thay đổi chiến lược chuyển nhượng của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá