Tin bóng đá - Cầu thủ ghi 47 bàn/mùa đồng ý thỏa thuận 3 năm với Chelsea

Tin bóng đá - - Mới đây Chelsea đã nhận được một tin vui từ nữ sát thủ ghi 47 bàn/mùa.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Nữ tiền đạo người Anh Fran Kirby đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm từ 2018 đến 2021. Fran đã gia nhập CLB nữ của The Blues từ tháng 07/2015 từ Reading. Kể từ lúc chuyển đến London khoác áo Chelsea, Kirby đã thể hiện mình là một tay săn bàn đích thức.

Kirby là người đã ghi được 47 bàn thắng trên tổng 63 lần ra sân trong màu áo Chelsea và có 10 pha lập công tại tuyển nữ Tam Sư.

Cầu thủ ghi 47 bàn/mùa đồng ý thỏa thuận 3 năm với Chelsea - Bóng Đá

Mùa giải vừa qua, cô là người ghi 25 bàn thắng cho The Blues trên tất cả mọi đấu trường và là nhân tố chủ chốt giúp đội bóng thủ đô nước Anh có chiếc cúp FA và đưa đội vào đến bán kết Champions League. Với những thành tích đánh nể này, cô nàng Kirby được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của năm do Hiệp hội Bóng đá nữ công nhận.

Nữ tiền đạo số 1 của The Blues chia sẻ trên trang web chính thức của CLB: "Đây là một bước tiến thật sự đối với tôi và khi ký hợp đồng với Chelsea tôi không cần đắn đo gì. Tôi thật sự thích khoảng thời gian sống và thi đấu ở đây, CLB đã thể hiện niềm tin và khen thưởng tôi bằng hợp đồng mới này.

Một số cầu thủ khác cũng đã ký hợp đồng để chốt tương lai ở đây, điều đó cho thấy mọi người đang đặt quyết tâm muốn có danh hiệu nhiều hơn với Chelsea và họ thích ở đây. Ở đây như một gia đình vậy và đó là lý do họ muốn gắn bó lâu dài."

Cầu thủ ghi 47 bàn/mùa đồng ý thỏa thuận 3 năm với Chelsea - Bóng Đá

 Cô cũng là tay săn bàn đáng gơm trong màu áo tuyển Anh.

Cô nàng nhấn mạnh mục tiêu giành chiến thắng với The Blues: "Vào đầu mùa giải, tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu cá nhân, tôi chỉ muốn giành vinh quang cùng với tập thể của mình. Thái độ của tôi từ đó đến giờ vẫn vậy. Nếu bạn không tin cứ đi hỏi các cô gái ở cùng đội, họ sẽ nói rằng tôi luôn đặt mục tiêu 100% cho chiến thắng tập thể.

Bạn có thể thấy trong lễ vinh danh ai ai cũng đều hạnh phúc với chiến thắng và điều đó mới quan trọng với chúng tôi." HLV Hayes cũng đánh giá rất cao cô nàng: "Fran là một trong những cầu thủ giỏi nhất châu Âu và bạn hoàn toàn có thể thấy được qua những gì cô ấy làm.

Cô ấy có một năm thi đấu rất tuyệt vời từ ghi bàn đến khả năng hỗ trợ đồng đội. Cô ấy luôn mang tham vọng cải thiện thành tích tại Champions League và tôi cũng thế. Fran làm việc rất chăm chỉ và luôn nói với mọi người rằng phải theo sát xem cô làn được bao nhiêu.

Đặc biệt là cô đã trở lại mạnh mẽ sau chấn thương và ngày càng phát triển lỹ năng của mình. Chúng ta sẽ mạnh hơn rất nhiều khi cô ấy quyết định gắn bó với Chelsea trong 3 năm tới."

Trang Ý | 09:05 02/06/2018Tin bong da - Cau thu ghi 47 ban/mua dong y thoa thuan 3 nam voi Chelsea


Tin bong da - - Moi day Chelsea da nhan duoc mot tin vui tu nu sat thu ghi 47 ban/mua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nu tien dao nguoi Anh Fran Kirby da chinh thuc dat but ky vao ban hop dong co thoi han 3 nam tu 2018 den 2021. Fran da gia nhap CLB nu cua The Blues tu thang 07/2015 tu Reading. Ke tu luc chuyen den London khoac ao Chelsea, Kirby da the hien minh la mot tay san ban dich thuc.

Kirby la nguoi da ghi duoc 47 ban thang tren tong 63 lan ra san trong mau ao Chelsea va co 10 pha lap cong tai tuyen nu Tam Su.

Cau thu ghi 47 ban/mua dong y thoa thuan 3 nam voi Chelsea - Bong Da

Mua giai vua qua, co la nguoi ghi 25 ban thang cho The Blues tren tat ca moi dau truong va la nhan to chu chot giup doi bong thu do nuoc Anh co chiec cup FA va dua doi vao den ban ket Champions League. Voi nhung thanh tich danh ne nay, co nang Kirby duoc bau chon la Cau thu xuat sac nhat cua nam do Hiep hoi Bong da nu cong nhan.

Nu tien dao so 1 cua The Blues chia se tren trang web chinh thuc cua CLB: "Day la mot buoc tien that su doi voi toi va khi ky hop dong voi Chelsea toi khong can dan do gi. Toi that su thich khoang thoi gian song va thi dau o day, CLB da the hien niem tin va khen thuong toi bang hop dong moi nay.

Mot so cau thu khac cung da ky hop dong de chot tuong lai o day, dieu do cho thay moi nguoi dang dat quyet tam muon co danh hieu nhieu hon voi Chelsea va ho thich o day. O day nhu mot gia dinh vay va do la ly do ho muon gan bo lau dai."

Cau thu ghi 47 ban/mua dong y thoa thuan 3 nam voi Chelsea - Bong Da

 Co cung la tay san ban dang gom trong mau ao tuyen Anh.

Co nang nhan manh muc tieu gianh chien thang voi The Blues: "Vao dau mua giai, toi chua bao gio nghi den danh hieu ca nhan, toi chi muon gianh vinh quang cung voi tap the cua minh. Thai do cua toi tu do den gio van vay. Neu ban khong tin cu di hoi cac co gai o cung doi, ho se noi rang toi luon dat muc tieu 100% cho chien thang tap the.

Ban co the thay trong le vinh danh ai ai cung deu hanh phuc voi chien thang va dieu do moi quan trong voi chung toi." HLV Hayes cung danh gia rat cao co nang: "Fran la mot trong nhung cau thu gioi nhat chau Au va ban hoan toan co the thay duoc qua nhung gi co ay lam.

Co ay co mot nam thi dau rat tuyet voi tu ghi ban den kha nang ho tro dong doi. Co ay luon mang tham vong cai thien thanh tich tai Champions League va toi cung the. Fran lam viec rat cham chi va luon noi voi moi nguoi rang phai theo sat xem co lan duoc bao nhieu.

Dac biet la co da tro lai manh me sau chan thuong va ngay cang phat trien ly nang cua minh. Chung ta se manh hon rat nhieu khi co ay quyet dinh gan bo voi Chelsea trong 3 nam toi."

Trang Y | 09:05 02/06/2018

Tin bóng đá - Cầu thủ ghi 47 bàn/mùa đồng ý thỏa thuận 3 năm với Chelsea

Tin bóng đá - - Mới đây Chelsea đã nhận được một tin vui từ nữ sát thủ ghi 47 bàn/mùa.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá