Tin bóng đá - Salah tỏ ra biết ơn về quãng thời gian ở Chelsea

Tin bóng đá - Từng thi đấu trong màu áo Chelsea không thành công nhưng mới đây, ngôi sao Ai Cập đã bày tỏ sự cảm kích của mình với The Blues trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mohamed Salah cho biết anh đã "học được rất nhiều" từ những năm tháng thi đấu dưới triều đại Jose Mourinho (ở Chelsea) mặc dù không có quá nhiều cơ hội ra sân dưới thời HLV này.

Trước khi nổi lên như một siêu hiện tượng ở Liverpool mùa này, Salah đã trải qua một khoảng thời gian dài phiêu bạt khắp các giải đấu. Anh từng có thời điểm thi đấu cho Chelsea - lúc đầu do Mourinho dẫn dắt nhưng không mấy thành công. Chỉ có được cho mình 19 lần ra sân sau 1 mùa rưỡi thi đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge, cầu thủ người Ai Cập đã chuyển đến Basel ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông năm 2014.

Salah tỏ ra biết ơn về quãng thời gian ở Chelsea - Bóng Đá

 Salah không thi đấu thành công trong màu áo Chelsea...

Thế nhưng, dường như Salah không quá hằn học khi nói về thời gian làm việc với chiến lược gia người Bồ. 

"Tôi học được rất nhiều khi được làm việc Jose (Mourinho)" Salah nói với người đồng đội cũ từng thi đấu chung màu áo The Blues - Frank Lampard - trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport.

"Chúng tôi gặp nhau ở Chelsea, cùng với anh, anh biết đấy. Tôi đã từng thấy anh ở lại tập luyện thêm một mình sau mỗi buổi tập cùng cả đội. Tôi đã tự nhủ mình phải làm như thế để cải thiện khả năng hơn nữa. Tôi thật sự đã học được rất nhiều từ quãng thời gian ở đây."

Thời điểm đó, Mourinho đã cho rằng tương lai của Salah nằm ở "một nơi khác". Ông sẵn sàng để anh ra đi dưới dạng cho mượn hoặc bán đứt với bất kỳ đội nào đưa ra một đề nghị phù hợp. Hơn thế, ông còn tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ "tốt hơn nếu Salah không quay lại"

Salah tỏ ra biết ơn về quãng thời gian ở Chelsea - Bóng Đá

 ... nhưng anh đã toả sáng rực rỡ với Liverpool

Vậy mà chỉ 3 năm sau, chiến lược gia người Bồ đã thay đổi quan điểm của mình. 

"Mọi người cứ cho rằng tôi cố bán Salah đi" - ông nói trên tờ ESPN của Brazil tháng trước - "Tôi là người đã bảo Chelsea mua Salah về. Tôi chịu trách nhiệm cho việc đưa cậu ấy về đó (Chelsea). Tuy nhiên, lúc đó cậu ấy còn quá trẻ, thể lực không đủ, tinh thần chưa sẵn sàng và những việc xung quanh như xã hội hay văn hoá vẫn quá khó khăn đối với cậu ấy."

"Chúng tôi đã quyết định để cậu ấy ra đi. Cậu ấy muốn được chơi nhiều hơn để trưởng thành. Cậu ấy đã muốn ra đi và chúng tôi gửi cậu ấy đi theo một bản hợp đồng cho mượn đến Fiorentina và tại đó, cậu ấy thật sự đã thay đổi. Chelsea đã quyết định bán đứt cậu ấy sau đó, OK?"

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 00:20 28/05/2018Tin bong da - Salah to ra biet on ve quang thoi gian o Chelsea


Tin bong da - Tung thi dau trong mau ao Chelsea khong thanh cong nhung moi day, ngoi sao Ai Cap da bay to su cam kich cua minh voi The Blues trong mot cuoc phong van voi BT Sport.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mohamed Salah cho biet anh da "hoc duoc rat nhieu" tu nhung nam thang thi dau duoi trieu dai Jose Mourinho (o Chelsea) mac du khong co qua nhieu co hoi ra san duoi thoi HLV nay.

Truoc khi noi len nhu mot sieu hien tuong o Liverpool mua nay, Salah da trai qua mot khoang thoi gian dai phieu bat khap cac giai dau. Anh tung co thoi diem thi dau cho Chelsea - luc dau do Mourinho dan dat nhung khong may thanh cong. Chi co duoc cho minh 19 lan ra san sau 1 mua ruoi thi dau cho doi chu san Stamford Bridge, cau thu nguoi Ai Cap da chuyen den Basel ngay trong ki chuyen nhuong mua dong nam 2014.

Salah to ra biet on ve quang thoi gian o Chelsea - Bong Da

 Salah khong thi dau thanh cong trong mau ao Chelsea...

The nhung, duong nhu Salah khong qua han hoc khi noi ve thoi gian lam viec voi chien luoc gia nguoi Bo. 

"Toi hoc duoc rat nhieu khi duoc lam viec Jose (Mourinho)" Salah noi voi nguoi dong doi cu tung thi dau chung mau ao The Blues - Frank Lampard - trong mot cuoc phong van voi BT Sport.

"Chung toi gap nhau o Chelsea, cung voi anh, anh biet day. Toi da tung thay anh o lai tap luyen them mot minh sau moi buoi tap cung ca doi. Toi da tu nhu minh phai lam nhu the de cai thien kha nang hon nua. Toi that su da hoc duoc rat nhieu tu quang thoi gian o day."

Thoi diem do, Mourinho da cho rang tuong lai cua Salah nam o "mot noi khac". Ong san sang de anh ra di duoi dang cho muon hoac ban dut voi bat ky doi nao dua ra mot de nghi phu hop. Hon the, ong con tuyen bo thang thung rang se "tot hon neu Salah khong quay lai"

Salah to ra biet on ve quang thoi gian o Chelsea - Bong Da

 ... nhung anh da toa sang ruc ro voi Liverpool

Vay ma chi 3 nam sau, chien luoc gia nguoi Bo da thay doi quan diem cua minh. 

"Moi nguoi cu cho rang toi co ban Salah di" - ong noi tren to ESPN cua Brazil thang truoc - "Toi la nguoi da bao Chelsea mua Salah ve. Toi chiu trach nhiem cho viec dua cau ay ve do (Chelsea). Tuy nhien, luc do cau ay con qua tre, the luc khong du, tinh than chua san sang va nhung viec xung quanh nhu xa hoi hay van hoa van qua kho khan doi voi cau ay."

"Chung toi da quyet dinh de cau ay ra di. Cau ay muon duoc choi nhieu hon de truong thanh. Cau ay da muon ra di va chung toi gui cau ay di theo mot ban hop dong cho muon den Fiorentina va tai do, cau ay that su da thay doi. Chelsea da quyet dinh ban dut cau ay sau do, OK?"

Nguyen Kim Ngoc Anh | 00:20 28/05/2018

Tin bóng đá - Salah tỏ ra biết ơn về quãng thời gian ở Chelsea

Tin bóng đá - Từng thi đấu trong màu áo Chelsea không thành công nhưng mới đây, ngôi sao Ai Cập đã bày tỏ sự cảm kích của mình với The Blues trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá