Tin bóng đá - Arsenal giải thích lý do chọn Unai Emery thay vì Mikel Arteta

Tin bóng đá - - Mikel Arteta dược yêu mến hơn nhưng Unai Emery là lựa chọn ít rủi ro hơn cựu tiền vệ đội trưởng Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ban lãnh đạo của Arsenal đã ca ngợi kinh nghiệm quản lý của Unai Emery sau khi bổ nhiệm người đàn ông này thay thế Arsene Wenger. Trong khi đó, Mikel Arteta tưởng như đã rất gần chiếc ghế HLV trưởng  Arsenal vào tuần trước nhưng cuối cùng thì trợ lý của Pep Guardiola vẫn chưa có cơ hội vì thiếu kinh nghiệm đỉnh cao.

Chủ tịch Stan Kroenke mô tả HLV người Tây Ban Nha là một "người chiến thắng thực sự" trong một tuyên bố trong khi giám đốc điều hành Ivan Gazidis nói về sự nghiệp của cựu HLV PSG.

Arsenal giải thích lý do chọn Unai Emery thay vì Mikel Arteta - Bóng Đá

 Mikel Arteta từng có khoảng thời gian đáng nhớ tại Arsenal.

"Unai có thành tích xuất sắc và thành công trong suốt sự nghiệp của mình. Ông ấy đã phát triển một số tài năng trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu và chiến thuật hiện đại, phù hợp với Arsenal hiện tại."

"Cách tiếp cận chăm chỉ và đam mê của ông ấy trên sân cỏ khiến Unai trở thành người lý tưởng để đưa chúng tôi tiến lên."

“Chúng tôi đã thực hiện một cuộc tìm kiếm bí mật, rộng khắp và các cuộc họp cá nhân với tất cả các ứng cử viên mà chúng tôi đưa vào danh sách. Nhưng Arsenal nhất trí trong sự lựa chọn về Unai để tạo ra một chương mới trong lịch sử câu lạc bộ.”

Mikel Arteta sẽ tiếp tục vai trò của mình trong đội ngũ huấn luyện viên của Pep Guardiola, mặc dù cựu tiền vệ này đã được liên kết với việc dẫn dắt New York City (Patrick Vieira dự kiến sẽ chuyển đến Nice hoặc Everton).

Vũ Quang Toản | 18:30 23/05/2018Tin bong da - Arsenal giai thich ly do chon Unai Emery thay vi Mikel Arteta


Tin bong da - - Mikel Arteta duoc yeu men hon nhung Unai Emery la lua chon it rui ro hon cuu tien ve doi truong Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ban lanh dao cua Arsenal da ca ngoi kinh nghiem quan ly cua Unai Emery sau khi bo nhiem nguoi dan ong nay thay the Arsene Wenger. Trong khi do, Mikel Arteta tuong nhu da rat gan chiec ghe HLV truong  Arsenal vao tuan truoc nhung cuoi cung thi tro ly cua Pep Guardiola van chua co co hoi vi thieu kinh nghiem dinh cao.

Chu tich Stan Kroenke mo ta HLV nguoi Tay Ban Nha la mot "nguoi chien thang thuc su" trong mot tuyen bo trong khi giam doc dieu hanh Ivan Gazidis noi ve su nghiep cua cuu HLV PSG.

Arsenal giai thich ly do chon Unai Emery thay vi Mikel Arteta - Bong Da

 Mikel Arteta tung co khoang thoi gian dang nho tai Arsenal.

"Unai co thanh tich xuat sac va thanh cong trong suot su nghiep cua minh. Ong ay da phat trien mot so tai nang tre xuat sac nhat o chau Au va chien thuat hien dai, phu hop voi Arsenal hien tai."

"Cach tiep can cham chi va dam me cua ong ay tren san co khien Unai tro thanh nguoi ly tuong de dua chung toi tien len."

“Chung toi da thuc hien mot cuoc tim kiem bi mat, rong khap va cac cuoc hop ca nhan voi tat ca cac ung cu vien ma chung toi dua vao danh sach. Nhung Arsenal nhat tri trong su lua chon ve Unai de tao ra mot chuong moi trong lich su cau lac bo.”

Mikel Arteta se tiep tuc vai tro cua minh trong doi ngu huan luyen vien cua Pep Guardiola, mac du cuu tien ve nay da duoc lien ket voi viec dan dat New York City (Patrick Vieira du kien se chuyen den Nice hoac Everton).

Vu Quang Toan | 18:30 23/05/2018

Tin bóng đá - Arsenal giải thích lý do chọn Unai Emery thay vì Mikel Arteta

Tin bóng đá - - Mikel Arteta dược yêu mến hơn nhưng Unai Emery là lựa chọn ít rủi ro hơn cựu tiền vệ đội trưởng Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá