Tin bóng đá - MU chính thức trói chân sao trẻ thành công

Tin bóng đá - - Trang chủ của câu lạc bộ Manchester United vừa thông báo họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ethan Galbraith - tiền vệ trẻ của Iceland vào chiều nay 21/05.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ethan Galbraith đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Manchester United - trang chủ của Quỷ đỏ vừa thông báo đến truyền thông vào chiều nay 21/05.

Cầu thủ đến từ Bắc Ireland này đã chuyển đến câu lạc bộ hồi năm ngoái và giúp MU đánh bại gã hàng xóm khó ưa Manchester City để giành ngôi vô địch Premier League miền Bắc cho cấp độ trẻ (dưới 18 tuổi). Mới đây, anh cũng đã có cho riêng mình một giải thưởng cá nhân dành cho bàn thắng đẹp nhất tháng 4. 

Ethan là một tài năng trẻ, thi đấu ở vị trí tiền vệ. Anh đã có 15 trận đấu cho đội U18 Quỷ đỏ mùa này (10 lần trong số đó xuất phát từ đầu) và đã gây ấn tượng lớn trong trận chung kết cuối cùng giữa 2 miền Nam Bắc với Chelsea - mặc dù MU là đội thua trận.

MU trói chân sao trẻ thành công - Bóng Đá

 Tài năng trẻ nhiều triển vọng của MU - Ethan Galbraith.

"Nó là một khoảnh khắc rất đáng để tự hào với tôi và gia đình." cầu thủ trẻ này phát biểu trên trang ManUtd.com.

"Từ khi còn tập luyện và thi đấu cho đội trẻ, tôi đã luôn muốn được trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, tôi được ký hợp đồng và thi đấu cho đội bóng lớn nhất thế giới, thật tuyệt vời!"

"Tôi tự hào và tôi muốn thúc đẩy bản thân phát triển nhiều hơn. Chúng tôi đã có một năm khá ổn đấy chứ, ngoài ra tôi còn ghi bàn vào lưới của City nữa! Thú thật lúc đó tôi chẳng biết phải ăn mừng như thế nào vì đó là bàn đầu tiên của tôi cho đội bóng, nhưng dù sao thì cảm giác đó đã khiến tôi thật sung sướng."

"Tôi đã ổn định cuộc sống cùng gia đình mình ở đây, mọi thứ rất tuyệt!"

Chàng trai người Belfast (thủ đô Ireland) sẽ tròn 17 tuổi trong tháng này. Anh được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hàng đầu của lò đào tạo Manchester United và có nhiều tiềm năng để phát triển hơn trong tương lai.

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 20:15 21/05/2018Tin bong da - MU chinh thuc troi chan sao tre thanh cong


Tin bong da - - Trang chu cua cau lac bo Manchester United vua thong bao ho da hoan tat viec ky hop dong voi Ethan Galbraith - tien ve tre cua Iceland vao chieu nay 21/05.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ethan Galbraith da ky hop dong chuyen nghiep dau tien voi Manchester United - trang chu cua Quy do vua thong bao den truyen thong vao chieu nay 21/05.

Cau thu den tu Bac Ireland nay da chuyen den cau lac bo hoi nam ngoai va giup MU danh bai ga hang xom kho ua Manchester City de gianh ngoi vo dich Premier League mien Bac cho cap do tre (duoi 18 tuoi). Moi day, anh cung da co cho rieng minh mot giai thuong ca nhan danh cho ban thang dep nhat thang 4. 

Ethan la mot tai nang tre, thi dau o vi tri tien ve. Anh da co 15 tran dau cho doi U18 Quy do mua nay (10 lan trong so do xuat phat tu dau) va da gay an tuong lon trong tran chung ket cuoi cung giua 2 mien Nam Bac voi Chelsea - mac du MU la doi thua tran.

MU troi chan sao tre thanh cong - Bong Da

 Tai nang tre nhieu trien vong cua MU - Ethan Galbraith.

"No la mot khoanh khac rat dang de tu hao voi toi va gia dinh." cau thu tre nay phat bieu tren trang ManUtd.com.

"Tu khi con tap luyen va thi dau cho doi tre, toi da luon muon duoc tro thanh mot cau thu chuyen nghiep. Dac biet hon, toi duoc ky hop dong va thi dau cho doi bong lon nhat the gioi, that tuyet voi!"

"Toi tu hao va toi muon thuc day ban than phat trien nhieu hon. Chung toi da co mot nam kha on day chu, ngoai ra toi con ghi ban vao luoi cua City nua! Thu that luc do toi chang biet phai an mung nhu the nao vi do la ban dau tien cua toi cho doi bong, nhung du sao thi cam giac do da khien toi that sung suong."

"Toi da on dinh cuoc song cung gia dinh minh o day, moi thu rat tuyet!"

Chang trai nguoi Belfast (thu do Ireland) se tron 17 tuoi trong thang nay. Anh duoc danh gia la mot trong nhung tai nang tre hang dau cua lo dao tao Manchester United va co nhieu tiem nang de phat trien hon trong tuong lai.

Nguyen Kim Ngoc Anh | 20:15 21/05/2018

Tin bóng đá - MU chính thức trói chân sao trẻ thành công

Tin bóng đá - - Trang chủ của câu lạc bộ Manchester United vừa thông báo họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ethan Galbraith - tiền vệ trẻ của Iceland vào chiều nay 21/05.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá