Tin bóng đá - Chuyên gia khuyên Arsenal mua ngay sao Watford

Tin bóng đá - - Watford đã có màn trình diễn khá ấn tượng vào mùa này. Khá dễ hiểu khi có nhiều cầu thủ của họ rơi vào tầm ngắm của các ông lớn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong khi đó, Arsenal dù được kì vọng cao, nhưng lại gây thất vọng nặng nề. HLV Arsene Wenger đã không còn tại vị ở Emirates nữa. Đây là lúc để Pháo thủ tìm kiếm một vị 'thuyền trưởng' mới, cùng những tân binh chất lượng để đưa về.

Chuyên gia khuyên Arsenal mua ngay sao Watford - Bóng Đá

 Có đến 6 CLB ở Anh theo đuổi Abdoulaye Doucoure.

Charlie Nicholas lên tiếng: "Tôi đã theo dõi trận đấu của Watford trước Tottenham đầu tháng này. Watford đã thua, nhưng năng lượng, và những bước chạy của Abdoulaye Doucoure thật nổi bật.

Tôi không phải là fan của những tiền vệ tổ chức. Nhưng Doucoure thật tuyệt vời. Cậu ấy có thể dễ dàng nắm giữ vai trò này, và sẽ là bức tường vững chắc trước bộ tứ vệ. Everton chắc chắn sẽ tìm cách chiêu mộ cậu ấy. Bởi vậy, Arsenal phải thật nhanh tay."

Doucoure đã gây ấn tượng mạnh mẽ kể từ khi rời Rennes để đến Anh thi đấu. Anh ghi 7 bàn, cung cấp 3 đường kiến tạo sau 37 trận ở Ngoại hạng Anh mùa 2017/18. Doucoure đã ghi bàn vào lưới Liverpool, Man Utd và xứng đáng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Watford mùa này.

Tài năng đặc biệt của Abdoulaye Doucoure:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 11:27 18/05/2018Tin bong da - Chuyen gia khuyen Arsenal mua ngay sao Watford


Tin bong da - - Watford da co man trinh dien kha an tuong vao mua nay. Kha de hieu khi co nhieu cau thu cua ho roi vao tam ngam cua cac ong lon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong khi do, Arsenal du duoc ki vong cao, nhung lai gay that vong nang ne. HLV Arsene Wenger da khong con tai vi o Emirates nua. Day la luc de Phao thu tim kiem mot vi 'thuyen truong' moi, cung nhung tan binh chat luong de dua ve.

Chuyen gia khuyen Arsenal mua ngay sao Watford - Bong Da

 Co den 6 CLB o Anh theo duoi Abdoulaye Doucoure.

Charlie Nicholas len tieng: "Toi da theo doi tran dau cua Watford truoc Tottenham dau thang nay. Watford da thua, nhung nang luong, va nhung buoc chay cua Abdoulaye Doucoure that noi bat.

Toi khong phai la fan cua nhung tien ve to chuc. Nhung Doucoure that tuyet voi. Cau ay co the de dang nam giu vai tro nay, va se la buc tuong vung chac truoc bo tu ve. Everton chac chan se tim cach chieu mo cau ay. Boi vay, Arsenal phai that nhanh tay."

Doucoure da gay an tuong manh me ke tu khi roi Rennes de den Anh thi dau. Anh ghi 7 ban, cung cap 3 duong kien tao sau 37 tran o Ngoai hang Anh mua 2017/18. Doucoure da ghi ban vao luoi Liverpool, Man Utd va xung dang duoc trao giai Cau thu xuat sac nhat Watford mua nay.

Tai nang dac biet cua Abdoulaye Doucoure:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 11:27 18/05/2018

Tin bóng đá - Chuyên gia khuyên Arsenal mua ngay sao Watford

Tin bóng đá - - Watford đã có màn trình diễn khá ấn tượng vào mùa này. Khá dễ hiểu khi có nhiều cầu thủ của họ rơi vào tầm ngắm của các ông lớn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá