Tin bóng đá - Mourinho - Conte: Mình sinh ra đâu phải để buồn...

Tin bóng đá - - Hai người họ lại có cơ hội gặp lại nhau nhưng không để tranh cãi mà để... vui.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

"Duyên phận là thứ ông trời dùng để trêu người

Thế nên vừa mới yêu mà giờ đã thay lời

Mặc cho ai rã rời

Mặc cho ai rối bời

Để cho mình mãi tương tư mà thôi..."

Có lẽ lần gặp nhau này tại chung kết FA Cup, Mourinho và Conte sẽ chẳng cãi nhau mà để cười và vui như tuyên ngôn của bài hát Mình sinh ra đâu phải để buồn... Sau tất cả, họ lại giống nhau đến lạ.

Mourinho - Conte: Mình sinh ra đâu phải để buồn... - Bóng Đá

 Bộ đôi HLV có tính cách nóng nảy giống nhau.

Từ khi tiếp quản Man United và Chelsea thì cả hai HLV là Jose Mourinho, Antonio Conte đều được CĐV kỳ vọng rất nhiều. Công bằng mà nói lối chơi của hai đội là sự phản ánh được cái tôi và tư duy của từng HLV rất rõ nét. Khác với người đồng nghiệp là Mourinho thì Conte đã gặt hái thành công tại The Blues tại mùa 2016/17. 

Họ đã có những thay đổi và ấn định thương hiệu của mình với đội bóng. Với Mourinho, lối đá chắc chắn theo khuôn mẫu được hình thành còn Conte một Chelsea đa dạng trong lối tấn công cùng được nhiều người yêu mến.

Nhưng sở dĩ họ vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi là vì họ vẫn chưa thể biến hóa linh hoạt chiến thuật của mình. Trước đây nói đến Conte và Mourinho, báo chí chỉ chăm chăm vào hiềm khích và cuộc đấu võ mồm không hồi kết của họ.

Mourinho - Conte: Mình sinh ra đâu phải để buồn... - Bóng Đá

 Và có hoàn cảnh giống nhau.

Cả hai từng mạt sát nhau đến tận cùng, lôi những khiếm khuyết của nhau để châm chích. Nhưng đó là quá khứ rồi, lần này hai HLV gặp nhau, họ sẽ vui vì biết mình giống nhau nhiều điểm. 

Gặp nhau đã là duyên phận vì cả hai đều là những người bạn đường của đội bóng. Và cái duyên ấy có đủ nhiều hay không là do sự cố gắng thay đổi của mỗi người. "Người đặc biệt" và Conte đều đang đứng trước rất nhiều lời chỉ trích vì họ kết thúc mùa giải thất vọng.

Với Conte, ông bị học trò bật lại nhiều lần vì họ không còn đủ niềm tin với thầy mình nữa. Thậm chí nhiều trụ cột muốn ra đi mà chính HLV cũng chẳng còn tiếng nói để giữ. Mourinho cũng có khá hơn đâu, ông vẫn bị Paul Pogba bằng mặt không bằng lòng và CĐV đòi sa thải từng ngày, từng giờ.

Mình sinh ra đâu phải để buồn?!

Nếu một trong hai thất bại tại chung kết FA Cup, đồng nghĩa khả năng họ đứng trên bờ vực sa thải sẽ rất cao. Chính vì quá giống nhau từ cá tính đến hoàn cảnh nên chẳng việc gì cả hai phải gồng mình để thể hiện bản thân vào thời khắc này nữa.

Mourinho - Conte: Mình sinh ra đâu phải để buồn... - Bóng Đá

 Đã đến lúc họ thấu hiểu nhau.

Cuộc gặp gỡ lần này sẽ là những cái bắt tay để thấu cảm và lắng nghe nhau. Rồi đây một trong hai có thể sẽ mất việc và họ có gặp lại nhau ở mùa giải sau nữa hai không cũng chẳng biết. Hãy nắm tay nhau đi hết mùa giải này bằng những nụ cười ở trận chung kết cúp FA. 

Để nỗi buồn tan đi, thù hận biến mất. Sau tất cả, Conte, Mourinho vẫn xứng đáng được vui nhiều hơn là hứng chịu quá nhiều chỉ trích. Họ đã cố gắng và đầu tư cho CLB rất nhiều.

Xin tặng nốt bài hát cho hai HLV trước khi trận đấu cuối cùng của họ diễn ra:

"... Mình sinh ra đâu phải để buồn thế đâu

Để yêu và đau thế đâu

Mà cớ sao người cứ gieo cho mình những u sầu

Mình sinh ra đâu phải để buồn thế đâu

Tự nhủ mình đã bấy lâu

Mà đã yêu rồi tránh sao để đừng đau."

Trang Ý | 10:10 18/05/2018Tin bong da - Mourinho - Conte: Minh sinh ra dau phai de buon...


Tin bong da - - Hai nguoi ho lai co co hoi gap lai nhau nhung khong de tranh cai ma de... vui.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

"Duyen phan la thu ong troi dung de treu nguoi

The nen vua moi yeu ma gio da thay loi

Mac cho ai ra roi

Mac cho ai roi boi

De cho minh mai tuong tu ma thoi..."

Co le lan gap nhau nay tai chung ket FA Cup, Mourinho va Conte se chang cai nhau ma de cuoi va vui nhu tuyen ngon cua bai hat Minh sinh ra dau phai de buon... Sau tat ca, ho lai giong nhau den la.

Mourinho - Conte: Minh sinh ra dau phai de buon... - Bong Da

 Bo doi HLV co tinh cach nong nay giong nhau.

Tu khi tiep quan Man United va Chelsea thi ca hai HLV la Jose Mourinho, Antonio Conte deu duoc CDV ky vong rat nhieu. Cong bang ma noi loi choi cua hai doi la su phan anh duoc cai toi va tu duy cua tung HLV rat ro net. Khac voi nguoi dong nghiep la Mourinho thi Conte da gat hai thanh cong tai The Blues tai mua 2016/17. 

Ho da co nhung thay doi va an dinh thuong hieu cua minh voi doi bong. Voi Mourinho, loi da chac chan theo khuon mau duoc hinh thanh con Conte mot Chelsea da dang trong loi tan cong cung duoc nhieu nguoi yeu men.

Nhung so di ho van chua dat duoc thanh cong nhu mong doi la vi ho van chua the bien hoa linh hoat chien thuat cua minh. Truoc day noi den Conte va Mourinho, bao chi chi cham cham vao hiem khich va cuoc dau vo mom khong hoi ket cua ho.

Mourinho - Conte: Minh sinh ra dau phai de buon... - Bong Da

 Va co hoan canh giong nhau.

Ca hai tung mat sat nhau den tan cung, loi nhung khiem khuyet cua nhau de cham chich. Nhung do la qua khu roi, lan nay hai HLV gap nhau, ho se vui vi biet minh giong nhau nhieu diem. 

Gap nhau da la duyen phan vi ca hai deu la nhung nguoi ban duong cua doi bong. Va cai duyen ay co du nhieu hay khong la do su co gang thay doi cua moi nguoi. "Nguoi dac biet" va Conte deu dang dung truoc rat nhieu loi chi trich vi ho ket thuc mua giai that vong.

Voi Conte, ong bi hoc tro bat lai nhieu lan vi ho khong con du niem tin voi thay minh nua. Tham chi nhieu tru cot muon ra di ma chinh HLV cung chang con tieng noi de giu. Mourinho cung co kha hon dau, ong van bi Paul Pogba bang mat khong bang long va CDV doi sa thai tung ngay, tung gio.

Minh sinh ra dau phai de buon?!

Neu mot trong hai that bai tai chung ket FA Cup, dong nghia kha nang ho dung tren bo vuc sa thai se rat cao. Chinh vi qua giong nhau tu ca tinh den hoan canh nen chang viec gi ca hai phai gong minh de the hien ban than vao thoi khac nay nua.

Mourinho - Conte: Minh sinh ra dau phai de buon... - Bong Da

 Da den luc ho thau hieu nhau.

Cuoc gap go lan nay se la nhung cai bat tay de thau cam va lang nghe nhau. Roi day mot trong hai co the se mat viec va ho co gap lai nhau o mua giai sau nua hai khong cung chang biet. Hay nam tay nhau di het mua giai nay bang nhung nu cuoi o tran chung ket cup FA. 

De noi buon tan di, thu han bien mat. Sau tat ca, Conte, Mourinho van xung dang duoc vui nhieu hon la hung chiu qua nhieu chi trich. Ho da co gang va dau tu cho CLB rat nhieu.

Xin tang not bai hat cho hai HLV truoc khi tran dau cuoi cung cua ho dien ra:

"... Minh sinh ra dau phai de buon the dau

De yeu va dau the dau

Ma co sao nguoi cu gieo cho minh nhung u sau

Minh sinh ra dau phai de buon the dau

Tu nhu minh da bay lau

Ma da yeu roi tranh sao de dung dau."

Trang Y | 10:10 18/05/2018

Tin bóng đá - Mourinho - Conte: Mình sinh ra đâu phải để buồn...

Tin bóng đá - - Hai người họ lại có cơ hội gặp lại nhau nhưng không để tranh cãi mà để... vui.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá