Tin bóng đá - Huyền thoại thất vọng với hành động của Ban lãnh đạo Arsenal

Tin bóng đá - Gần đây đã có thông tin cho rằng Ban lãnh đạo Arsenal đang tìm cách liên hệ với huyền thoại CLB Patrick Vieira cho vị trí ghế nóng thay người thầy cũ Arsene Wenger.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thời gian vừa qua là quãng gấp rút của Ban lãnh đạo Pháo thủ khi họ ngay lập tức bắt tay vào việc tìm kiếm người kế nhiệm Giáo sư Wenger sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. Đã có những liên hệ giữa đội chủ sân Emirates với một loạt các HLV nổi tiếng tại châu Âu. Cựu đội trưởng Patrick Vieira là một trong số đó.

Huyền thoại thất vọng với hành động của Ban lãnh đạo Arsenal - Bóng Đá

 Patrick Vieira là một trong số các ứng viên thay thế Arsene Wenger.

Tuy nhiên, theo Sky Sports thì Patrick Vieira, hiện đang là HLV cho New York FC đã tỏ ra "thất vọng" với sự liên hệ từ đội bóng cũ. HLV người Pháp cho rằng cuộc gọi từ Arsenal không chỉ khác ngoài "một hành động thông báo".

Đây có thể là dấu hiệu rõ rệt chứng minh rằng một cựu Pháo thủ khác là Mikel Arteta đang trên đường trở thành tân HLV Pháo thủ. Gần đây cũng rộ lên thông tin Giám đốc điều hành của Arsenal Ivan Gazidis đã "chấm" cựu tiền vệ người Tây Ban Nha làm người kế nhiệm Wenger vì những thành tích nổi bật mà anh có được trong vai trò trợ lý của Pep Guardiola tại Man City.

Huyền thoại thất vọng với hành động của Ban lãnh đạo Arsenal - Bóng Đá

 Arteta giờ lại là người nhiều khả năng dẫn dắt Arsenal nhất.

Song, mặc cho tin đồn này thì giới chủ của Arsenal vẫn liên hệ với Patrick Vieira. Điều này khiến cho huyền thoại sân Highbury cảm thấy rất bất ngờ. Động thái này của Vieira khiến người kahsc hiểu rằng dường như anh đã biết ai mới là HLV mà Ban lãnh đạo Arsenal thực sự theo đuổi hè này.

Phóng viên của Sky Sports Solhekol đăng lên mạng xã hội: "Arsenal đã liên hệ với Patrick Vieira trong vòng 24 giờ vừa qua."

"Cựu đội trưởng Arsenal cảm thấy cuộc gọi này chỉ như một hành động thông báo đơn thuần và tỏ ra rất thất vọng."

Thời điểm này danh sách các ứng viên mà Arsenal theo đuổi đã ngắn đi rất nhiều sau khi các mục tiêu Thomas Tuchel và Joachim Low đã lần lượt ký hợp đồng với PSG và đội tuyển Đức.

Minh Đức - VuiCungBongDa - TTVN | 14:00 16/05/2018Tin bong da - Huyen thoai that vong voi hanh dong cua Ban lanh dao Arsenal


Tin bong da - Gan day da co thong tin cho rang Ban lanh dao Arsenal dang tim cach lien he voi huyen thoai CLB Patrick Vieira cho vi tri ghe nong thay nguoi thay cu Arsene Wenger.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thoi gian vua qua la quang gap rut cua Ban lanh dao Phao thu khi ho ngay lap tuc bat tay vao viec tim kiem nguoi ke nhiem Giao su Wenger se ra di vao cuoi mua giai nay. Da co nhung lien he giua doi chu san Emirates voi mot loat cac HLV noi tieng tai chau Au. Cuu doi truong Patrick Vieira la mot trong so do.

Huyen thoai that vong voi hanh dong cua Ban lanh dao Arsenal - Bong Da

 Patrick Vieira la mot trong so cac ung vien thay the Arsene Wenger.

Tuy nhien, theo Sky Sports thi Patrick Vieira, hien dang la HLV cho New York FC da to ra "that vong" voi su lien he tu doi bong cu. HLV nguoi Phap cho rang cuoc goi tu Arsenal khong chi khac ngoai "mot hanh dong thong bao".

Day co the la dau hieu ro ret chung minh rang mot cuu Phao thu khac la Mikel Arteta dang tren duong tro thanh tan HLV Phao thu. Gan day cung ro len thong tin Giam doc dieu hanh cua Arsenal Ivan Gazidis da "cham" cuu tien ve nguoi Tay Ban Nha lam nguoi ke nhiem Wenger vi nhung thanh tich noi bat ma anh co duoc trong vai tro tro ly cua Pep Guardiola tai Man City.

Huyen thoai that vong voi hanh dong cua Ban lanh dao Arsenal - Bong Da

 Arteta gio lai la nguoi nhieu kha nang dan dat Arsenal nhat.

Song, mac cho tin don nay thi gioi chu cua Arsenal van lien he voi Patrick Vieira. Dieu nay khien cho huyen thoai san Highbury cam thay rat bat ngo. Dong thai nay cua Vieira khien nguoi kahsc hieu rang duong nhu anh da biet ai moi la HLV ma Ban lanh dao Arsenal thuc su theo duoi he nay.

Phong vien cua Sky Sports Solhekol dang len mang xa hoi: "Arsenal da lien he voi Patrick Vieira trong vong 24 gio vua qua."

"Cuu doi truong Arsenal cam thay cuoc goi nay chi nhu mot hanh dong thong bao don thuan va to ra rat that vong."

Thoi diem nay danh sach cac ung vien ma Arsenal theo duoi da ngan di rat nhieu sau khi cac muc tieu Thomas Tuchel va Joachim Low da lan luot ky hop dong voi PSG va doi tuyen Duc.

Minh Duc - VuiCungBongDa - TTVN | 14:00 16/05/2018

Tin bóng đá - Huyền thoại thất vọng với hành động của Ban lãnh đạo Arsenal

Tin bóng đá - Gần đây đã có thông tin cho rằng Ban lãnh đạo Arsenal đang tìm cách liên hệ với huyền thoại CLB Patrick Vieira cho vị trí ghế nóng thay người thầy cũ Arsene Wenger.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá