Tin bóng đá - Sergio Romero: Viết lại định nghĩa về thủ môn dự bị

Tin bóng đá - - 3 mùa giải tại MU, Romero vẫn chỉ là cái tên được nhắc đến thứ 2 sau David De Gea. Thế nhưng, những gì anh làm được tại MU thật sự khiến người ta nể phục.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đến MU từ năm 2015 dưới thời HLV Louis Van Gaal, đã có lúc người hâm mộ MU tưởng chừng Romero sẽ chiếm được suất bắt chính trong khung gỗ Quỷ đỏ từ tay David De Gea, người có lẽ đã trở thành cầu thủ của Real Madrid nếu như không có sự cố máy fax năm đó.

Sergio Romero: viết lại định nghĩa về thủ môn dự bị - Bóng Đá

 Sergio Romero được đưa về MU dưới thời HLV Van Gaal 3 năm trước.

Tuy nhiên, 3 mùa bóng đã trôi qua và De Gea vẫn ở đó trở thành chốt chặn đáng tin cậy cho MU còn Romero thì liên tục mài mông trên ghế dự bị, thỉnh thoảng được cho vào sân thi đấu ở những trận đấu nhỏ tại FA Cup hoặc những trận đấu mà Quỷ đỏ đã không còn mục tiêu cạnh tranh như trận đấu với Wattford mới đây.

Ấy vậy mà, phong độ xuất sắc mỗi lần được trao suất bắt chính của Romero đã khiến nhiều người phải kinh ngạc. Trong trận đấu với Wattford tối chủ nhật vừa qua, anh đã thực hiện 3 pha cản phá xuất thần để bảo toàn mành lưới MU trong một ngày có quá nhiều biến đổi nơi hàng thủ của Quỷ đỏ. 

Sergio Romero: viết lại định nghĩa về thủ môn dự bị - Bóng Đá

 Romero trong màu áo tuyển Argentina tại trận chung kết World Cup 2014.

MU hiện tại đang sở hữu hai thủ môn chính thức của 2 đội tuyển quốc gia hàng đầu thế giới: Argentina và Tây Ban Nha. Việc dung hoà được cả 2 cái tôi lớn này trong cùng một tập thể sẽ là điều không thể nếu như tự các cầu thủ không hoà hợp được với nhau. Rất may cho MU, điều này đã không xảy ra. David De Gea và Sergio Romero có thể là hai đại kình địch cạnh tranh cho suất bắt chính nhưng trong cuộc sống đời thường, họ là những người bạn hỗ trợ qua lại lẫn nhau.

Romero từng chia sẻ anh không cảm thấy khó chịu hay giảm sút phong độ khi phải dự bị cho De Gea mà trái lại, sự cạnh tranh đã giúp anh tiến bộ hơn mỗi ngày. Chính phát biểu đó đã thể hiện được tính chuyên nghiệp ở Romero mà không phải cầu thủ nào cũng có được: Luôn cố gắng phấn đấu không ngại khó khăn.

Sergio Romero: viết lại định nghĩa về thủ môn dự bị - Bóng Đá

 MU rất may mắn khi sở hữu bộ 3 này - những người bạn - những thủ môn tuyệt vời luôn thúc đẩy nhau tiến lên.

Mùa giải năm ngoái, chiến thắng của MU tại Europa League có sự đóng góp không nhỏ của thủ thành người Arghentina. Anh giữ sạch lưới trong trận chung kết giúp MU lần đầu tiên giành được cúp C2 - chiếc cúp duy nhất còn thiếu trong phòng truyền thống của Quỷ đỏ.

Bản hợp đồng giữa Romero và MU vẫn còn điều khoản kích hoạt thêm 2 năm và ngay lúc này đây, cổ động viên MU đang mong chờ một bản hợp đồng mới xứng đáng hơn dành cho anh bởi những cống hiến thầm lặng mà anh đã làm được. Có thể Romero không phải là người giỏi nhất hoặc quan trọng nhất tại Old Trafford nhưng nếu thiếu vắng anh trong đội hình, MU sẽ mất đi một sự bổ sung cực kỳ cần thiết!

Nguyễn Kim Ngọc Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:25 14/05/2018Tin bong da - Sergio Romero: Viet lai dinh nghia ve thu mon du bi


Tin bong da - - 3 mua giai tai MU, Romero van chi la cai ten duoc nhac den thu 2 sau David De Gea. The nhung, nhung gi anh lam duoc tai MU that su khien nguoi ta ne phuc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Den MU tu nam 2015 duoi thoi HLV Louis Van Gaal, da co luc nguoi ham mo MU tuong chung Romero se chiem duoc suat bat chinh trong khung go Quy do tu tay David De Gea, nguoi co le da tro thanh cau thu cua Real Madrid neu nhu khong co su co may fax nam do.

Sergio Romero: viet lai dinh nghia ve thu mon du bi - Bong Da

 Sergio Romero duoc dua ve MU duoi thoi HLV Van Gaal 3 nam truoc.

Tuy nhien, 3 mua bong da troi qua va De Gea van o do tro thanh chot chan dang tin cay cho MU con Romero thi lien tuc mai mong tren ghe du bi, thinh thoang duoc cho vao san thi dau o nhung tran dau nho tai FA Cup hoac nhung tran dau ma Quy do da khong con muc tieu canh tranh nhu tran dau voi Wattford moi day.

Ay vay ma, phong do xuat sac moi lan duoc trao suat bat chinh cua Romero da khien nhieu nguoi phai kinh ngac. Trong tran dau voi Wattford toi chu nhat vua qua, anh da thuc hien 3 pha can pha xuat than de bao toan manh luoi MU trong mot ngay co qua nhieu bien doi noi hang thu cua Quy do. 

Sergio Romero: viet lai dinh nghia ve thu mon du bi - Bong Da

 Romero trong mau ao tuyen Argentina tai tran chung ket World Cup 2014.

MU hien tai dang so huu hai thu mon chinh thuc cua 2 doi tuyen quoc gia hang dau the gioi: Argentina va Tay Ban Nha. Viec dung hoa duoc ca 2 cai toi lon nay trong cung mot tap the se la dieu khong the neu nhu tu cac cau thu khong hoa hop duoc voi nhau. Rat may cho MU, dieu nay da khong xay ra. David De Gea va Sergio Romero co the la hai dai kinh dich canh tranh cho suat bat chinh nhung trong cuoc song doi thuong, ho la nhung nguoi ban ho tro qua lai lan nhau.

Romero tung chia se anh khong cam thay kho chiu hay giam sut phong do khi phai du bi cho De Gea ma trai lai, su canh tranh da giup anh tien bo hon moi ngay. Chinh phat bieu do da the hien duoc tinh chuyen nghiep o Romero ma khong phai cau thu nao cung co duoc: Luon co gang phan dau khong ngai kho khan.

Sergio Romero: viet lai dinh nghia ve thu mon du bi - Bong Da

 MU rat may man khi so huu bo 3 nay - nhung nguoi ban - nhung thu mon tuyet voi luon thuc day nhau tien len.

Mua giai nam ngoai, chien thang cua MU tai Europa League co su dong gop khong nho cua thu thanh nguoi Arghentina. Anh giu sach luoi trong tran chung ket giup MU lan dau tien gianh duoc cup C2 - chiec cup duy nhat con thieu trong phong truyen thong cua Quy do.

Ban hop dong giua Romero va MU van con dieu khoan kich hoat them 2 nam va ngay luc nay day, co dong vien MU dang mong cho mot ban hop dong moi xung dang hon danh cho anh boi nhung cong hien tham lang ma anh da lam duoc. Co the Romero khong phai la nguoi gioi nhat hoac quan trong nhat tai Old Trafford nhung neu thieu vang anh trong doi hinh, MU se mat di mot su bo sung cuc ky can thiet!

Nguyen Kim Ngoc Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:25 14/05/2018

Tin bóng đá - Sergio Romero: Viết lại định nghĩa về thủ môn dự bị

Tin bóng đá - - 3 mùa giải tại MU, Romero vẫn chỉ là cái tên được nhắc đến thứ 2 sau David De Gea. Thế nhưng, những gì anh làm được tại MU thật sự khiến người ta nể phục.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá