Tin bóng đá - Fellaini - "Vật tế thần" trị giá 50 triệu euro của Mourinho?

Tin bóng đá - - Chỉ từ một phút lóe sáng trước Arsenal, Marouane Fellaini khẳng định mình đáng giá 50 triệu euro. Lời ngộ nhận trước công chúng này khiến BLĐ Man United vui hơn là buồn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau cú đánh đầu ấn định tỷ số 2-1 của Man United trước Arsenal, Fellaini đang "gây bão" trên thị trường chuyển nhượng khi khẳng định sẽ ra đi với mức giá 50 triệu euro nếu Man United không tiến hành gia hạn hợp đồng trong thời gian tới. Với Mourinho và BLĐ Man United, việc Fellaini "tự PR cho bản thân" giúp họ có thêm một phương án cho thị trường chuyển nhượng. 

Fellaini -

 Không chiến là lẽ sống của Fellaini.

Marouane Fellaini thực sự là một cầu thủ rất xuất sắc... trên không. Về những phương diện còn lại anh đều từ tệ đến cực kỳ tệ. Cứ mỗi khi thấy Fellaini xuất hiện trên sân, người hâm mộ của Quỷ đỏ trở nên ngán ngẩm, còn người hâm mộ của đối thủ lại được một tràng cười bất tận với mỗi lần chạm bóng của tiền vệ người Bỉ. Nói không ngoa, bản hợp đồng mang tên Fellaini chính là biểu tượng của sự xuống cấp trầm trọng về danh tiếng và đẳng cấp của Quỷ đỏ. 

May thay, khả năng không khiến của Fellaini rất nhiều lần cứu nguy cho đội chủ sân Old Trafford mỗi khi được tung vào sân. Đã có lúc, cựu cầu thủ của Everton trở thành "quân bài tẩy" của David Moyse, Van Gaal và cả Mourinho lúc này đây. Thế nhưng, đã đến lúc Man United cần phải nâng cấp đội hình với những cầu thủ đẳng cấp hơn và đa dụng hơn. 

Mourinho đang nhắm đến Sergej Milinkovic-Savic của Lazio và Fred của Shakhtar Donetsk để tối đa hóa sức mạnh cho hàng tiền vệ. Paul Pogba và Matic đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, một kiến trúc sư bên cạnh một bức tường thép. Một tiền vệ box-to-box sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình của Quỷ đỏ khi mà những Herrera hay Mata đều không đủ thể lực và sự quyết liệt để đảm nhiệm vai trò này. Fellaini thì không có bất kỳ ưu điểm nào phù hợp, thậm chí một suất đá chính trong đội hình MU cũng rất xa tầm tay tiền vệ người Bỉ. 

Nhiều thông tin gần đây cho biết, Man United đã đặt lên bàn đàm phán 75 triệu euro cho chữ ký của "trung úy" Milinkovic-Savic. Với tầm vóc và tham vọng của một ông lớn như Man United, khả năng có được chữ ký của tiền vệ người Serbia là rất cao. Vấn đề giữa MU và Lazio vào lúc này phải chăng là các điều khoản chuyển nhượng, nếu như vậy thì việc "đính kèm" Fellaini vào hợp động là một ý tưởng không hề tồi

Fellaini -

 MU đang rất gần với Savic.

Giữa Savic và Fellaini có một khoảng cách rất xa nếu xét về tài năng của một tiền vệ, điều này rất tương xứng với tầm vóc và tham vọng của Man United và Lazio. Rất có thể, cầu thủ "tự định giá" 50 triệu euro sẽ là một điều khoản đính kèm của Man United cho kỳ chuyển nhượng sắp tới, không chỉ với riêng Savic mà còn là bất kỳ bản hợp đồng bom tấn nào khác. 

Thế Vĩ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 19:00 03/05/2018Tin bong da - Fellaini - "Vat te than" tri gia 50 trieu euro cua Mourinho?


Tin bong da - - Chi tu mot phut loe sang truoc Arsenal, Marouane Fellaini khang dinh minh dang gia 50 trieu euro. Loi ngo nhan truoc cong chung nay khien BLD Man United vui hon la buon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau cu danh dau an dinh ty so 2-1 cua Man United truoc Arsenal, Fellaini dang "gay bao" tren thi truong chuyen nhuong khi khang dinh se ra di voi muc gia 50 trieu euro neu Man United khong tien hanh gia han hop dong trong thoi gian toi. Voi Mourinho va BLD Man United, viec Fellaini "tu PR cho ban than" giup ho co them mot phuong an cho thi truong chuyen nhuong. 

Fellaini -

 Khong chien la le song cua Fellaini.

Marouane Fellaini thuc su la mot cau thu rat xuat sac... tren khong. Ve nhung phuong dien con lai anh deu tu te den cuc ky te. Cu moi khi thay Fellaini xuat hien tren san, nguoi ham mo cua Quy do tro nen ngan ngam, con nguoi ham mo cua doi thu lai duoc mot trang cuoi bat tan voi moi lan cham bong cua tien ve nguoi Bi. Noi khong ngoa, ban hop dong mang ten Fellaini chinh la bieu tuong cua su xuong cap tram trong ve danh tieng va dang cap cua Quy do. 

May thay, kha nang khong khien cua Fellaini rat nhieu lan cuu nguy cho doi chu san Old Trafford moi khi duoc tung vao san. Da co luc, cuu cau thu cua Everton tro thanh "quan bai tay" cua David Moyse, Van Gaal va ca Mourinho luc nay day. The nhung, da den luc Man United can phai nang cap doi hinh voi nhung cau thu dang cap hon va da dung hon. 

Mourinho dang nham den Sergej Milinkovic-Savic cua Lazio va Fred cua Shakhtar Donetsk de toi da hoa suc manh cho hang tien ve. Paul Pogba va Matic dang lam rat tot nhiem vu cua minh, mot kien truc su ben canh mot buc tuong thep. Mot tien ve box-to-box se la su bo sung hoan hao cho doi hinh cua Quy do khi ma nhung Herrera hay Mata deu khong du the luc va su quyet liet de dam nhiem vai tro nay. Fellaini thi khong co bat ky uu diem nao phu hop, tham chi mot suat da chinh trong doi hinh MU cung rat xa tam tay tien ve nguoi Bi. 

Nhieu thong tin gan day cho biet, Man United da dat len ban dam phan 75 trieu euro cho chu ky cua "trung uy" Milinkovic-Savic. Voi tam voc va tham vong cua mot ong lon nhu Man United, kha nang co duoc chu ky cua tien ve nguoi Serbia la rat cao. Van de giua MU va Lazio vao luc nay phai chang la cac dieu khoan chuyen nhuong, neu nhu vay thi viec "dinh kem" Fellaini vao hop dong la mot y tuong khong he toi

Fellaini -

 MU dang rat gan voi Savic.

Giua Savic va Fellaini co mot khoang cach rat xa neu xet ve tai nang cua mot tien ve, dieu nay rat tuong xung voi tam voc va tham vong cua Man United va Lazio. Rat co the, cau thu "tu dinh gia" 50 trieu euro se la mot dieu khoan dinh kem cua Man United cho ky chuyen nhuong sap toi, khong chi voi rieng Savic ma con la bat ky ban hop dong bom tan nao khac. 

The Vi - TinTheThao.com.vn - TTVN | 19:00 03/05/2018

Tin bóng đá - Fellaini - "Vật tế thần" trị giá 50 triệu euro của Mourinho?

Tin bóng đá - - Chỉ từ một phút lóe sáng trước Arsenal, Marouane Fellaini khẳng định mình đáng giá 50 triệu euro. Lời ngộ nhận trước công chúng này khiến BLĐ Man United vui hơn là buồn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá