Tin bóng đá - Klopp thừa nhận muốn giảm sự phụ thuộc vào Salah

Tin bóng đá - - Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không thể lúc nào cũng có thể chuyền bóng và chờ đợi Mohamed Salah tỏa sáng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đây chỉ là năm đầu tiên Mohamed Salah khoác áo Liverpool, nhưng nếu cầu thủ này giành luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Premier League thì đó cũng không phải là điều qua bất ngờ.

Klopp thừa nhận muốn giảm sự phụ thuộc vào Salah - Bóng Đá

 Mohamed Salah giỏi, nhưng Klopp không muốn quá phụ thuộc vào anh

Trong chiến thắng 3-0 trước Bournemouth mới đây, Salah cũng đã đóng góp 1 bàn thắng. Đó cũng là pha lập công thứ 30 của cầu thủ người Ai Cập này tại Premier League.

Nói về tầm quan trọng của Salah đối với Liverpool vào thời điểm này, HLV Klopp đã cho biết: "Giờ đây nhiều người đang kỳ vọng rằng cậu ấy sẽ giành được danh hiệu vua phá lưới. Tuy nhiên đôi khi chúng tôi đang đứng trước cơ hội dứt điểm, và chúng tôi không thể nào chuyền bóng cho anh ấy được."

"Chúng tôi vẫn đang muốn tận dụng mối hiểm họa mà anh ấy mang lại để qua đó có thể chuyền bóng đi một nơi khác thuận lợi hơn. Vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện, nhưng đến lúc này thì toàn đội vẫn đang làm rất tốt công việc của mình."

Video tài năng của Salah

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 10:15 16/04/2018Tin bong da - Klopp thua nhan muon giam su phu thuoc vao Salah


Tin bong da - - Jurgen Klopp thua nhan Liverpool khong the luc nao cung co the chuyen bong va cho doi Mohamed Salah toa sang.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Day chi la nam dau tien Mohamed Salah khoac ao Liverpool, nhung neu cau thu nay gianh luon danh hieu cau thu xuat sac nhat mua tai Premier League thi do cung khong phai la dieu qua bat ngo.

Klopp thua nhan muon giam su phu thuoc vao Salah - Bong Da

 Mohamed Salah gioi, nhung Klopp khong muon qua phu thuoc vao anh

Trong chien thang 3-0 truoc Bournemouth moi day, Salah cung da dong gop 1 ban thang. Do cung la pha lap cong thu 30 cua cau thu nguoi Ai Cap nay tai Premier League.

Noi ve tam quan trong cua Salah doi voi Liverpool vao thoi diem nay, HLV Klopp da cho biet: "Gio day nhieu nguoi dang ky vong rang cau ay se gianh duoc danh hieu vua pha luoi. Tuy nhien doi khi chung toi dang dung truoc co hoi dut diem, va chung toi khong the nao chuyen bong cho anh ay duoc."

"Chung toi van dang muon tan dung moi hiem hoa ma anh ay mang lai de qua do co the chuyen bong di mot noi khac thuan loi hon. Van con rat nhieu dieu can phai cai thien, nhung den luc nay thi toan doi van dang lam rat tot cong viec cua minh."

Video tai nang cua Salah

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 10:15 16/04/2018

Tin bóng đá - Klopp thừa nhận muốn giảm sự phụ thuộc vào Salah

Tin bóng đá - - Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không thể lúc nào cũng có thể chuyền bóng và chờ đợi Mohamed Salah tỏa sáng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá