Tin bóng đá - HLV Wenger lên tiếng trước cảnh khán đài Emirates trống vắng

Tin bóng đá - - HLV Arsene Wenger cho rằng việc khán đài Emirates trống vắng trong trận thắng Stoke là cái giá mà đội bóng phải trả cho chiến dịch Premier League thất bại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tân binh Pierre-Emerick Aubameyang đã lập một cú đúp, cùng với một bàn thắng của Alexandre Lacazette giúp Pháo thủ có chiến thắng khó khăn trước Stoke. Và mặc dù thống kê chỉ ra có tới 59.371 vé được bán ra, vẫn có rất nhiều ghế trống trên khán đài sân Emirates.

 - Bóng Đá

 Arsenal đã có chiến thắng 3-0 trước Stoke City vào Chủ nhật vừa qua. Ảnh: Sky Sports.

Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã trả lời phỏng vấn kênh Sky Sports đây chính là hệ quả của việc đội bóng thất bại trong cuộc đua danh hiệu vô địch.

“Trước trận đấu chúng tôi và cả các CĐV biết rằng đội bóng sẽ không cạnh tranh cho chức vô địch. Vì vậy đây là cái giá phải trả.

Khi nhìn vào bảng xếp hạng hiện tại, không có quá nhiều động lực để chiến thắng, hơn nữa chúng tôi lại sắp có một trận đấu quan trọng (với CSKA Moskva tại Europa League). Vì vậy tâm trí của toàn đội không thực sự tập trung vào trận đấu. Và thực tế thì các cầu thủ đã bị xé lẻ về với ĐTQG rồi mới tập trung lại. Trong trận đấu, tôi có cảm giác lúc đầu đội bóng chưa theo kịp nhịp độ, chúng tôi thiếu đi một chút kết dính. Tuy nhiên trong hiệp hai chúng tôi đã cải thiện hơn rất nhiều. Tôi đã có cảm giác Arsenal sẽ thắng trận này.”

 - Bóng Đá

 HLV Wenger cho rằng đội bóng thiếu đi tính kết dính. Ảnh: Sky Sports.

Đội chủ nhà đã chiến thắng, còn Stoke dậm chân ở vị trí thứ 19 với 3 điểm kém nhóm an toàn, trong khi mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Sau cùng, HLV Wenger cũng không quên dành lời ngợi khen cho đoàn quân của HLV Paul Lambert: "Tôi phải dành lời ngợi khen cho Stoke. Họ đã chơi tốt ngày hôm nay. Họ tận dụng từng lỗi chúng tôi mắc phải vì họ có sự khát khao trụ lại Premier League. Nếu bạn không chuẩn bị tâm lý, chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Vì khi bạn phải đối đầu với một đội bóng đang muốn trụ lại giải đấu, bạn phải thực sự sẵn sằng.”

Minh Đức - VuiCungBongDa - TTVN | 16:10 03/04/2018Tin bong da - HLV Wenger len tieng truoc canh khan dai Emirates trong vang


Tin bong da - - HLV Arsene Wenger cho rang viec khan dai Emirates trong vang trong tran thang Stoke la cai gia ma doi bong phai tra cho chien dich Premier League that bai.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tan binh Pierre-Emerick Aubameyang da lap mot cu dup, cung voi mot ban thang cua Alexandre Lacazette giup Phao thu co chien thang kho khan truoc Stoke. Va mac du thong ke chi ra co toi 59.371 ve duoc ban ra, van co rat nhieu ghe trong tren khan dai san Emirates.

 - Bong Da

 Arsenal da co chien thang 3-0 truoc Stoke City vao Chu nhat vua qua. Anh: Sky Sports.

Sau tran dau, HLV Arsene Wenger da tra loi phong van kenh Sky Sports day chinh la he qua cua viec doi bong that bai trong cuoc dua danh hieu vo dich.

“Truoc tran dau chung toi va ca cac CDV biet rang doi bong se khong canh tranh cho chuc vo dich. Vi vay day la cai gia phai tra.

Khi nhin vao bang xep hang hien tai, khong co qua nhieu dong luc de chien thang, hon nua chung toi lai sap co mot tran dau quan trong (voi CSKA Moskva tai Europa League). Vi vay tam tri cua toan doi khong thuc su tap trung vao tran dau. Va thuc te thi cac cau thu da bi xe le ve voi DTQG roi moi tap trung lai. Trong tran dau, toi co cam giac luc dau doi bong chua theo kip nhip do, chung toi thieu di mot chut ket dinh. Tuy nhien trong hiep hai chung toi da cai thien hon rat nhieu. Toi da co cam giac Arsenal se thang tran nay.”

 - Bong Da

 HLV Wenger cho rang doi bong thieu di tinh ket dinh. Anh: Sky Sports.

Doi chu nha da chien thang, con Stoke dam chan o vi tri thu 19 voi 3 diem kem nhom an toan, trong khi mua giai chi con 6 vong dau nua.

Sau cung, HLV Wenger cung khong quen danh loi ngoi khen cho doan quan cua HLV Paul Lambert: "Toi phai danh loi ngoi khen cho Stoke. Ho da choi tot ngay hom nay. Ho tan dung tung loi chung toi mac phai vi ho co su khat khao tru lai Premier League. Neu ban khong chuan bi tam ly, chac chan se gap kho khan. Vi khi ban phai doi dau voi mot doi bong dang muon tru lai giai dau, ban phai thuc su san sang.”

Minh Duc - VuiCungBongDa - TTVN | 16:10 03/04/2018

Tin bóng đá - HLV Wenger lên tiếng trước cảnh khán đài Emirates trống vắng

Tin bóng đá - - HLV Arsene Wenger cho rằng việc khán đài Emirates trống vắng trong trận thắng Stoke là cái giá mà đội bóng phải trả cho chiến dịch Premier League thất bại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá