Tin bóng đá - Joel Campbell không muốn trở lại Arsenal

Tin bóng đá - - Vừa kết thúc quãng thời gian khó khăn vì chấn thương, tiền vệ Joel Campbell tuyên bố không muốn quay lại CLB anh đang có hợp đồng là Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa Hè năm 2017, Joel Campbell đã lập kỷ lục trong lịch sử Arsenal, khi trở thành cầu thủ đội 1 duy nhất có lần thứ... 6 được đem cho mượn trong lịch sử CLB thành London. CLB đang chơi tại La Liga là Real Betis đã mượn cầu thủ này với hợp đồng có thời hạn 1 mùa giải.

 - Bóng Đá

Joel Campbell tuyên bố không muốn quay lại CLB anh đang có hợp đồng là Arsenal.

Joel Campbell vẫn còn hợp đồng với Arsenal đến 30/06/2019, nhưng trong chia sẻ mới nhất với đài Radio tại Sevilla, cầu thủ người Costa Rica muốn tiếp tục thi đấu ở La Liga và không quay trở lại Arsenal:

"Tôi muốn ở lại Real Betis thêm nhiều năm nữa. Nhưng vào lúc này, mọi chuyện không phụ thuộc vào cá nhân tôi. Tôi đã có nhiều trải nghiệm ở nhiều CLB, nhiều giải đấu khác nhau nhưng tôi vẫn thích ở đây nhất." Joel Campbell không xa lạ gì với Real Betis và La Liga. Anh từng chơi cho CLB này theo dạng cho mượn khi mới tới Arsenal vào mùa 2011/12, chơi 28 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Có khởi đầu ấn tượng tại Betis mùa này, nhưng do một chấn thương mắt cá, Campbell đã không thể ra sân cho CLB được xem là ngựa ô của giải đấu kể từ cuối tháng 10 đến giờ.

Đến Arsenal từ CLB quê nhà Saprissa vào năm 2011 (khi mới 19 tuổi) nhưng Campbell liên tục lưu lạc sang rất nhiều CLB ở Ligue 1 (Lorient - 2011), La Liga (Betis - 2011, Villareal 2016) và Hy Lạp (Olympiakos - 2015).

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 15:17 13/03/2018Tin bong da - Joel Campbell khong muon tro lai Arsenal


Tin bong da - - Vua ket thuc quang thoi gian kho khan vi chan thuong, tien ve Joel Campbell tuyen bo khong muon quay lai CLB anh dang co hop dong la Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mua He nam 2017, Joel Campbell da lap ky luc trong lich su Arsenal, khi tro thanh cau thu doi 1 duy nhat co lan thu... 6 duoc dem cho muon trong lich su CLB thanh London. CLB dang choi tai La Liga la Real Betis da muon cau thu nay voi hop dong co thoi han 1 mua giai.

 - Bong Da

Joel Campbell tuyen bo khong muon quay lai CLB anh dang co hop dong la Arsenal.

Du Joel Campbell van con hop dong voi Arsenal den 30/06/2019, nhung trong chia se moi nhat voi dai Radio tai Sevilla, cau thu nguoi Costa Rica muon tiep tuc thi dau o La Liga va khong quay tro lai Arsenal:

"Toi muon o lai Real Betis them nhieu nam nua. Nhung vao luc nay, moi chuyen khong phu thuoc vao ca nhan toi. Toi da co nhieu trai nghiem o nhieu CLB, nhieu giai dau khac nhau nhung toi van thich o day nhat." Joel Campbell khong xa la gi voi Real Betis va La Liga. Anh tung choi cho CLB nay theo dang cho muon khi moi toi Arsenal vao mua 2011/12, choi 28 tran va ghi duoc 2 ban thang.

Co khoi dau an tuong tai Betis mua nay, nhung do mot chan thuong mat ca, Campbell da khong the ra san cho CLB duoc xem la ngua o cua giai dau ke tu cuoi thang 10 den gio.

Den Arsenal tu CLB que nha Saprissa vao nam 2011 (khi moi 19 tuoi) nhung Campbell lien tuc luu lac sang rat nhieu CLB o Ligue 1 (Lorient - 2011), La Liga (Betis - 2011, Villareal 2016) va Hy Lap (Olympiakos - 2015).

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 15:17 13/03/2018

Tin bóng đá - Joel Campbell không muốn trở lại Arsenal

Tin bóng đá - - Vừa kết thúc quãng thời gian khó khăn vì chấn thương, tiền vệ Joel Campbell tuyên bố không muốn quay lại CLB anh đang có hợp đồng là Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá