Tin bóng đá - Ramires muốn quay lại sân Stamford Bridge

Tin bóng đá - - Tiền vệ 30 tuổi thổ lộ muốn quay lại thi đấu đỉnh cao cho Chelsea thêm một lần nữa.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Như đã biết, Ramires rời Chelsea vào tháng Giêng năm 2016 để đầu quân cho CLB Jiangsu Suning của Trung Quốc với mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã sẵn sàng rời vùng đất Viễn Đông để quay trở lại châu Âu. Inter Milan được cho là bên rất muốn có được chữ kí của Ramires trong tương lai. 

Ramires muốn quay lại sân Stamford Bridge - Bóng Đá

 Ramires sẽ là quân bài mà Conte cần vào lúc này?

Có điều, ước mơ lớn nhất của Ramires là quay lại sân Stamford Bridge, để thi đấu cho Chelsea thêm một lần nữa. Anh nói trên kênh TalkSport: "Có rất nhiều lời đồn về Inter nhưng tôi vẫn chưa quyết định gì cả, ít nhất là trong hôm nay. Mọi người đều biết Inter là một đội bóng lớn và quay lại châu Âu thi đấu là mong muốn của tôi. Nhưng tôi muốn đem về cho Jiangsu một năm 2018 tuyệt vời trước đã." 

"Về Chelsea ư? Tôi luôn dành tình cảm đặc biệt cho họ và muốn chiến đấu cùng họ một lần nữa trước khi giải nghệ. Tôi biết cánh cửa sân Stamford Bridge vẫn đang mở với tôi và tôi sẽ trở lại đó một ngày không xa," Ramires kết lại. 

Xem lại những pha bóng đỉnh cao của Ramires: 

Ngọa Long - VuiCungBongDa - TTVN | 22:13 05/03/2018Tin bong da - Ramires muon quay lai san Stamford Bridge


Tin bong da - - Tien ve 30 tuoi tho lo muon quay lai thi dau dinh cao cho Chelsea them mot lan nua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhu da biet, Ramires roi Chelsea vao thang Gieng nam 2016 de dau quan cho CLB Jiangsu Suning cua Trung Quoc voi muc phi chuyen nhuong 25 trieu bang. Tuy nhien, cau thu nguoi Brazil da san sang roi vung dat Vien Dong de quay tro lai chau Au. Inter Milan duoc cho la ben rat muon co duoc chu ki cua Ramires trong tuong lai. 

Ramires muon quay lai san Stamford Bridge - Bong Da

 Ramires se la quan bai ma Conte can vao luc nay?

Co dieu, uoc mo lon nhat cua Ramires la quay lai san Stamford Bridge, de thi dau cho Chelsea them mot lan nua. Anh noi tren kenh TalkSport: "Co rat nhieu loi don ve Inter nhung toi van chua quyet dinh gi ca, it nhat la trong hom nay. Moi nguoi deu biet Inter la mot doi bong lon va quay lai chau Au thi dau la mong muon cua toi. Nhung toi muon dem ve cho Jiangsu mot nam 2018 tuyet voi truoc da." 

"Ve Chelsea u? Toi luon danh tinh cam dac biet cho ho va muon chien dau cung ho mot lan nua truoc khi giai nghe. Toi biet canh cua san Stamford Bridge van dang mo voi toi va toi se tro lai do mot ngay khong xa," Ramires ket lai. 

Xem lai nhung pha bong dinh cao cua Ramires: 

Ngoa Long - VuiCungBongDa - TTVN | 22:13 05/03/2018

Tin bóng đá - Ramires muốn quay lại sân Stamford Bridge

Tin bóng đá - - Tiền vệ 30 tuổi thổ lộ muốn quay lại thi đấu đỉnh cao cho Chelsea thêm một lần nữa.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá