Tin bóng đá - FA chính thức thông báo về hành vi phân biệt chủng tộc của Firmino

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra quyết định cuối cùng về các cáo buộc hành vi phân biệt chủng tộc của Firmino.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thông báo mới nhất từ FA, tiền đạo ngôi sao của Liverpool sẽ không phải chịu bất cứ một án phạt nào từ những cáo buộc dành cho mình. Trước đó, Firmino từng bị cáo buộc có những hành vi phân biệt chủng tộc trong trận Derby vùng Merseyside vào tháng trước.

FA chính thức thông báo về hành vi phân biệt chủng tộc của Firmino - Bóng Đá

 FA sẽ không đưa ra án phạt nào dành cho Firmino

Cụ thể ở trận đấu này, Firmino và Holgate đã có một tình huống tranh chấp bóng khá quyết liệt bên ngoài đường biên. Hậu vệ của Everton khi đó đã chủ động đẩy sau khiến Firmino ngã nhào về phía hướng cổ động viên đang ngồi.

Đáp lại, Firmino bật dậy và lao vào tính ăn thua đủ với Holgate, rất may trọng tài chính Bobby Madley đã kịp thời ngăn cản. Tuy nhiên theo báo cáo của các trọng tài, Firmino cũng đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ Holgate trong tình huống này.

Mặc dù vậy sau khi xem qua tất cả các bằng chứng được cung cấp, FA cho rằng họ chưa có đầy đủ những yếu tố cần thiết để buộc tội Firmino và vụ xét xử này cũng đã chính thức được đóng lại.

Việc Firmino thoát khỏi án phạt cấm thi đấu có thể xem là một tin vui dành cho Liverpool, khi cầu thủ người Brazil đang là một nhân tố cực kỳ quan trọng trên hàng công của The Kop. Mùa này, cầu thủ 26 tuổi này đã đóng góp cho đội bóng phố Cảng tới 12 bàn thắng và 6 pha kiến tạo tại Premier League.

Video tài năng của Firmino.

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 10:20 22/02/2018Tin bong da - FA chinh thuc thong bao ve hanh vi phan biet chung toc cua Firmino


Tin bong da - - Lien doan bong da Anh (FA) da dua ra quyet dinh cuoi cung ve cac cao buoc hanh vi phan biet chung toc cua Firmino.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thong bao moi nhat tu FA, tien dao ngoi sao cua Liverpool se khong phai chiu bat cu mot an phat nao tu nhung cao buoc danh cho minh. Truoc do, Firmino tung bi cao buoc co nhung hanh vi phan biet chung toc trong tran Derby vung Merseyside vao thang truoc.

FA chinh thuc thong bao ve hanh vi phan biet chung toc cua Firmino - Bong Da

 FA se khong dua ra an phat nao danh cho Firmino

Cu the o tran dau nay, Firmino va Holgate da co mot tinh huong tranh chap bong kha quyet liet ben ngoai duong bien. Hau ve cua Everton khi do da chu dong day sau khien Firmino nga nhao ve phia huong co dong vien dang ngoi.

Dap lai, Firmino bat day va lao vao tinh an thua du voi Holgate, rat may trong tai chinh Bobby Madley da kip thoi ngan can. Tuy nhien theo bao cao cua cac trong tai, Firmino cung da co nhung loi le phan biet chung toc voi hau ve Holgate trong tinh huong nay.

Mac du vay sau khi xem qua tat ca cac bang chung duoc cung cap, FA cho rang ho chua co day du nhung yeu to can thiet de buoc toi Firmino va vu xet xu nay cung da chinh thuc duoc dong lai.

Viec Firmino thoat khoi an phat cam thi dau co the xem la mot tin vui danh cho Liverpool, khi cau thu nguoi Brazil dang la mot nhan to cuc ky quan trong tren hang cong cua The Kop. Mua nay, cau thu 26 tuoi nay da dong gop cho doi bong pho Cang toi 12 ban thang va 6 pha kien tao tai Premier League.

Video tai nang cua Firmino.

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 10:20 22/02/2018

Tin bóng đá - FA chính thức thông báo về hành vi phân biệt chủng tộc của Firmino

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra quyết định cuối cùng về các cáo buộc hành vi phân biệt chủng tộc của Firmino.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá