Tin bóng đá - Lập nên kỳ tích, Salah vẫn khiêm nhường trước Kane

Tin bóng đá - - Mohamed Salah vừa lập nên một cột mốc mới trong màu áo Liverpool. Tuy nhiên không vì điều đó mà ngôi sao người Ai Cập lại tỏ ra tự mãn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cùng với Roberto Firmino, Mohamed Salah đã ghi bàn vào đêm qua và giúp Liverpool có được chiến thắng 2-0 trước Southampton. Tính đến thời điểm này, Salah đã có được 22 bàn thắng, trong đó 19 bàn thắng đến từ chân trái sở trường.

Lập nên kỳ tích, Salah vẫn khiêm nhường trước Kane - Bóng Đá

 Mohamed Salah đang có một mùa giải quá hay cùng Liverpool

Với thành tích này, tân binh của Liverpool cũng đã cân bằng kỷ lục do Robbie Fowler thiết lập ở mùa giải 1994/95. Chưa dừng lại ở đó, cựu ngôi sao của Roma lúc này cũng chỉ đang kém Harry Kane (Tottenham) đúng 1 bàn trong cuộc đua giành danh hiệu Vua Phá Lưới tại Premier League mùa này.

Tuy những gì đã thể hiện trong mùa giải đầu tiên chơi cho Liverpool là quá ấn tượng, nhưng trong phát biểu mới đây Salah vẫn tỏ ra rất khiêm tốn cho biết: "Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình. Với tôi nhiệm vụ ghi bàn là hàng đầu, nhưng tôi biết rằng mình vẫn cần phải học cách kết nối với các đồng đội nhiều hơn, thậm chí là cả việc tham gia hỗ trợ phòng ngự."

"Tôi chưa dám nghĩ về danh hiệu Vua phá lưới. Tất nhiên Kane vẫn có đôi chút lợi thế hơn tôi, vì cậu ấy đá ở vị trí số 9. Tôi sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng giúp đội bóng giành những chiến thắng, sau đó tôi mới nghĩ đến những danh hiệu cá nhân”.

Video tài năng của Mohamed Salah

00:00 30/11/-0001Tin bong da - Lap nen ky tich, Salah van khiem nhuong truoc Kane


Tin bong da - - Mohamed Salah vua lap nen mot cot moc moi trong mau ao Liverpool. Tuy nhien khong vi dieu do ma ngoi sao nguoi Ai Cap lai to ra tu man.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cung voi Roberto Firmino, Mohamed Salah da ghi ban vao dem qua va giup Liverpool co duoc chien thang 2-0 truoc Southampton. Tinh den thoi diem nay, Salah da co duoc 22 ban thang, trong do 19 ban thang den tu chan trai so truong.

Lap nen ky tich, Salah van khiem nhuong truoc Kane - Bong Da

 Mohamed Salah dang co mot mua giai qua hay cung Liverpool

Voi thanh tich nay, tan binh cua Liverpool cung da can bang ky luc do Robbie Fowler thiet lap o mua giai 1994/95. Chua dung lai o do, cuu ngoi sao cua Roma luc nay cung chi dang kem Harry Kane (Tottenham) dung 1 ban trong cuoc dua gianh danh hieu Vua Pha Luoi tai Premier League mua nay.

Tuy nhung gi da the hien trong mua giai dau tien choi cho Liverpool la qua an tuong, nhung trong phat bieu moi day Salah van to ra rat khiem ton cho biet: "Toi hai long voi man trinh dien cua minh. Voi toi nhiem vu ghi ban la hang dau, nhung toi biet rang minh van can phai hoc cach ket noi voi cac dong doi nhieu hon, tham chi la ca viec tham gia ho tro phong ngu."

"Toi chua dam nghi ve danh hieu Vua pha luoi. Tat nhien Kane van co doi chut loi the hon toi, vi cau ay da o vi tri so 9. Toi se co gang ghi that nhieu ban thang giup doi bong gianh nhung chien thang, sau do toi moi nghi den nhung danh hieu ca nhan”.

Video tai nang cua Mohamed Salah

00:00 30/11/-0001

Tin bóng đá - Lập nên kỳ tích, Salah vẫn khiêm nhường trước Kane

Tin bóng đá - - Mohamed Salah vừa lập nên một cột mốc mới trong màu áo Liverpool. Tuy nhiên không vì điều đó mà ngôi sao người Ai Cập lại tỏ ra tự mãn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá