Tin bóng đá - Mahrez tự ý bỏ tập tại Leicester, Man City quyết từ mặt

Tin bóng đá - - Pep Guardiola đã yêu cầu lãnh đạo Manchester City từ bỏ kế hoạch chiêu mộ Riyad Mahrez vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ này trong thời gian qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Riyad Mahrez đã không xuất hiện trong nhiều buổi tập mới đây của Leicester. Lý do đằng sau sự việc này đó là tiền vệ 26 tuổi này muốn phản đối việc bị đội chủ sân King Powers từ chối cho phép chuyển tới Man City trong tháng Giêng vừa qua.

Mahrez tự ý bỏ tập tại Leicester, Man City quyết từ mặt - Bóng Đá

 Man City quyết định hủy bỏ kế hoạch chiêu mộ Mahrez 

Cụ thể Man City đã xác nhận về lời đề nghị hỏi mua Riyad Mahrez. Dù mức giá mà họ đưa ra là tới 60 triệu bảng, nhưng Bầy Cáo vẫn quyết định không nhả Mahrez.

Dù việc Mahrez bỏ tập để gây sức ép, Man City là những người được hưởng lợi lớn nhất. Tuy nhiên theo Daily Star, chính thái độ này của Mahrez đã khiến anh mất điểm trong mắt của Guardiola. Cụ thể vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã yêu cầu lãnh đạo Man City hủy bỏ hoàn toàn kế hoạch chiêu mộ Mahrez, vì ông không muốn có một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp trong đội hình.

Mới đây, Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp (PFA) cũng đã đề nghị Leicester ngưng trả lương cho Mahrez. Thậm chí PFA cũng sẵn sàng vào cuộc để giải quyết mâu thuẫn giữa Mahrez và Leicester, tuy nhiên cho đến thời điểm này họ vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Leicester.

Video tài năng của Mahrez

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 22:25 08/02/2018Tin bong da - Mahrez tu y bo tap tai Leicester, Man City quyet tu mat


Tin bong da - - Pep Guardiola da yeu cau lanh dao Manchester City tu bo ke hoach chieu mo Riyad Mahrez vi thai do thieu chuyen nghiep cua cau thu nay trong thoi gian qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Riyad Mahrez da khong xuat hien trong nhieu buoi tap moi day cua Leicester. Ly do dang sau su viec nay do la tien ve 26 tuoi nay muon phan doi viec bi doi chu san King Powers tu choi cho phep chuyen toi Man City trong thang Gieng vua qua.

Mahrez tu y bo tap tai Leicester, Man City quyet tu mat - Bong Da

 Man City quyet dinh huy bo ke hoach chieu mo Mahrez 

Cu the Man City da xac nhan ve loi de nghi hoi mua Riyad Mahrez. Du muc gia ma ho dua ra la toi 60 trieu bang, nhung Bay Cao van quyet dinh khong nha Mahrez.

Du viec Mahrez bo tap de gay suc ep, Man City la nhung nguoi duoc huong loi lon nhat. Tuy nhien theo Daily Star, chinh thai do nay cua Mahrez da khien anh mat diem trong mat cua Guardiola. Cu the vi chien luoc gia nguoi Tay Ban Nha da yeu cau lanh dao Man City huy bo hoan toan ke hoach chieu mo Mahrez, vi ong khong muon co mot cau thu thieu chuyen nghiep trong doi hinh.

Moi day, Hiep hoi Cau thu Chuyen nghiep (PFA) cung da de nghi Leicester ngung tra luong cho Mahrez. Tham chi PFA cung san sang vao cuoc de giai quyet mau thuan giua Mahrez va Leicester, tuy nhien cho den thoi diem nay ho van chua nhan duoc bat ky phan hoi nao tu Leicester.

Video tai nang cua Mahrez

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 22:25 08/02/2018

Tin bóng đá - Mahrez tự ý bỏ tập tại Leicester, Man City quyết từ mặt

Tin bóng đá - - Pep Guardiola đã yêu cầu lãnh đạo Manchester City từ bỏ kế hoạch chiêu mộ Riyad Mahrez vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ này trong thời gian qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá