Tin bóng đá - Rooney thừa nhận muốn trở thành một HLV

Tin bóng đá - - Trong một phát biểu mới đây, Wayne Rooney cho biết anh đang lên kế hoạch để trở thành một nhà cầm quân sau khi giải nghệ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Wayne Rooney năm nay đã 32 tuổi, rõ ràng sự nghiệp thi đấu của tiền đạo người Anh cũng đã bắt đầu đi đến giai đoạn cuối. Bản thân cựu tiền đạo của Man Utd cũng hiểu rất rõ vấn đề này, khi anh đã bắt đầu có những dự tính cho tương lai.

Rooney thừa nhận muốn trở thành một HLV - Bóng Đá

 Liệu một ngày nào đó Rooney sẽ tự mình dẫn dắt Man Utd trong tương lai? 

"Tôi rất muốn trong tương lai có thể đảm nhận vai trò huấn luyện," Rooney chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây. "Tôi đã tham gia vào bóng đá trong hầu hết phần đời của mình. Đó là những gì mà tôi biết."

"Tôi nghĩ mình cũng có thể sẽ tham gia nhiều vào các chương trình truyền hình, tuy nhiên mong muốn lớn nhất của tôi vẫn là được tham gia vào công tác huấn luyện."

Liệu một ngày nào đó Rooney sẽ tự mình dẫn dắt Man Utd trong tương lai? Hãy chờ xem. Còn vào thời điểm hiện tại, Gã Shrek vẫn đang thi đấu khá ổn định trong màu áo Everton khi đã ghi được 10 bàn trong 21 lần ra sân tại Premier League mùa này.

Video tài năng của Wayne Rooney

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 11:25 07/02/2018Tin bong da - Rooney thua nhan muon tro thanh mot HLV


Tin bong da - - Trong mot phat bieu moi day, Wayne Rooney cho biet anh dang len ke hoach de tro thanh mot nha cam quan sau khi giai nghe.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Wayne Rooney nam nay da 32 tuoi, ro rang su nghiep thi dau cua tien dao nguoi Anh cung da bat dau di den giai doan cuoi. Ban than cuu tien dao cua Man Utd cung hieu rat ro van de nay, khi anh da bat dau co nhung du tinh cho tuong lai.

Rooney thua nhan muon tro thanh mot HLV - Bong Da

 Lieu mot ngay nao do Rooney se tu minh dan dat Man Utd trong tuong lai? 

"Toi rat muon trong tuong lai co the dam nhan vai tro huan luyen," Rooney chia se trong mot cuoc phong van moi day. "Toi da tham gia vao bong da trong hau het phan doi cua minh. Do la nhung gi ma toi biet."

"Toi nghi minh cung co the se tham gia nhieu vao cac chuong trinh truyen hinh, tuy nhien mong muon lon nhat cua toi van la duoc tham gia vao cong tac huan luyen."

Lieu mot ngay nao do Rooney se tu minh dan dat Man Utd trong tuong lai? Hay cho xem. Con vao thoi diem hien tai, Ga Shrek van dang thi dau kha on dinh trong mau ao Everton khi da ghi duoc 10 ban trong 21 lan ra san tai Premier League mua nay.

Video tai nang cua Wayne Rooney

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 11:25 07/02/2018

Tin bóng đá - Rooney thừa nhận muốn trở thành một HLV

Tin bóng đá - - Trong một phát biểu mới đây, Wayne Rooney cho biết anh đang lên kế hoạch để trở thành một nhà cầm quân sau khi giải nghệ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá