Tin bóng đá - Nổ bom Aubameyang, Arsenal có kỳ chuyển nhượng tốt nhất lịch sử?

Tin bóng đá - - Pierre-Emerick Aubameyang có thể không phải là chân sút hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại, nhưng cầu thủ người Gabon là bản hợp đồng cho thấy tham vọng của Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Việc tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang rời Borussia Dortmund để đến Arsenal chỉ còn là vấn đề thời gian, sau khi cả hai câu lạc bộ đã vượt qua trở ngại lớn nhất. Tất các các nguồn tin uy tín nhất của báo chí Đức và Anh đều xác nhận: Arsenal và Dortmund đã đồng ý mức phí chuyển nhượng cho chân sút Pierre-Emerick Aubameyang.

Top 10 chân sút ngoại xuất sắc nhất Bundesliga - Bóng Đá

Arsenal và Dortmund đã đồng ý mức phí chuyển nhượng cho chân sút Pierre-Emerick Aubameyang.

Mức phí được các nguồn tin tiết lộ có thể rơi vào khoảng từ 63 đến 65 triệu euro (khoảng hơn 60 triệu bảng). Mức phí này sẽ đưa chân sút Aubameyang trở thàn cầu thủ có giá đắt nhất trong lịch sử Arsenal. Điều này chứng tỏ tham vọng rõ ràng của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Theo Walcott, trước đó là Francis Coquelin và Alexis Sanchez rời đi. Thậm chí sắp tới là Giroud. Arsenal đang có một mùa Đông điên rồ nhất lịch sử. Nhưng rõ ràng một mùa Đông của sự tích cực. HLV Arsene Wenger từng nói ông không bao giờ thích kỳ chuyển nhượng mùa Đông, vì nó làm xáo trộn mọi thứ. Nhưng sau hơn 22 năm ông có mặt tại đây, đây rõ ràng là kỳ chuyển nhượng mùa Đông khiến CĐV Arsenal hy vọng nhất.

Cả Coquelin, Walcott và Sanchez hay Giroud đều là những công thần của Arsenal nhiều năm qua, chiếm phần lớn số lượng bàn thắng của Arsenal. Nhưng ngoại trừ trường hợp Sanchez (muốn ra đi), cả 3 cái tên còn lại đều cần phải ra đi, để Arsenal vươn lên đỉnh cao.

Chuyển động Arsenal: Mùa Đông điên rồ nhất - Bóng Đá

Arsenal cần bán những cái tên kể trên để vươn lên đỉnh cao

Đông này, Arsenal đã chiêu mộ thành công trung vệ Konstantinos Mavropanos, nhưng đó là bản hợp đồng cho tương lai. Hai bản hợp đồng quan trọng nhất là Pierre-Emerick Aubameyang sẽ thay Alexis Sanchez. Henrikh Mkhitaryan - một phần trong thương vụ Sanchez sẽ thay Walcott. Đây chắc chắn là sự nâng cấp cho hàng công Arsenal về mặt lý thuyết.

Một hàng công với Lacazette - Aubameyang - Ozil - Mkhitaryan (chưa kể các phương án dự bị khác) là rất đáng chờ đợi, khi Wilshere đang trở lại ở phía dưới.

Về mặt hậu trường và khía cạnh ngoài chuyên môn, việc Alexis Sanchez đòi ra đi đã khiến đội bóng không tập trung. Điều này trái ngược với Henrikh Mkhitaryan và Pierre-Emerick Aubameyang, hai cầu thủ đang là bạn của nhau và dễ dàng hòa nhập với môi trường Arsenal vì khá tương đồng trước đó ở Dortmund. Cả hai cái tên mới cũng cam kết tương lai với CLB, ít nhất là khi họ mới đến.

Nổ bom Aubameyang, Arsenal có kỳ chuyển nhượng tốt nhất lịch sử? - Bóng Đá

Henrikh Mkhitaryan và Pierre-Emerick Aubameyang

Chưa kể đến những thông tin Aubameyang đã được Wenger hứa hẹn về 'thêm những bản hợp đồng đẳng cấp thế giới' ở mùa Hè, sau khi có thông tin cầu thủ người Gabon chấp nhận giảm lương để đến Arsenal. Đó cũng là tín hiệu về hợp đồng mới của Mesut Ozil và Jack Wilshere. Nếu chốt xong thương vụ trung vệ Johnny Evans của West Brom, không có nghi ngờ gì, đây sẽ là kỳ chuyển nhượng đẹp nhất lịch sử Arsenal.

Điều này có cơ sở rất cao, bởi Arsenal đang một mình một ngựa trong vụ Johnny Evans, khi Manchester City đã chính thức từ bỏ cầu thủ để mua trung vệ Aymeric Laporte của câu lạc bộ Athletic Bilbao.

Video những kỹ năng và bàn thắng đẹp nhất của Aubameyang:

Phương Thư - VuiCungBongDa - TTVN | 09:15 29/01/2018Tin bong da - No bom Aubameyang, Arsenal co ky chuyen nhuong tot nhat lich su?


Tin bong da - - Pierre-Emerick Aubameyang co the khong phai la chan sut hang dau the gioi vao thoi diem hien tai, nhung cau thu nguoi Gabon la ban hop dong cho thay tham vong cua Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Viec tien dao Pierre-Emerick Aubameyang roi Borussia Dortmund de den Arsenal chi con la van de thoi gian, sau khi ca hai cau lac bo da vuot qua tro ngai lon nhat. Tat cac cac nguon tin uy tin nhat cua bao chi Duc va Anh deu xac nhan: Arsenal va Dortmund da dong y muc phi chuyen nhuong cho chan sut Pierre-Emerick Aubameyang.

Top 10 chan sut ngoai xuat sac nhat Bundesliga - Bong Da

Arsenal va Dortmund da dong y muc phi chuyen nhuong cho chan sut Pierre-Emerick Aubameyang.

Muc phi duoc cac nguon tin tiet lo co the roi vao khoang tu 63 den 65 trieu euro (khoang hon 60 trieu bang). Muc phi nay se dua chan sut Aubameyang tro than cau thu co gia dat nhat trong lich su Arsenal. Dieu nay chung to tham vong ro rang cua Arsenal trong ky chuyen nhuong mua Dong 2018.

Theo Walcott, truoc do la Francis Coquelin va Alexis Sanchez roi di. Tham chi sap toi la Giroud. Arsenal dang co mot mua Dong dien ro nhat lich su. Nhung ro rang mot mua Dong cua su tich cuc. HLV Arsene Wenger tung noi ong khong bao gio thich ky chuyen nhuong mua Dong, vi no lam xao tron moi thu. Nhung sau hon 22 nam ong co mat tai day, day ro rang la ky chuyen nhuong mua Dong khien CDV Arsenal hy vong nhat.

Ca Coquelin, Walcott va Sanchez hay Giroud deu la nhung cong than cua Arsenal nhieu nam qua, chiem phan lon so luong ban thang cua Arsenal. Nhung ngoai tru truong hop Sanchez (muon ra di), ca 3 cai ten con lai deu can phai ra di, de Arsenal vuon len dinh cao.

Chuyen dong Arsenal: Mua Dong dien ro nhat - Bong Da

Arsenal can ban nhung cai ten ke tren de vuon len dinh cao

Dong nay, Arsenal da chieu mo thanh cong trung ve Konstantinos Mavropanos, nhung do la ban hop dong cho tuong lai. Hai ban hop dong quan trong nhat la Pierre-Emerick Aubameyang se thay Alexis Sanchez. Henrikh Mkhitaryan - mot phan trong thuong vu Sanchez se thay Walcott. Day chac chan la su nang cap cho hang cong Arsenal ve mat ly thuyet.

Mot hang cong voi Lacazette - Aubameyang - Ozil - Mkhitaryan (chua ke cac phuong an du bi khac) la rat dang cho doi, khi Wilshere dang tro lai o phia duoi.

Ve mat hau truong va khia canh ngoai chuyen mon, viec Alexis Sanchez doi ra di da khien doi bong khong tap trung. Dieu nay trai nguoc voi Henrikh Mkhitaryan va Pierre-Emerick Aubameyang, hai cau thu dang la ban cua nhau va de dang hoa nhap voi moi truong Arsenal vi kha tuong dong truoc do o Dortmund. Ca hai cai ten moi cung cam ket tuong lai voi CLB, it nhat la khi ho moi den.

No bom Aubameyang, Arsenal co ky chuyen nhuong tot nhat lich su? - Bong Da

Henrikh Mkhitaryan va Pierre-Emerick Aubameyang

Chua ke den nhung thong tin Aubameyang da duoc Wenger hua hen ve 'them nhung ban hop dong dang cap the gioi' o mua He, sau khi co thong tin cau thu nguoi Gabon chap nhan giam luong de den Arsenal. Do cung la tin hieu ve hop dong moi cua Mesut Ozil va Jack Wilshere. Neu chot xong thuong vu trung ve Johnny Evans cua West Brom, khong co nghi ngo gi, day se la ky chuyen nhuong dep nhat lich su Arsenal.

Dieu nay co co so rat cao, boi Arsenal dang mot minh mot ngua trong vu Johnny Evans, khi Manchester City da chinh thuc tu bo cau thu de mua trung ve Aymeric Laporte cua cau lac bo Athletic Bilbao.

Video nhung ky nang va ban thang dep nhat cua Aubameyang:

Phuong Thu - VuiCungBongDa - TTVN | 09:15 29/01/2018

Tin bóng đá - Nổ bom Aubameyang, Arsenal có kỳ chuyển nhượng tốt nhất lịch sử?

Tin bóng đá - - Pierre-Emerick Aubameyang có thể không phải là chân sút hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại, nhưng cầu thủ người Gabon là bản hợp đồng cho thấy tham vọng của Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá