Tin bóng đá - Keita không về, Liverpool có gì phải tiếc?

Tin bóng đá - - Kế hoạch đưa Naby Keita về Anfield sớm của Liverpool đã bị phá sản, nhưng điều này có lẽ cũng chẳng khiến HLV Klopp bận tâm.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Liverpool vốn đã đạt được thỏa thuận mua Naby Keita từ Leipzig với mức giá 75 triệu euro vào đầu mùa giải năm nay. Mặc dù vậy theo những thỏa thuận của 2 bên, thì vụ chuyển nhượng của tiền vệ người Guinea sẽ chỉ có hiệu lực vào cuối mùa.

Keita không về, Liverpool có gì phải tiếc? - Bóng Đá

 Liverpool khó có thể có Naby Keita trong tháng Giêng này.

Tuy nhiên sau khi chính thức để mất Philippe Coutinho vào tay Barcelona với giá 160 triệu euro, Liverpool cũng đã đặt vấn đề với đội bóng nước Đức về việc đưa Keita tới Anfield sớm hơn. Tuy xét về lối chơi, Keita là mẫu cầu thủ rất khác so với Coutinho, nhưng Klopp tin rằng sự xuất hiện của ngôi sao 22 tuổi này sẽ tăng thêm tính cơ động và chắc chắn cho tuyến giữa của đội bóng.

Đáng tiếc vào đầu tuần này, Leipzig đã chính thức thông báo là Keita sẽ không tới Liverpool trong tháng Giêng năm nay. Theo nhiều nguồn tin, Liverpool đã quyết định hủy bỏ những kế hoạch dành cho Keita sau khi phía Leipzig đòi họ phải chi thêm 20 triệu euro khác. Với đòi hỏi này, đội bóng nước Đức đã nâng tổng giá trị vụ chuyển nhượng của Keita lên thành 95 triệu euro, đó là một con số khó có thể chấp nhận đối với lãnh đạo của The Kop.

Ngoài vấn đề mức giá không hợp lý, thì còn một lý do khác Lữ Đoàn Đỏ cũng không muốn quá sốt sắng trong việc đàm phán, đó là vì họ vẫn chưa thật sự quá cần Keita vào thời điểm này. Cần biết rằng trong tay Klopp vẫn còn một tiền vệ cũng đã chứng minh được tài năng, một người có thể đem lại sự ổn định và cân bằng rất tốt cho tuyến giữa của đội bóng - Emre Can.

Keita không về, Liverpool có gì phải tiếc? - Bóng Đá

 Tuy nhiên họ vẫn còn đó Can.

Để thấy rõ hơn tài năng của Emre Can, có lẽ chúng ta nên nhìn lại những gì mà tiền vệ người Đức đã làm được trong chiến thắng 4-3 trước Man City vào cuối tuần qua. Khả năng đọc tình huống và đánh chặn hiệu quả của Emre Can đã giúp cho hàng tiền vệ của Liverpool dễ dàng làm chủ được khu trung tuyến. Không phải ngẫu nhiên mà từ thời điểm Milner vào sân, The Kop đã đánh mất thế trận và liên tục bị Man City gỡ lại 2 bàn vào những phút cuối.

Có lẽ cũng nhận thấy tầm quan trọng của Emre Can, Liverpool đã quyết định chấm dứt quá trình đàm phán với Juventus. Điều này sẽ khiến đội bóng phố Cảng có nguy cơ sẽ mất trắng Can vào cuối mùa, thời điểm mà hợp đồng giữa 2 bên sẽ hết hiệu lực. Với sự chuyên nghiệp của mình, Can chắc chắn vẫn sẽ chiến đấy hết mình như cách mà anh đã thể hiện từ đầu mùa mỗi khi ra sân thi đấu cho Liverpool. Chính điều này nên việc Keita có tới hay không cũng chẳng khiến HLV Klopp bận tâm.

Tài năng của Emre Can

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 20:30 18/01/2018Tin bong da - Keita khong ve, Liverpool co gi phai tiec?


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Ke hoach dua Naby Keita ve Anfield som cua Liverpool da bi pha san, nhung dieu nay co le cung chang khien HLV Klopp ban tam.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Liverpool von da dat duoc thoa thuan mua Naby Keita tu Leipzig voi muc gia 75 trieu euro vao dau mua giai nam nay. Mac du vay theo nhung thoa thuan cua 2 ben, thi vu chuyen nhuong cua tien ve nguoi Guinea se chi co hieu luc vao cuoi mua.

Keita khong ve, Liverpool co gi phai tiec? - Bong Da

 Liverpool kho co the co Naby Keita trong thang Gieng nay.

Tuy nhien sau khi chinh thuc de mat Philippe Coutinho vao tay Barcelona voi gia 160 trieu euro, Liverpool cung da dat van de voi doi bong nuoc Duc ve viec dua Keita toi Anfield som hon. Tuy xet ve loi choi, Keita la mau cau thu rat khac so voi Coutinho, nhung Klopp tin rang su xuat hien cua ngoi sao 22 tuoi nay se tang them tinh co dong va chac chan cho tuyen giua cua doi bong.

Dang tiec vao dau tuan nay, Leipzig da chinh thuc thong bao la Keita se khong toi Liverpool trong thang Gieng nam nay. Theo nhieu nguon tin, Liverpool da quyet dinh huy bo nhung ke hoach danh cho Keita sau khi phia Leipzig doi ho phai chi them 20 trieu euro khac. Voi doi hoi nay, doi bong nuoc Duc da nang tong gia tri vu chuyen nhuong cua Keita len thanh 95 trieu euro, do la mot con so kho co the chap nhan doi voi lanh dao cua The Kop.

Ngoai van de muc gia khong hop ly, thi con mot ly do khac Lu Doan Do cung khong muon qua sot sang trong viec dam phan, do la vi ho van chua that su qua can Keita vao thoi diem nay. Can biet rang trong tay Klopp van con mot tien ve cung da chung minh duoc tai nang, mot nguoi co the dem lai su on dinh va can bang rat tot cho tuyen giua cua doi bong - Emre Can.

Keita khong ve, Liverpool co gi phai tiec? - Bong Da

 Tuy nhien ho van con do Can.

De thay ro hon tai nang cua Emre Can, co le chung ta nen nhin lai nhung gi ma tien ve nguoi Duc da lam duoc trong chien thang 4-3 truoc Man City vao cuoi tuan qua. Kha nang doc tinh huong va danh chan hieu qua cua Emre Can da giup cho hang tien ve cua Liverpool de dang lam chu duoc khu trung tuyen. Khong phai ngau nhien ma tu thoi diem Milner vao san, The Kop da danh mat the tran va lien tuc bi Man City go lai 2 ban vao nhung phut cuoi.

Co le cung nhan thay tam quan trong cua Emre Can, Liverpool da quyet dinh cham dut qua trinh dam phan voi Juventus. Dieu nay se khien doi bong pho Cang co nguy co se mat trang Can vao cuoi mua, thoi diem ma hop dong giua 2 ben se het hieu luc. Voi su chuyen nghiep cua minh, Can chac chan van se chien day het minh nhu cach ma anh da the hien tu dau mua moi khi ra san thi dau cho Liverpool. Chinh dieu nay nen viec Keita co toi hay khong cung chang khien HLV Klopp ban tam.

Tai nang cua Emre Can

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 20:30 18/01/2018

Tin bóng đá - Keita không về, Liverpool có gì phải tiếc?

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Kế hoạch đưa Naby Keita về Anfield sớm của Liverpool đã bị phá sản, nhưng điều này có lẽ cũng chẳng khiến HLV Klopp bận tâm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá