Tin bóng đá - Klopp nói lời cay đắng vụ Coutinho

Tin bóng đá - - HLV Jurgen Klopp thừa nhận, ông gần như bất lực trong việc giữ chân Philippe Coutinho.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cách đây ít ngày, Philippe Coutinho đã chính thức chuyển sang khoác áo Barcelona với bản hợp đồng trị giá lên đến 160 triệu euro. Bất chấp Liverpool không muốn bán nhưng trước sự chèo kéo liên tiếp từ Barcelona, thương vụ cuối cùng cũng đã hoàn tất.

Klopp nói lời cay đắng vụ Coutinho - Bóng Đá

 Klopp nói lời cay đắng.

Đến hôm nay (12/01), HLV Jurgen Klopp tiết lộ: "Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Coutinho ra đi. Nếu có ai tức giận hay thất vọng cùng cực nhất thời điểm này, thì đó chính là HLV của cầu thủ đòi ra đi.

Dù vậy, tôi không hề tức giận bởi lẽ chúng tôi đã làm hết sức để có thể giữ chân cậu ấy. Thực tế thì giấc mơ của Coutinho là được khoác áo Barcelona. Trong tình cảnh như vậy, không thể giữ được cậu ấy ở lại. Nếu bị ép buộc, Coutinho sẽ không cống hiến cho đội 100% và không sẵn sàng làm điều gì cho đội."

HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận, Liverpool cũng cần thiết phải tìm cho bằng được người thay thế Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Theo đó, hàng công Liverpool vẫn đủ mạnh để hướng tới một mùa giải thành công.

Video tài năng của Coutinho:

Tiểu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 22:09 12/01/2018Tin bong da - Klopp noi loi cay dang vu Coutinho


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jurgen Klopp thua nhan, ong gan nhu bat luc trong viec giu chan Philippe Coutinho.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cach day it ngay, Philippe Coutinho da chinh thuc chuyen sang khoac ao Barcelona voi ban hop dong tri gia len den 160 trieu euro. Bat chap Liverpool khong muon ban nhung truoc su cheo keo lien tiep tu Barcelona, thuong vu cuoi cung cung da hoan tat.

Klopp noi loi cay dang vu Coutinho - Bong Da

 Klopp noi loi cay dang.

Den hom nay (12/01), HLV Jurgen Klopp tiet lo: "Chung toi khong con lua chon nao khac ngoai viec de Coutinho ra di. Neu co ai tuc gian hay that vong cung cuc nhat thoi diem nay, thi do chinh la HLV cua cau thu doi ra di.

Du vay, toi khong he tuc gian boi le chung toi da lam het suc de co the giu chan cau ay. Thuc te thi giac mo cua Coutinho la duoc khoac ao Barcelona. Trong tinh canh nhu vay, khong the giu duoc cau ay o lai. Neu bi ep buoc, Coutinho se khong cong hien cho doi 100% va khong san sang lam dieu gi cho doi."

HLV Jurgen Klopp cung thua nhan, Liverpool cung can thiet phai tim cho bang duoc nguoi thay the Coutinho trong ky chuyen nhuong mua Dong nay. Theo do, hang cong Liverpool van du manh de huong toi mot mua giai thanh cong.

Video tai nang cua Coutinho:

Tieu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 22:09 12/01/2018

Tin bóng đá - Klopp nói lời cay đắng vụ Coutinho

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jurgen Klopp thừa nhận, ông gần như bất lực trong việc giữ chân Philippe Coutinho.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá