Tin bóng đá - HLV Klopp hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

Tin bóng đá - - HLV Jurgen Klopp đã hé lộ những kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool, sau khi bán đi ngôi sao đắt giá Philippe Coutinho.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mới đây, Liverpool đã 'cắn răng' bán Coutinho cho Barcelona để thu về số tiền 160 triệu euro. Đó là con số rất lớn, đủ để đội chủ sân Anfield chiêu mộ thêm nhiều tân binh chất lượng. Theo đó, những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến The Kop cũng mọc lên liên tục.

HLV Klopp hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool - Bóng Đá

 Klopp khá điềm tĩnh sau khi mất Coutinho.

Phát biểu trước lần đụng độ của Liverpool với Man City, HLV Klopp lên tiếng: "Việc đầu tiên là tôi phải thay thế vị trí của cậu ấy bằng những cái tên sẵn có, sau đó, chúng tôi mới hướng đến thị trường chuyển nhượng.

Nhưng cHLV Jurgen Klopp đã hé lộ những kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool, sau khi bán đi ngôi sao đắt giá Philippe Coutinho., bởi để có ngay thứ gì đó, bạn sẽ phải trả cái giá rất cao."

Khi được hỏi liệu Liverpool có thể có Naby Keita ngay trong tháng Giêng này hay không, Klopp trả lời: "Những gì tôi biết là Keita đang là cầu thủ của RB Leipzig. Đến Hè, cậu ấy sẽ là cầu thủ của Liverpool."

Vị HLV người Đức nói về tương lai của Daniel Sturridge trước những lời đồn thổi: "Tôi không có gì để nói thêm. Cho đến hết tháng này, sẽ có nhiều thứ sẽ xảy ra. Đôi khi các bạn lại biết mọi thứ trước cả tôi nữa. Sự thật là cậu ấy đã trở lại tập luyện và sẵn sàng thi đấu."

Tài năng đặc biệt của Naby Keita:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 23:24 12/01/2018Tin bong da - HLV Klopp he lo ke hoach chuyen nhuong cua Liverpool


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jurgen Klopp da he lo nhung ke hoach chuyen nhuong cua Liverpool, sau khi ban di ngoi sao dat gia Philippe Coutinho.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Moi day, Liverpool da 'can rang' ban Coutinho cho Barcelona de thu ve so tien 160 trieu euro. Do la con so rat lon, du de doi chu san Anfield chieu mo them nhieu tan binh chat luong. Theo do, nhung tin don chuyen nhuong lien quan den The Kop cung moc len lien tuc.

HLV Klopp he lo ke hoach chuyen nhuong cua Liverpool - Bong Da

 Klopp kha diem tinh sau khi mat Coutinho.

Phat bieu truoc lan dung do cua Liverpool voi Man City, HLV Klopp len tieng: "Viec dau tien la toi phai thay the vi tri cua cau ay bang nhung cai ten san co, sau do, chung toi moi huong den thi truong chuyen nhuong.

Nhung cHLV Jurgen Klopp da he lo nhung ke hoach chuyen nhuong cua Liverpool, sau khi ban di ngoi sao dat gia Philippe Coutinho., boi de co ngay thu gi do, ban se phai tra cai gia rat cao."

Khi duoc hoi lieu Liverpool co the co Naby Keita ngay trong thang Gieng nay hay khong, Klopp tra loi: "Nhung gi toi biet la Keita dang la cau thu cua RB Leipzig. Den He, cau ay se la cau thu cua Liverpool."

Vi HLV nguoi Duc noi ve tuong lai cua Daniel Sturridge truoc nhung loi don thoi: "Toi khong co gi de noi them. Cho den het thang nay, se co nhieu thu se xay ra. Doi khi cac ban lai biet moi thu truoc ca toi nua. Su that la cau ay da tro lai tap luyen va san sang thi dau."

Tai nang dac biet cua Naby Keita:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 23:24 12/01/2018

Tin bóng đá - HLV Klopp hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jurgen Klopp đã hé lộ những kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool, sau khi bán đi ngôi sao đắt giá Philippe Coutinho.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá