Tin bóng đá - Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez

Tin bóng đá - - HLV Jose Mourinho đã từ chối trả lời khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Alexis Sanchez của Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd sẽ gửi đến Arsenal lời đề nghị hậu hĩnh để có Alexis Sanchez liên tục xuất hiện. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Sanchez rất tài năng, nhưng chỉ còn nửa năm trong hợp đồng với Pháo thủ.

Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez - Bóng Đá

 Sanchez được Man City và Man Utd theo đuổi.

Tưởng rằng Sanchez sẽ là người của Man City ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông này, thì Man Utd xuất hiện và giành ngay 'pole'. Theo BBC Sports, Man City chỉ muốn trả 20 triệu bảng cho Sanchez, trong khi đó, Arsenal đòi đến 35 triệu bảng. Còn Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra đến 25 triệu bảng, cộng thêm tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến Sanchez, HLV Jose Mourinho làm rõ: "Nói về những cầu thủ của các CLB khác là điều không đúng đắn và có gì đó thiếu đạo đức nghề nghiệp. Nếu ai đó đề cập đến những cầu thủ của tôi, nói rằng họ hứng thú, hay không hứng thú đi nữa, thì tôi sẽ không vui cho lắm. Sanchez là một cầu thủ của Arsenal.

Thực sự là tôi vẫn tự nhủ với chính mình, và nói với ban lãnh đạo Man Utd rằng tôi không tin tưởng quá nhiều vào thị trường chuyển nhượng tháng Giêng. Tôi không muốn mua một ai đó chỉ để giải quyết một vấn đề nhất thời.

Nhưng điều tôi tin là, nếu có một cầu thủ tài năng, mà bạn có thể đưa về, không kể tháng 1, hay tháng 3, hay tháng 7, bạn phải cố gắng để đưa về. Còn liên quan đến Alexis Sanchez, tôi không thể nói một lời nào. Điều duy nhất tôi có thể nói về cậu ấy, như mọi người vẫn nói: Sanchez là một cầu thủ phi thường."

'Người đặc biệt' nói thêm về khả năng gửi tài năng trẻ Axel Tuanzebe cho mượn, sau khi đã chia tay James Wilson và Demi Mitchell: "Tuanzebe là một cầu thủ rất tài năng, nhưng cậu ấy lại không được thi đấu nhiều. Chúng tôi hơi lo sợ những đòi hỏi từ cậu ấy. Chúng tôi không gặp vấn đề nào khác ngoài chấn thương của Eric Bailly, bởi thế, chúng tôi muốn trì hoãn quyết định cho đến khi kết thúc kì chuyển nhượng mùa Đông này."

Theo tờ Telegraph, nếu việc theo đuổi Sanchez thất bại thì Quỷ đỏ sẽ quay sang 2 thương vụ khác, là Jamie Vardy hoặc Javier Hernandez. Về phần Arsenal, HLV Arsene Wenger sẽ chỉ để ngôi sao người Chile ra đi nếu tìm được sự thay thế xứng đáng. Sao trẻ Bordeaux, Malcom và tiền vệ Thomas Lemar của Monaco là 2 cái tên được Giáo sư nhắm đến.

Lí do Man Utd để mắt đến Alexis Sanchez:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 00:16 13/01/2018Tin bong da - Jose Mourinho lan dau len tieng ve thuong vu Alexis Sanchez


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jose Mourinho da tu choi tra loi khi duoc hoi ve kha nang chieu mo Alexis Sanchez cua Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thoi gian gan day, nhung tin don cho rang Man Utd se gui den Arsenal loi de nghi hau hinh de co Alexis Sanchez lien tuc xuat hien. Day cung la dieu de hieu boi Sanchez rat tai nang, nhung chi con nua nam trong hop dong voi Phao thu.

Jose Mourinho lan dau len tieng ve thuong vu Alexis Sanchez - Bong Da

 Sanchez duoc Man City va Man Utd theo duoi.

Tuong rang Sanchez se la nguoi cua Man City ngay trong ki chuyen nhuong mua Dong nay, thi Man Utd xuat hien va gianh ngay 'pole'. Theo BBC Sports, Man City chi muon tra 20 trieu bang cho Sanchez, trong khi do, Arsenal doi den 35 trieu bang. Con Quy do san sang chi ra den 25 trieu bang, cong them tien ve Henrikh Mkhitaryan.

Khi duoc hoi ve nhung tin don lien quan den Sanchez, HLV Jose Mourinho lam ro: "Noi ve nhung cau thu cua cac CLB khac la dieu khong dung dan va co gi do thieu dao duc nghe nghiep. Neu ai do de cap den nhung cau thu cua toi, noi rang ho hung thu, hay khong hung thu di nua, thi toi se khong vui cho lam. Sanchez la mot cau thu cua Arsenal.

Thuc su la toi van tu nhu voi chinh minh, va noi voi ban lanh dao Man Utd rang toi khong tin tuong qua nhieu vao thi truong chuyen nhuong thang Gieng. Toi khong muon mua mot ai do chi de giai quyet mot van de nhat thoi.

Nhung dieu toi tin la, neu co mot cau thu tai nang, ma ban co the dua ve, khong ke thang 1, hay thang 3, hay thang 7, ban phai co gang de dua ve. Con lien quan den Alexis Sanchez, toi khong the noi mot loi nao. Dieu duy nhat toi co the noi ve cau ay, nhu moi nguoi van noi: Sanchez la mot cau thu phi thuong."

'Nguoi dac biet' noi them ve kha nang gui tai nang tre Axel Tuanzebe cho muon, sau khi da chia tay James Wilson va Demi Mitchell: "Tuanzebe la mot cau thu rat tai nang, nhung cau ay lai khong duoc thi dau nhieu. Chung toi hoi lo so nhung doi hoi tu cau ay. Chung toi khong gap van de nao khac ngoai chan thuong cua Eric Bailly, boi the, chung toi muon tri hoan quyet dinh cho den khi ket thuc ki chuyen nhuong mua Dong nay."

Theo to Telegraph, neu viec theo duoi Sanchez that bai thi Quy do se quay sang 2 thuong vu khac, la Jamie Vardy hoac Javier Hernandez. Ve phan Arsenal, HLV Arsene Wenger se chi de ngoi sao nguoi Chile ra di neu tim duoc su thay the xung dang. Sao tre Bordeaux, Malcom va tien ve Thomas Lemar cua Monaco la 2 cai ten duoc Giao su nham den.

Li do Man Utd de mat den Alexis Sanchez:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 00:16 13/01/2018

Tin bóng đá - Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Jose Mourinho đã từ chối trả lời khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Alexis Sanchez của Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá