Tin bóng đá - Thống kê khủng chứng minh Pogba là thần tài của Man Utd

Tin bóng đá - - Hơn một năm qua, Man Utd chưa thua khi Paul Pogba xỏ giày ra sân.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đêm qua, Paul Pogba đã có hai đường chuyền thành bàn để giúp đội nhà đả bại Everton với tỉ số chung cuộc 2-0. Đây cũng là trận đấu thứ 34 liên tiếp mà Man Utd không thua khi có sự hiện diện của Pogba trên sân. 

Thống kê khủng chứng minh Pogba là thần tài của Man Utd - Bóng Đá

 Pogba không "đen" như mọi người tưởng. 

Cụ thể, đã 435 ngày qua (từ sau thất bại trước Chelsea hồi tháng 10/2016), không ai có thể đánh bại Quỷ đỏ khi Jose Mourinho điền tên tiền vệ người Pháp vào đội hình chính. Tổng cộng, Pogba tham gia vào 34 trận, giành chiến thắng 21 trận và bị cầm hòa 13 trận. Ngược lại, Man Utd để thua đến 5 trận khi vắng Pogba. 

Đây rõ ràng là bằng chứng chỉ ra Pogba đang là thần tài của Man Utd. Rất tiếc, không phải ai cũng xem trọng tầm ảnh hưởng của cựu cầu thủ Juventus. Ít ngày trước, huyền thoại Paul Scholes đã chỉ trích thẳng mặt người đàn em: "Pogba ngày còn ở Juventus đâu rồi? Cậu ấy như đi dạo trên sân. Pogba như không đủ thể lực thi đấu. Tôi tự hỏi anh ấy đã tập luyện đúng cách chưa? Có vẻ như cậu ấy không phải là người sẽ đưa bạn đến chiến thắng và không có giá 89 triệu bảng."

Ngay lập tức, Mourinho phản pháo: "Tôi không thấy những góp ý hay chỉ trích của Scholes có gì đó khác nhau. Anh ấy có thể là một cầu thủ tài năng trong quá khứ nhưng chưa chắc đã là một bình luận viên giỏi. Nếu một ngày Scholes trở thành HLV, tôi chúc cậu ấy có được 25% thành công như sự nghiệp của tôi, tức khoảng 6 danh hiệu đã là một kì tích."

Vậy khi xem xong thống kê này, Scholes có suy nghĩ lại?

Những pha bóng đẳng cấp của Pogba: 

Ngọa Long - Bongda.com.vn - TTVN | 12:13 02/01/2018Tin bong da - Thong ke khung chung minh Pogba la than tai cua Man Utd


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Hon mot nam qua, Man Utd chua thua khi Paul Pogba xo giay ra san.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Dem qua, Paul Pogba da co hai duong chuyen thanh ban de giup doi nha da bai Everton voi ti so chung cuoc 2-0. Day cung la tran dau thu 34 lien tiep ma Man Utd khong thua khi co su hien dien cua Pogba tren san. 

Thong ke khung chung minh Pogba la than tai cua Man Utd - Bong Da

 Pogba khong "den" nhu moi nguoi tuong. 

Cu the, da 435 ngay qua (tu sau that bai truoc Chelsea hoi thang 10/2016), khong ai co the danh bai Quy do khi Jose Mourinho dien ten tien ve nguoi Phap vao doi hinh chinh. Tong cong, Pogba tham gia vao 34 tran, gianh chien thang 21 tran va bi cam hoa 13 tran. Nguoc lai, Man Utd de thua den 5 tran khi vang Pogba. 

Day ro rang la bang chung chi ra Pogba dang la than tai cua Man Utd. Rat tiec, khong phai ai cung xem trong tam anh huong cua cuu cau thu Juventus. It ngay truoc, huyen thoai Paul Scholes da chi trich thang mat nguoi dan em: "Pogba ngay con o Juventus dau roi? Cau ay nhu di dao tren san. Pogba nhu khong du the luc thi dau. Toi tu hoi anh ay da tap luyen dung cach chua? Co ve nhu cau ay khong phai la nguoi se dua ban den chien thang va khong co gia 89 trieu bang."

Ngay lap tuc, Mourinho phan phao: "Toi khong thay nhung gop y hay chi trich cua Scholes co gi do khac nhau. Anh ay co the la mot cau thu tai nang trong qua khu nhung chua chac da la mot binh luan vien gioi. Neu mot ngay Scholes tro thanh HLV, toi chuc cau ay co duoc 25% thanh cong nhu su nghiep cua toi, tuc khoang 6 danh hieu da la mot ki tich."

Vay khi xem xong thong ke nay, Scholes co suy nghi lai?

Nhung pha bong dang cap cua Pogba: 

Ngoa Long - Bongda.com.vn - TTVN | 12:13 02/01/2018

Tin bóng đá - Thống kê khủng chứng minh Pogba là thần tài của Man Utd

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Hơn một năm qua, Man Utd chưa thua khi Paul Pogba xỏ giày ra sân.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá