Tin bóng đá - Liverpool đang mạnh nhất dưới thời Klopp?

Tin bóng đá - - Chiến thắng nghẹt thở trước Burnley đã mở ra một cột mốc mới rất đáng nhớ đối với Jurgen Klopp và các cầu thủ Liverpool.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào đêm qua, Liverpool đã đánh bại Burnley với một kịch bản không thể nghẹt thể hơn. Cụ thể những tưởng đã đánh mất chiến thắng khi hàng thủ lại mắc sai lầm trong khâu kèm người và để đội chủ nhà có được bàn gỡ ở tận phút 88 nhờ công Johann Berg Gudmundsson, thì Klavan và Lovren đã cùng nhau chuộc lỗi khi phối hợp mang về bàn ấn định tỷ số 2-1 ở phút 94 cho Liverpool.

Liverpool đang mạnh nhất dưới thời Klopp? - Bóng Đá

 Liverpool đang đi đúng hướng dưới thời Klopp?

Với chiến thắng này, Liverpool đã bảo vệ thành công vị trí thứ 4 của mình trên BXH tại Premier League sau sau 22 vòng đấu với 44 điểm (12 thắng, 8 hòa và 2 thua). Nhưng điều mà ít người để ý đó là trận đấu này cũng đã đánh dấu một cột mốc rất đáng nhớ của Lữ Đoàn Đỏ.

Theo thống kê, đây đã là trận thứ 16 liên tiếp trên tất cả các mặt trận mà thầy trò Klopp vẫn chưa phải nhận lấy thất bại nào. Liverpool đã có được 11 chiến thắng và 5 hòa, đó là chuỗi trận bất bại dài nhất mà The Kop có được kể từ khi Klopp chính thức lên nắm quyền tại Anfield.

Liệu phải chăng Liverpool đã thật sự đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Đức? Rất khó nói, nhất là khi hàng thủ vẫn còn mắc sai lầm 'chết người' như trong trận đấu với Burnley vừa qua. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Van Dijk, rõ ràng CĐV của Phố Cảng hoàn toàn có thể mơ về một tương lai tươi sánh hơn cùng The Kopp.

Video tài cầm quân của Klopp

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 09:20 02/01/2018Tin bong da - Liverpool dang manh nhat duoi thoi Klopp?


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Chien thang nghet tho truoc Burnley da mo ra mot cot moc moi rat dang nho doi voi Jurgen Klopp va cac cau thu Liverpool.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao dem qua, Liverpool da danh bai Burnley voi mot kich ban khong the nghet the hon. Cu the nhung tuong da danh mat chien thang khi hang thu lai mac sai lam trong khau kem nguoi va de doi chu nha co duoc ban go o tan phut 88 nho cong Johann Berg Gudmundsson, thi Klavan va Lovren da cung nhau chuoc loi khi phoi hop mang ve ban an dinh ty so 2-1 o phut 94 cho Liverpool.

Liverpool dang manh nhat duoi thoi Klopp? - Bong Da

 Liverpool dang di dung huong duoi thoi Klopp?

Voi chien thang nay, Liverpool da bao ve thanh cong vi tri thu 4 cua minh tren BXH tai Premier League sau sau 22 vong dau voi 44 diem (12 thang, 8 hoa va 2 thua). Nhung dieu ma it nguoi de y do la tran dau nay cung da danh dau mot cot moc rat dang nho cua Lu Doan Do.

Theo thong ke, day da la tran thu 16 lien tiep tren tat ca cac mat tran ma thay tro Klopp van chua phai nhan lay that bai nao. Liverpool da co duoc 11 chien thang va 5 hoa, do la chuoi tran bat bai dai nhat ma The Kop co duoc ke tu khi Klopp chinh thuc len nam quyen tai Anfield.

Lieu phai chang Liverpool da that su di dung huong duoi su dan dat cua chien luoc gia nguoi Duc? Rat kho noi, nhat la khi hang thu van con mac sai lam 'chet nguoi' nhu trong tran dau voi Burnley vua qua. Tuy nhien voi su xuat hien cua Van Dijk, ro rang CDV cua Pho Cang hoan toan co the mo ve mot tuong lai tuoi sanh hon cung The Kopp.

Video tai cam quan cua Klopp

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 09:20 02/01/2018

Tin bóng đá - Liverpool đang mạnh nhất dưới thời Klopp?

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Chiến thắng nghẹt thở trước Burnley đã mở ra một cột mốc mới rất đáng nhớ đối với Jurgen Klopp và các cầu thủ Liverpool.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá