Tin bóng đá - Facebook chính thức của La Liga đăng tải không khí El Clasico ở VN

Tin bóng đá - Video các cổ động viên Barcelona ăn mừng bàn thắng của Lionel Messi đã được đăng tải lên trang facebook chính thức của La Liga.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trận cầu El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Mỗi khi hai đội bóng trên gặp nhau, các fan hâm mộ của cả 2 lại có cơ hội tụ tập để xem bóng đá trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Trong trận Siêu kinh điển mới đây, một khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng của các cổ động viên Barcelona tại Việt Nam đã được đăng tải trên trang facebook chính thức của Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha - La Liga. Đó là tình huống ghi bàn của Messi trên chấm penalty.

Facebook chính thức của La Liga đăng tải không khí El Clasico ở VN - Bóng Đá

 Cảnh ăn mừng bàn thắng của các cổ động viên Barcelona tại Việt Nam.

Trang facebook của La Liga đã đăng tải video với dòng chú thích: "Messi khiến Việt Nam trở nên cuồng nhiệt", cùng với đó là dòng hashtag "El Clasico tại Việt Nam". Theo đó, các cổ động viên Barca đã liên tục hô vang "Messi, Messi" trong khoảnh khắc anh thực hiện quả penalty, và vỡ òa cảm xúc khi bóng nằm gọn trong lưới của thủ thành Keylor Navas.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, video trên đã nhận được rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ. Sau 2 giờ đồng hồ, video đã có 4.000 lượt like và hàng trăm bình luận. Có cổ động viên Việt Nam còn comment: "Sự cuồng nhiệt của các cules Việt Nam đã được La Liga công nhận".

Đây không phải là lần đầu tiên các trang facebook của các đội bóng, hay giải bóng đá châu Âu dành sự quan tâm cho các cổ động viên từ mảnh đất hình chữ S. Facebook chính thức của Manchester United thi thoảng vẫn có những dòng trạng thái tiếng Việt, trong khi trang facebook của Dortmund vẫn thường gửi lời chúc mừng fan hâm mộ Việt Nam những dịp Quốc khánh hay Tết nguyên đán.

Tuy vậy, chỉ có các cổ động viên của Barca được ăn mừng thắng lợi. Real Madrid đã thúc thủ ngay trên sân nhà với tỷ số 0-3, và còn bị đuổi mất Dani Carvajal do anh dùng tay chơi bóng trong vòng cấm. Thất bại này khiến Real Madrid bị chính Barca bỏ cách 14 điểm trên bảng xếp hạng dù thầy trò Zidane còn một trận chưa đá.

Nguồn: Zing.vn Hòa Lộc | 06:31 24/12/2017 Tin liên quan Tin nên đọcTin bong da - Facebook chinh thuc cua La Liga dang tai khong khi El Clasico o VN


Tin bong da - Video cac co dong vien Barcelona an mung ban thang cua Lionel Messi da duoc dang tai len trang facebook chinh thuc cua La Liga.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tran cau El Clasico giua Real Madrid va Barcelona la mot trong nhung tran dau duoc mong doi nhat tren the gioi, trong do co ca Viet Nam. Moi khi hai doi bong tren gap nhau, cac fan ham mo cua ca 2 lai co co hoi tu tap de xem bong da trong khong khi vo cung nao nhiet.

Trong tran Sieu kinh dien moi day, mot khoanh khac an mung ban thang cua cac co dong vien Barcelona tai Viet Nam da duoc dang tai tren trang facebook chinh thuc cua Giai vo dich quoc gia Tay Ban Nha - La Liga. Do la tinh huong ghi ban cua Messi tren cham penalty.

Facebook chinh thuc cua La Liga dang tai khong khi El Clasico o VN - Bong Da

 Canh an mung ban thang cua cac co dong vien Barcelona tai Viet Nam.

Trang facebook cua La Liga da dang tai video voi dong chu thich: "Messi khien Viet Nam tro nen cuong nhiet", cung voi do la dong hashtag "El Clasico tai Viet Nam". Theo do, cac co dong vien Barca da lien tuc ho vang "Messi, Messi" trong khoanh khac anh thuc hien qua penalty, va vo oa cam xuc khi bong nam gon trong luoi cua thu thanh Keylor Navas.

Chi it phut sau khi dang tai, video tren da nhan duoc rat nhieu luot like, binh luan va chia se. Sau 2 gio dong ho, video da co 4.000 luot like va hang tram binh luan. Co co dong vien Viet Nam con comment: "Su cuong nhiet cua cac cules Viet Nam da duoc La Liga cong nhan".

Day khong phai la lan dau tien cac trang facebook cua cac doi bong, hay giai bong da chau Au danh su quan tam cho cac co dong vien tu manh dat hinh chu S. Facebook chinh thuc cua Manchester United thi thoang van co nhung dong trang thai tieng Viet, trong khi trang facebook cua Dortmund van thuong gui loi chuc mung fan ham mo Viet Nam nhung dip Quoc khanh hay Tet nguyen dan.

Tuy vay, chi co cac co dong vien cua Barca duoc an mung thang loi. Real Madrid da thuc thu ngay tren san nha voi ty so 0-3, va con bi duoi mat Dani Carvajal do anh dung tay choi bong trong vong cam. That bai nay khien Real Madrid bi chinh Barca bo cach 14 diem tren bang xep hang du thay tro Zidane con mot tran chua da.

Nguon: Zing.vn Hoa Loc | 06:31 24/12/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Facebook chính thức của La Liga đăng tải không khí El Clasico ở VN

Tin bóng đá - Video các cổ động viên Barcelona ăn mừng bàn thắng của Lionel Messi đã được đăng tải lên trang facebook chính thức của La Liga.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá