Tin bóng đá - Ozil cho Barcelona 2 tuần trước khi gia hạn với Arsenal

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Theo những thông tin từ Mundo Deportivo, Mesut Ozil sẽ hoãn toàn bộ quá trình đàm phán gia hạn với Arsenal thêm 2 tuần để chờ câu trả lời từ Barcelona.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vài ngày trở lại đây, truyền thông tại Anh đã liên tục đưa những tin tức về những điều khoản trong bản hợp đồng mới mà Arsenal dành cho Mesut Ozil. Theo đó tiền vệ người Đức đã được đề nghị nâng mức lương lên thành 280.000 bảng/tuần, gấp đôi con số 140.000 bảng/tuần hiện tại.

Ozil cho Barcelona 2 tuần trước khi gia hạn với Arsenal - Bóng Đá

 Barcelona chỉ có 2 tuần để thuyết phục Ozil

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Mundo Deportivo, Ozil đã quyết định hoãn thời điểm đưa ra câu trả lời cuối cùng với lãnh đạo Arsenal thêm 2 tuần. Lý do của việc này được cho là vì tiền vệ người Đức muốn chờ những đề nghị từ Barcelona.

Được biết đại diện của Ozil cũng đã bắt đầu đàm phán với Barcelona, và các bên vẫn đang thương thảo về các điều khoản trong hợp đồng thi đấu. Quá trình này sẽ chỉ kéo dài trong 2 tuần, và nếu như Barcelona không thể đưa ra những đề nghị thuyết phục, Ozil sẽ gia hạn với Arsenal.

Trong mùa giải năm nay, Ozil vẫn đang có những đóng góp nhất định vào lối chơi của Arsenal. Cụ thể sau 13 lần ra sân tại Premier League, thì Ozil cũng đã đóng góp 5 pha kiến tạo và tự mình ghi bàn 2 lần.

Video tài năng của Mesut Ozil

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 19:40 13/12/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Ozil cho Barcelona 2 tuan truoc khi gia han voi Arsenal


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Theo nhung thong tin tu Mundo Deportivo, Mesut Ozil se hoan toan bo qua trinh dam phan gia han voi Arsenal them 2 tuan de cho cau tra loi tu Barcelona.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vai ngay tro lai day, truyen thong tai Anh da lien tuc dua nhung tin tuc ve nhung dieu khoan trong ban hop dong moi ma Arsenal danh cho Mesut Ozil. Theo do tien ve nguoi Duc da duoc de nghi nang muc luong len thanh 280.000 bang/tuan, gap doi con so 140.000 bang/tuan hien tai.

Ozil cho Barcelona 2 tuan truoc khi gia han voi Arsenal - Bong Da

 Barcelona chi co 2 tuan de thuyet phuc Ozil

Tuy nhien theo nhung thong tin moi nhat tu Mundo Deportivo, Ozil da quyet dinh hoan thoi diem dua ra cau tra loi cuoi cung voi lanh dao Arsenal them 2 tuan. Ly do cua viec nay duoc cho la vi tien ve nguoi Duc muon cho nhung de nghi tu Barcelona.

Duoc biet dai dien cua Ozil cung da bat dau dam phan voi Barcelona, va cac ben van dang thuong thao ve cac dieu khoan trong hop dong thi dau. Qua trinh nay se chi keo dai trong 2 tuan, va neu nhu Barcelona khong the dua ra nhung de nghi thuyet phuc, Ozil se gia han voi Arsenal.

Trong mua giai nam nay, Ozil van dang co nhung dong gop nhat dinh vao loi choi cua Arsenal. Cu the sau 13 lan ra san tai Premier League, thi Ozil cung da dong gop 5 pha kien tao va tu minh ghi ban 2 lan.

Video tai nang cua Mesut Ozil

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 19:40 13/12/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Ozil cho Barcelona 2 tuần trước khi gia hạn với Arsenal

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Theo những thông tin từ Mundo Deportivo, Mesut Ozil sẽ hoãn toàn bộ quá trình đàm phán gia hạn với Arsenal thêm 2 tuần để chờ câu trả lời từ Barcelona.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá