Tin bóng đá - Minh Vương chính thức lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Với chấn thương rách cơ đùi, sao trẻ của HAGL đã chính thức lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc với cầu thủ trẻ này bởi anh đã rất nỗ lực trong việc ghi điểm với HLV Park Hang-seo.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong buổi tập ngày hôm qua (06/12), tiền vệ Minh Vương đã gặp phải một chấn thương vô cùng đáng tiếc. Dù không tranh chấp hay tham bóng, thế nhưng cầu thủ của HAGL bất ngờ đổ gục xuống sân ôm đùi nhăn mặt đau đớn. Với chấn thương này, Minh Vương đã bị HLV Park Hang-seo loại khỏi danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu M-150 tại Thái Lan.

 - Bóng Đá

 Chấn thương đáng tiếc đã cướp đi cơ hội của Minh Vương.

Tuy nhiên, đây chưa phải là thông tin tồi tệ nhất với Minh Vương bởi theo kết quả mới nhất, anh cần 2 tháng để hồi phục vết rách cơ đùi. Như vậy, tiền vệ trẻ này đã chính thức lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc với Minh Vương bởi hiện tại, anh đang là một trong những nhân tố được HLV Park Hang-seo đánh giá cao nhất. Với lối đá kĩ thuật, tốc độ cũng những pha sút phạt nguy hiểm, chính Minh Vương là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo ở vị trí hộ công của U23 Việt Nam.

Nói về sự cố dẫn đến chấn thương lần này, Minh Vương cho biết: "Tôi không hề cố gắng rướn người đoạt bóng hay thể hiện mình gì cả. Đó là pha tranh chấp hết sức bình thường nhưng tự nhiên tôi thấy không ổn từ bắp đùi sau. Có thể do thời gian tập nhiều và cơ địa không được khỏe đã khiến tôi dính phải chấn thương này.

 - Bóng Đá

 Minh Vương tỏa sáng rực rỡ ở giai đoạn cuối mùa

Thật sự năm 2017 với tôi quá đen đủi. Đầu năm nay khi U22 Việt Nam hội quân tôi bị chấn thương gối và không thể tham dự. Cũng vì vết thương đó khiến tôi không kịp góp mặt trong phần của đội tham dự SEA Games 29. Bóng đá là vậy tôi chỉ còn biết cố gắng trở lại ở V-League 2018.”

Trong năm 2017, Minh Vương đã ra sân 17 trong đội hình chính của HAGL, và có 3 pha lập công tại đấu trường V-League. Đặc biệt, ở giai đoạn cuối mùa, Minh Vương đã hồi sinh vô cùng mạnh mẽ góp công lớn vào việc đưa đội bóng phố Núi cán đích ở vị trí thứ 10 (cao hơn 2 bậc so với giai đoạn lượt đi).

HG - VuiCungBongDa - TTVN | 16:24 07/12/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc

Tin bóng đá - Minh Vương chính thức lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Với chấn thương rách cơ đùi, sao trẻ của HAGL đã chính thức lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc với cầu thủ trẻ này bởi anh đã rất nỗ lực trong việc ghi điểm với HLV Park Hang-seo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá