Tin bóng đá - Thua Arsenal, Tottenham lại quay về mục tiêu Top 4

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Thủ thành Hugo Lloris cay đắng thừa nhận, mục tiêu của Tottenham là giữ chắc vị trí trong Top 4.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tự tin hành quân đến sân Emirates bao nhiêu, Tottenham phải nhận lấy trái đắng bấy nhiêu khi để Arsenal hạ gục 2 bàn không gỡ ở vòng 12 Premier League. Thua trận, thủ thành Hugo Lloris thừa nhận, Tottenham pthải tiếp tục chiến đấu cho mục tiêu Top 4 thay vì chức vô địch.

Thua Arsenal, Tottenham lại quay về mục tiêu Top 4 - Bóng Đá

 Tottenham thi đấu thất vọng trước Arsenal.

Chia sẻ trên tờ Goal, Lloris cho hay: "Trước khi nghĩ đến Man City, chúng tôi phải giữ vững vị trí trong Top 4. Đây là mục tiêu chính của đội. Nhiều người bảo rằng, Tottenham đang cố gắng vô địch Premier League nhưng sự thật không phải vậy. 

Chúng tôi góp mặt trong Top 4 2 mùa gần nhất và điều quan trọng là duy trì được thành tích này. Sau đó, chúng tôi sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm để nghĩ đến mục tiêu xa hơn. Chúng tôi là một tập thể trẻ trung và khoảng cách với các đối thủ sẽ được thu hẹp dần trong tương lai.

Chúng tôi muốn đánh bại Man United hay Arsenal nhưng không may mắn. Nhưng chắc chắn, tương lai của Tottenham sẽ rất tươi sáng. Từng bước một, chúng tôi sẽ xây dụng nên một đội bóng mạnh mẽ."

Video tài năng của Lloris:

Tiểu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 19:48 20/11/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọc <Tin bong da - Thua Arsenal, Tottenham lai quay ve muc tieu Top 4


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Thu thanh Hugo Lloris cay dang thua nhan, muc tieu cua Tottenham la giu chac vi tri trong Top 4.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tu tin hanh quan den san Emirates bao nhieu, Tottenham phai nhan lay trai dang bay nhieu khi de Arsenal ha guc 2 ban khong go o vong 12 Premier League. Thua tran, thu thanh Hugo Lloris thua nhan, Tottenham pthai tiep tuc chien dau cho muc tieu Top 4 thay vi chuc vo dich.

Thua Arsenal, Tottenham lai quay ve muc tieu Top 4 - Bong Da

 Tottenham thi dau that vong truoc Arsenal.

Chia se tren to Goal, Lloris cho hay: "Truoc khi nghi den Man City, chung toi phai giu vung vi tri trong Top 4. Day la muc tieu chinh cua doi. Nhieu nguoi bao rang, Tottenham dang co gang vo dich Premier League nhung su that khong phai vay. 

Chung toi gop mat trong Top 4 2 mua gan nhat va dieu quan trong la duy tri duoc thanh tich nay. Sau do, chung toi se tich luy them kinh nghiem de nghi den muc tieu xa hon. Chung toi la mot tap the tre trung va khoang cach voi cac doi thu se duoc thu hep dan trong tuong lai.

Chung toi muon danh bai Man United hay Arsenal nhung khong may man. Nhung chac chan, tuong lai cua Tottenham se rat tuoi sang. Tung buoc mot, chung toi se xay dung nen mot doi bong manh me."

Video tai nang cua Lloris:

Tieu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 19:48 20/11/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc <

Tin bóng đá - Thua Arsenal, Tottenham lại quay về mục tiêu Top 4

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Thủ thành Hugo Lloris cay đắng thừa nhận, mục tiêu của Tottenham là giữ chắc vị trí trong Top 4.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá