Tin bóng đá - TRỰC TIẾP Liverpool - Southampton: Mane, Coutinho đá chính

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trái ngược với những quan ngại ban đầu, Liverpool vẫn có được nhiều trụ cột như Mane, Coutinho,... khi tiếp đón các vị khách SouthamptonBạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

 Nhận định

Tưởng rằng Liverpool sẽ phải tiếp đón Southampton mà không có Mane trong đội hình vì chấn thương, nhưng theo những thông báo chính thức mới nhất thì ngôi sao của Senegal vẫn có mặt trong đội hình xuất phát của Lữ Đoàn Đỏ.

TRỰC TIẾP Liverpool - Southampton: Mane ra sân ngay từ đầu - Bóng Đá

Không chỉ Mane, NHM của Liverpool còn nhận thêm 2 tin vui khác đó là sự trở lại đội hình của đội trưởng Henderson và tiền vệ Coutinho. Như vậy, Liverpool đang sẽ ra quân đối đầu với Southampton với đội hình mạnh nhất với bộ tứ Coutinho, Mane, Salah, Firmino trên hàng công.

Trong khi đó Southampton cũng sẽ chào đón sự trở lại của trung vệ Van Dijk. Đây chắc chắn sẽ là cầu thủ được NHM của Liverpool quan tâm nhất vào thời điểm này, khi anh đang chính là mục tiêu chuyển nhượng của The Kop trong tháng Giêng tới.

Đội hình đăng ký:

Liverpool: Mignolet, Alexander-Arnold, Klavan, Lovren, Moreno, Henderson, Wijnaldum, Coutinho, Mane, Salah, Firmino.

(Dự bị): Karius, Milner, Gomez, Sturridge, Oxlade-Chamberlain, Can, Solanke.

Southampton: Forster; Cedric, Van Dijk, Hoedt, Bertrand; Romeu, Davis; Redmond, Boufal, Tadic; Long

(Dự bị): McCarthy, Yoshida, Targett, Hojbjerg, Ward-Prowse, Gabbiadini, Austin

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 21:05 18/11/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọc <Tin bong da - TRUC TIEP Liverpool - Southampton: Mane, Coutinho da chinh


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Trai nguoc voi nhung quan ngai ban dau, Liverpool van co duoc nhieu tru cot nhu Mane, Coutinho,... khi tiep don cac vi khach SouthamptonBan dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

 Nhan dinh

Tuong rang Liverpool se phai tiep don Southampton ma khong co Mane trong doi hinh vi chan thuong, nhung theo nhung thong bao chinh thuc moi nhat thi ngoi sao cua Senegal van co mat trong doi hinh xuat phat cua Lu Doan Do.

TRUC TIEP Liverpool - Southampton: Mane ra san ngay tu dau - Bong Da

Khong chi Mane, NHM cua Liverpool con nhan them 2 tin vui khac do la su tro lai doi hinh cua doi truong Henderson va tien ve Coutinho. Nhu vay, Liverpool dang se ra quan doi dau voi Southampton voi doi hinh manh nhat voi bo tu Coutinho, Mane, Salah, Firmino tren hang cong.

Trong khi do Southampton cung se chao don su tro lai cua trung ve Van Dijk. Day chac chan se la cau thu duoc NHM cua Liverpool quan tam nhat vao thoi diem nay, khi anh dang chinh la muc tieu chuyen nhuong cua The Kop trong thang Gieng toi.

Doi hinh dang ky:

Liverpool: Mignolet, Alexander-Arnold, Klavan, Lovren, Moreno, Henderson, Wijnaldum, Coutinho, Mane, Salah, Firmino.

(Du bi): Karius, Milner, Gomez, Sturridge, Oxlade-Chamberlain, Can, Solanke.

Southampton: Forster; Cedric, Van Dijk, Hoedt, Bertrand; Romeu, Davis; Redmond, Boufal, Tadic; Long

(Du bi): McCarthy, Yoshida, Targett, Hojbjerg, Ward-Prowse, Gabbiadini, Austin

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 21:05 18/11/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc <

Tin bóng đá - TRỰC TIẾP Liverpool - Southampton: Mane, Coutinho đá chính

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trái ngược với những quan ngại ban đầu, Liverpool vẫn có được nhiều trụ cột như Mane, Coutinho,... khi tiếp đón các vị khách Southampton
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá