Tin bóng đá - Liverpool muốn trói chân ngôi sao trong 15 năm

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao tài năng của hậu vệ Joe Gomez và muốn anh gắn bó với Liverpool trong cả sự nghiệp thi đấu.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cầu thủ 20 tuổi này vừa có trận ra mắt đội tuyển Anh khi ra sân từ ghế dự bị trong trận hòa với Đức. Sau đó, anh góp mặt trong trận đấu với Brazil và được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận khi hóa giải những ngôi sao tấn công bên phía đối thủ.

Liverpool muốn trói chân ngôi sao trong 15 năm - Bóng Đá

Gomez đang gây ấn tượng tại Liverpool.

Việc được gọi vào đội tuyển Anh xuất phát từ những màn trình diễn ấn tượng của Gomez tại Liverpool, nơi anh nổi lên là một trong những sao trẻ rất hứa hẹn của đội bóng. Gomez được Klopp đánh giá rất cao và sẵn sàng để anh góp mặt trong đội hình xuất phát.

Ông nói: “Không nghi ngờ gì về việc Gomez đủ sức đá chính cho Liverpool.” Nhưng ông cũng khẳng định rằng Gomez vẫn còn nhiều điều cần hoàn thiện trong tương lai.

Joe biết những vấn đề mà mình đang đối mặt, cậu ấy vẫn còn trẻ và phải cải thiện nhiều điều. Nhưng tôi chắc là cậu ấy luôn sẵn sàng để làm điều đó. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời và đã thi đấu nhiều nên chúng tôi rất quan tâm Gomez.

Chúng tôi muốn Gomez ở lại trong vòng 15 năm tới, một thời gian rất dài để cống hiến cho đội bóng. Cậu ấy cũng sẵn sàng đá trung vệ nhưng hiện tại hậu vệ cánh vẫn là vị trí tốt hơn cho Gomez", Klopp kết luận.

Hoàng Tâm - VuiCungBongDa - TTVN | 21:40 17/11/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Liverpool muon troi chan ngoi sao trong 15 nam


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - HLV Jurgen Klopp danh gia rat cao tai nang cua hau ve Joe Gomez va muon anh gan bo voi Liverpool trong ca su nghiep thi dau.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau thu 20 tuoi nay vua co tran ra mat doi tuyen Anh khi ra san tu ghe du bi trong tran hoa voi Duc. Sau do, anh gop mat trong tran dau voi Brazil va duoc binh chon la cau thu hay nhat tran khi hoa giai nhung ngoi sao tan cong ben phia doi thu.

Liverpool muon troi chan ngoi sao trong 15 nam - Bong Da

Gomez dang gay an tuong tai Liverpool.

Viec duoc goi vao doi tuyen Anh xuat phat tu nhung man trinh dien an tuong cua Gomez tai Liverpool, noi anh noi len la mot trong nhung sao tre rat hua hen cua doi bong. Gomez duoc Klopp danh gia rat cao va san sang de anh gop mat trong doi hinh xuat phat.

Ong noi: “Khong nghi ngo gi ve viec Gomez du suc da chinh cho Liverpool.” Nhung ong cung khang dinh rang Gomez van con nhieu dieu can hoan thien trong tuong lai.

Joe biet nhung van de ma minh dang doi mat, cau ay van con tre va phai cai thien nhieu dieu. Nhung toi chac la cau ay luon san sang de lam dieu do. Cau ay la cau thu tuyet voi va da thi dau nhieu nen chung toi rat quan tam Gomez.

Chung toi muon Gomez o lai trong vong 15 nam toi, mot thoi gian rat dai de cong hien cho doi bong. Cau ay cung san sang da trung ve nhung hien tai hau ve canh van la vi tri tot hon cho Gomez", Klopp ket luan.

Hoang Tam - VuiCungBongDa - TTVN | 21:40 17/11/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Liverpool muốn trói chân ngôi sao trong 15 năm

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao tài năng của hậu vệ Joe Gomez và muốn anh gắn bó với Liverpool trong cả sự nghiệp thi đấu.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá