Tin bóng đá - Hàng loạt tên danh thủ bị viết sai trong trận tri ân Carrick

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trận đấu tri ân Michael Carrick đã kém hoàn hảo hơn một chút vì những lỗi không ngờ tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 11 năm chứng minh tài năng, tầm ảnh hưởng tại Manchester United, Michael Carrick đã trở thành huyền thoại của đội bóng và nhận được rất nhiều sự yêu mến của NHM.

Hôm nay, trận đấu tri ân Carrick đã diễn ra, các danh thủ khách mời được chia thành hai đội Manchester United 2008 XI và Michael Carrick All-Stars. Tuy nhiên một số sai sót không ngờ tới đã diễn ra trong phần giới thiệu đội hình hai đội.

Hàng loạt tên danh thủ bị viết sai trong trận tri ân Carrick - Bóng Đá

Carrick có trận đấu tri ân đầy ý nghĩa sau rất nhiều đóng góp tại M.U.

Cựu danh thủ Clarence Seedorf, huyền thoại của Real Madrid và Inter Milan đã bị viết sai tên thành Clarence Seadorf. Trong khi nhân vật chính Michael Carrick cũng bị viết thành Michael Carrtick.

Ngay cả HLV đội Michael Carrick All-Stars, Harry Redknapp cũng là nạn nhân của lỗi đánh máy. Tên ông bị chuyển thành Harry Rednapp, nhưng những lỗi này có thể thông cảm và cũng không ảnh hưởng nhiều đến trận đấu tri ân Carrick.

Đội Manchester United 2008 XI được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson. Các đồng đội cũ của Carrick như Rio Ferdinand, Patrice Evra, Paul Scholes và Nemanja Vidic đã có mặt đầy đủ. Trong khi đó, Wayne Rooney đã bay về từ Barbados để chung vui với các ‘chiến hữu’.

Một số danh thủ khác góp mặt trong trận đấu này có thể kể đến là Michael Owen, Phil Neville, John Terry, Eric Abidal và Michel Salgado.

Video màn trình diễn của Carrick trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:25 04/06/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Hang loat ten danh thu bi viet sai trong tran tri an Carrick


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Tran dau tri an Michael Carrick da kem hoan hao hon mot chut vi nhung loi khong ngo toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 11 nam chung minh tai nang, tam anh huong tai Manchester United, Michael Carrick da tro thanh huyen thoai cua doi bong va nhan duoc rat nhieu su yeu men cua NHM.

Hom nay, tran dau tri an Carrick da dien ra, cac danh thu khach moi duoc chia thanh hai doi Manchester United 2008 XI va Michael Carrick All-Stars. Tuy nhien mot so sai sot khong ngo toi da dien ra trong phan gioi thieu doi hinh hai doi.

Hang loat ten danh thu bi viet sai trong tran tri an Carrick - Bong Da

Carrick co tran dau tri an day y nghia sau rat nhieu dong gop tai M.U.

Cuu danh thu Clarence Seedorf, huyen thoai cua Real Madrid va Inter Milan da bi viet sai ten thanh Clarence Seadorf. Trong khi nhan vat chinh Michael Carrick cung bi viet thanh Michael Carrtick.

Ngay ca HLV doi Michael Carrick All-Stars, Harry Redknapp cung la nan nhan cua loi danh may. Ten ong bi chuyen thanh Harry Rednapp, nhung nhung loi nay co the thong cam va cung khong anh huong nhieu den tran dau tri an Carrick.

Doi Manchester United 2008 XI duoc dan dat boi Sir Alex Ferguson. Cac dong doi cu cua Carrick nhu Rio Ferdinand, Patrice Evra, Paul Scholes va Nemanja Vidic da co mat day du. Trong khi do, Wayne Rooney da bay ve tu Barbados de chung vui voi cac ‘chien huu’.

Mot so danh thu khac gop mat trong tran dau nay co the ke den la Michael Owen, Phil Neville, John Terry, Eric Abidal va Michel Salgado.

Video man trinh dien cua Carrick trong mua giai nay

Hoang Tam - The Thao Viet Nam | 20:25 04/06/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Hàng loạt tên danh thủ bị viết sai trong trận tri ân Carrick

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trận đấu tri ân Michael Carrick đã kém hoàn hảo hơn một chút vì những lỗi không ngờ tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá