Tin bóng đá - Grant đi tìm trợ lý

Tin bóng đá - Avram Grant đã tuyên bố rằng, ông rất vui mừng nếu như được chào đón huấn luyện viên đến từ Ajax là Henk Ten Cate. Đang có tin đồn là Ten Cate sẽ gia nhập ban huấn luyện của The Blues.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Grant đang tìm kiếm thêm hai trợ lý cho mình sau khi một loạt những cái tên khác đã theo bước Mourinho chuyển đi. Ten Cate rất nhiều khả năng sẽ rời Ajax để đến với Chelsea, và mới đây Avram Grant đã bày tỏ rằng, mình đang tìm kiếm một trợ lý tài năng như nhà cầm quân người Hà Lan này.

“Không có gì là bí mật cả,” Grant nói. “Có một điều dễ nhận ra là chúng tôi đã mất đi 4 người trong ban huấn luyện và vì vậy chúng tôi cần phải tìm người thay thế. Có rất nhiều sự lựa chọn cho Chelsea.”

“Henk đã từng có thành tích rất ấn tượng tại Barcelona và tôi vẫn đang tìm kiếm một trợ lý như vậy.”

“Chúng tôi đang tìm kiếm người có năng lực và tôi không thể nói gì hơn khi chưa có kết quả chính thức. Tôi muốn có một cộng sự người Anh, và một người khác sẽ đến từ nước ngoài. Rất có thể là người mà các bạn đã nhắc đến, Ten Cate.”

Về tình hình chấn thương của một số trụ cột, Grant cũng đã nói thêm. “Frank (Lampard) đã tập luyện trở lại vào tuần trước. Chưa biết cậu ấy có ra sân hay không, nhưng Frank đang ở trong trạng thái rất tốt.”

“Cậu ấy rất quan trọng với đội bóng. Không chỉ là vì những bàn thắng, mà cậu ấy làm mọi thứ đều trở nên tuyệt vời. Nếu Frank có được phong độ tốt thì tôi sẽ rất mừng.”

Đội trưởng của Chelsea, John Terry cũng đang bị chấn thương gò má và anh đã phải đeo một chiếc mặt nạ bảo vệ trong trận đấu với các cầu thủ Valencia.

“Chúng tôi chưa rõ Terry sẽ phải mang chiếc mặt nạ ấy trong bao nhiêu lâu, nhưng anh ấy cũng cảm thấy thoải mái với điều đó,” Grant nói. “Terry vẫn chơi tốt hơn so với những gì chúng tôi mong đợi, thậm chí anh ấy còn đánh đầu cản phá rất nhiều lần.”

Cuối tuần này, Chelsea sẽ có chuyến làm khách trên sân của Bolton. Hiện tại Bolton đã sa sút rất nhiều so với những mùa giải trước đây và đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng.Tin bong da - Grant di tim tro ly


Tin bong da - Avram Grant da tuyen bo rang, ong rat vui mung neu nhu duoc chao don huan luyen vien den tu Ajax la Henk Ten Cate. Dang co tin don la Ten Cate se gia nhap ban huan luyen cua The Blues.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Grant dang tim kiem them hai tro ly cho minh sau khi mot loat nhung cai ten khac da theo buoc Mourinho chuyen di. Ten Cate rat nhieu kha nang se roi Ajax de den voi Chelsea, va moi day Avram Grant da bay to rang, minh dang tim kiem mot tro ly tai nang nhu nha cam quan nguoi Ha Lan nay.

“Khong co gi la bi mat ca,” Grant noi. “Co mot dieu de nhan ra la chung toi da mat di 4 nguoi trong ban huan luyen va vi vay chung toi can phai tim nguoi thay the. Co rat nhieu su lua chon cho Chelsea.”

“Henk da tung co thanh tich rat an tuong tai Barcelona va toi van dang tim kiem mot tro ly nhu vay.”

“Chung toi dang tim kiem nguoi co nang luc va toi khong the noi gi hon khi chua co ket qua chinh thuc. Toi muon co mot cong su nguoi Anh, va mot nguoi khac se den tu nuoc ngoai. Rat co the la nguoi ma cac ban da nhac den, Ten Cate.”

Ve tinh hinh chan thuong cua mot so tru cot, Grant cung da noi them. “Frank (Lampard) da tap luyen tro lai vao tuan truoc. Chua biet cau ay co ra san hay khong, nhung Frank dang o trong trang thai rat tot.”

“Cau ay rat quan trong voi doi bong. Khong chi la vi nhung ban thang, ma cau ay lam moi thu deu tro nen tuyet voi. Neu Frank co duoc phong do tot thi toi se rat mung.”

Doi truong cua Chelsea, John Terry cung dang bi chan thuong go ma va anh da phai deo mot chiec mat na bao ve trong tran dau voi cac cau thu Valencia.

“Chung toi chua ro Terry se phai mang chiec mat na ay trong bao nhieu lau, nhung anh ay cung cam thay thoai mai voi dieu do,” Grant noi. “Terry van choi tot hon so voi nhung gi chung toi mong doi, tham chi anh ay con danh dau can pha rat nhieu lan.”

Cuoi tuan nay, Chelsea se co chuyen lam khach tren san cua Bolton. Hien tai Bolton da sa sut rat nhieu so voi nhung mua giai truoc day va dang dung thu 19 tren bang xep hang.

Tin bóng đá - Grant đi tìm trợ lý

Tin bóng đá - Avram Grant đã tuyên bố rằng, ông rất vui mừng nếu như được chào đón huấn luyện viên đến từ Ajax là Henk Ten Cate. Đang có tin đồn là Ten Cate sẽ gia nhập ban huấn luyện của The Blues.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá