Tin bóng đá - Tottenham sau trận đấu "kinh hoàng"

Tin bóng đá - Robbie Keane tâm sự rằng huấn luyện viên Martin Jol và các đồng đội của anh đã cảm thấy rất tuyệt vời sau trận đấu với Aston Villa vừa qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Villa dẫn trước đội chủ nhà với tỉ số 4-1 ở trong hiệp hai, nhưng các cầu thủ Spurs đã chơi với một tinh thần tuyệt vời để vùng lên gỡ hòa 4-4 ở những phút bù giờ.

“Bạn có thể thấy ông ấy đã vui sướng thế nào khi chúng tôi ghi được bàn thắng. Jol luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các cầu thủ Tottenham. Ông ấy đã cho thấy rằng mình là một huấn luyện viên tài ba trong suốt vài năm qua, tại câu lạc bộ này.”

“Chúng tôi đã phải trải qua những giây phút cực kì khó khăn. Để vùng lên khi mà tỉ số đã là 1-4 thì thật là không tưởng. Bạn có thể nói rằng chúng tôi đã chơi bùng nổ, nhưng thực sự là chúng tôi đã cho thấy rất nhiều sự khác biệt.”

“Khi bạn đã thua đến 1-4, có cảm giác như sắp rơi xuống địa ngục. Gần như không thể tin rằng, chúng tôi có thể vượt qua điều đó. Nhưng chúng đã làm được.”

Tài năng trẻ G.Bale thì lại hi vọng đây sẽ là dấu mốc để đội bóng sẽ chơi ngày càng tốt hơn. “Đây có thể là một bước ngoặt cho chúng tôi. Hi vọng rằng kết quả này sẽ giúp cho đội bóng tự tin hơn vào bản thân mình.”

“Tôi không biết đây là cảm giác gì, thật sự rất khó tả. Nhưng trận đấu này thực sự là một bữa tiệc bóng đá.”

Còn huấn luyện viên Martin Jol, người đã được cứu thoát khỏi nguy cơ mất việc nếu như Tottenham để thua trận này thì nói: “Tôi không nghĩ rằng mình sẽ được sống trong một trận đấu nhiều cảm xúc như thế này.”

“Nhưng với cương vị của một người lãnh đạo đội bóng, cần phải nhìn nhận lại một số vấn đề của chúng tôi. Đội bóng đã để thua rất dễ dàng, chúng tôi cần tránh lặp lại điều đó.”

Trận đấu cuối cùng của vòng 8 giải Ngoại Hạng Anh đã mang đến những cảm xúc thật kì diệu, khi chủ nhà Tottenham bị dẫn 1-4 trên sân nhà rồi vùng lên gỡ hòa. Đội bóng áo trắng của thủ đô London hiện vẫn đang chơi rất phập phù, điều đó cũng không có gì là lạ khi xem trận đấu “kinh hoàng” mà họ vừa trải qua.Tin bong da - Tottenham sau tran dau "kinh hoang"


Tin bong da - Robbie Keane tam su rang huan luyen vien Martin Jol va cac dong doi cua anh da cam thay rat tuyet voi sau tran dau voi Aston Villa vua qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Villa dan truoc doi chu nha voi ti so 4-1 o trong hiep hai, nhung cac cau thu Spurs da choi voi mot tinh than tuyet voi de vung len go hoa 4-4 o nhung phut bu gio.

“Ban co the thay ong ay da vui suong the nao khi chung toi ghi duoc ban thang. Jol luon nhan duoc su ung ho nhiet tinh tu tat ca cac cau thu Tottenham. Ong ay da cho thay rang minh la mot huan luyen vien tai ba trong suot vai nam qua, tai cau lac bo nay.”

“Chung toi da phai trai qua nhung giay phut cuc ki kho khan. De vung len khi ma ti so da la 1-4 thi that la khong tuong. Ban co the noi rang chung toi da choi bung no, nhung thuc su la chung toi da cho thay rat nhieu su khac biet.”

“Khi ban da thua den 1-4, co cam giac nhu sap roi xuong dia nguc. Gan nhu khong the tin rang, chung toi co the vuot qua dieu do. Nhung chung da lam duoc.”

Tai nang tre G.Bale thi lai hi vong day se la dau moc de doi bong se choi ngay cang tot hon. “Day co the la mot buoc ngoat cho chung toi. Hi vong rang ket qua nay se giup cho doi bong tu tin hon vao ban than minh.”

“Toi khong biet day la cam giac gi, that su rat kho ta. Nhung tran dau nay thuc su la mot bua tiec bong da.”

Con huan luyen vien Martin Jol, nguoi da duoc cuu thoat khoi nguy co mat viec neu nhu Tottenham de thua tran nay thi noi: “Toi khong nghi rang minh se duoc song trong mot tran dau nhieu cam xuc nhu the nay.”

“Nhung voi cuong vi cua mot nguoi lanh dao doi bong, can phai nhin nhan lai mot so van de cua chung toi. Doi bong da de thua rat de dang, chung toi can tranh lap lai dieu do.”

Tran dau cuoi cung cua vong 8 giai Ngoai Hang Anh da mang den nhung cam xuc that ki dieu, khi chu nha Tottenham bi dan 1-4 tren san nha roi vung len go hoa. Doi bong ao trang cua thu do London hien van dang choi rat phap phu, dieu do cung khong co gi la la khi xem tran dau “kinh hoang” ma ho vua trai qua.

Tin bóng đá - Tottenham sau trận đấu "kinh hoàng"

Tin bóng đá - Robbie Keane tâm sự rằng huấn luyện viên Martin Jol và các đồng đội của anh đã cảm thấy rất tuyệt vời sau trận đấu với Aston Villa vừa qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá